6 cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm nhất

Bạn muốn đòi nợ một cách nhanh chóng nhưng con nợ của bạn lại là dạng “lỳ lợm”? Bạn không thể thuê giang hồ để đòi nợ giúp mình vì điều đó là vi phạm pháp luật. Vậy tại sao bạn không tham khảo qua cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả sau đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy điều diệu kỳ đấy!

bùa đòi nợ

Vì sao cần làm bùa đòi nợ?

Một trong nỗi lo sợ khi cho người khách vay nợ đó là gặp phải những người nợ dai và đòi mãi không chịu trả. Và nếu là người thân quen thì khả năng bị mất tình cảm sẽ rất cao. Tuy nhiên chúng ta lại không đủ điều kiện kinh tế để có thể bỏ qua những khoản nợ này. Nhưng cũng không biết cách để lấy lại tiền như thế nào.

Việc nhờ giang hồ hay xã hội đen đòi nợ dường như là không thể vì nó vi phạm pháp luật. Đây chính là lí do vì sao mà bạn cần có các loại bùa chú. Nó sẽ giúp bạn thu lại khoản vay một cách nhanh chóng mà không làm hại tinh thần hay tình cảm của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, chúớc khi chỉ cho bạn cách làm bùa linh nghiệm nhất, chúng tôi muốn khuyến cáo rằng chưa có một lời giải thích nào đúng cho sự màu nhiệm của những loại bùa này. Và cũng chưa có một công trình khoa học nào có thể chứng minh được sự thật cả. Vậy nên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, áp dụng hay không là còn tùy thuộc ở bạn.

6 cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm nhất

Cách 1: dùng thần chú đòi nợ

Một trong những cách để làm bùa chú đòi nợ đơn giản nhất đó là sử dụng câu thần chú đòi nợ với nội dung: “Om ma ni pa me hum” và “mẹc mẹc mẹc mẹc mệt tố nó ế tẹc á ú sa”. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng đây là một thuật đòi nợ hiệu quả mà không gây bất cứ tổn hại nào đến người khác.

Cách đòi nợ này sẽ được tiến hành vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy hoặc chúớc khi đi ngủ vào buổi tối. Với câu thần chú này, nam đọc 7 lần, nữ đọc 9 lần khi tay trái kết thành ấn Kiết tường và làm liên tục trong 21 ngày để thấy được hiệu quả. Nhưng cũng đừng quên nghĩ đến người mà mình muốn đòi lại nợ trong khi niệm chú.

Lưu ý: khi niệm chú, các chủ nợ phải luôn cầu cho người đó có được chuyện làm ăn hanh thông để người ta có điều kiện trả nợ cho mình. Nếu như có ý định xấu hay chú ẻo con nợ thì bùa chú sẽ không còn linh nghiệm nữa.

bùa đòi nợ

Cách 2: làm bùa từ trái chanh

Cách này cần đến 3 trái chanh, 1 chén gạo và 3 cây nến. Loại bùa này rất dễ làm tại nhà và cũng an toàn vì không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bạn cần rửa sạch 3 trái chanh, lau khô và trộn chung với gạo, sau đó mang đi phơi ngoài trời 5 ngày 5 đêm để hấp thu hết tinh khí của trời đất.

Sau 5 ngày hãy mang chén gạo vào để thắp 3 cây nến lên, sau đó niệm câu thần chú của người Mường. Lúc này trong đầu bạn sẽ nghĩ đến cảnh con nợ của bạn đang trả tiền cho mình. Đợi đến khi cây nến tắt, bạn có thể đến gặp con nợ hoặc gọi điện để hối thúc trả nợ. Hiệu quả của loại bùa này mang lại là khá cao và tỷ lệ thành công cũng rất lớn.

Cách 3: làm bùa từ đậu đen và muối

Loại bùa đòi nợ này không làm hại con người mà chỉ là một phương thức để thức tỉnh lương tri của người vay tiền hoặc người muốn quỵt tiền của bạn. Bạn cần sử dụng gừng, chuối và đậu đen. Giã nát các nguyên liệu trên và mang ra ngoài trời phơi 7 ngày 7 đêm. Sau đó mang vào và cho vào 1 túi màu đỏ, cầm vào 2 lòng bàn tay.

Bạn sẽ cần đọc câu chú “La Ta A Phi Sa Ty Tá Pi Sa Ka Lu A Ty À Phà Xí Tua”. Nếu con nợ của bạn là nam thì đọc 7 lần, là nữ thì đọc 9 lần kèo theo tên và kèm theo câu nói xin hoàn tiền mồ hôi công sức của tôi. Bạn hãy tưởng tượng đến cảnh mình lấy lại được khoản nợ để có được độ linh nghiệm nhiều hơn.

Chú ý: khi phơi các nguyên liệu này không nhất thiết phải mang ra ngoài trời mà có thể phơi chúớc hiên nhà để tránh việc mưa gió gây ảnh hưởng đến chất lượng của bùa. Và theo các nhà tâm linh, đây là cách đòi nợ an toàn và có thể làm cho con nợ trả được nghiệp của mình.

Cách 4: làm bùa từ tỏi

bùa đòi nợ

Tỏi là loại gia vị quen thuộc với gian bếp của các hộ gia đình và có thể giúp cho bạn có được một lá bùa để đòi nợ linh nghiệm. Đây là loại bùa ngải không làm hại ai mà còn giúp cho người khác trả nghiệp. Bạn nên áp dụng bùa chú này để thu hồi các khoản nợ của những người không chịu trả tiền bằng cách sau:

Chuẩn bị 3 nhánh tỏi đã được bóc vỏ và 3 lá ổi để quấn quanh 3 nhánh tỏi, sau đó mang ra ngoài trời phơi 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày, mang tỏi quấn lá ổi để vào 1 cái chén sạch và đổ đầy rượu vào đó. Bạn sẽ cần niệm chú của người dân tộc thiểu số và nghĩ đến cảnh con nợ trả tiền cho mình cùng với tên của người đó kèm câu nói xin trả tiền cho tôi, đó là tiền mồ hôi công sức của tôi.

Một số người nói rằng bù chú không nên dùng đến tỏi. Tuy nhiên điều này là không đúng vì tỏi chỉ không nên dùng với những dạng bùa ngải dạng tà ma để hại người. Bùa chú đòi nợ mang lại ý nghĩa nhân văn nhiều hơn nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tỏi.

Cách 5: làm bùa để đòi nợ từ trái dừa

Một trái dừa tươi không những mang đến cho bạn những món ăn ngon, ly nước dừa mát lạnh mà còn giúp bạn đòi nợ một cách nhanh chóng thông qua việc đánh thức lương tri của các con nợ. Hãy chuẩn bị một trái dừa còn nước, 3 cây nến cùng 1 ly rượu. Tiến hành làm bùa vào những ngày lẻ theo ngày âm sao và lúc chính ngọ.

Tiến hành bằng cách chặt dừa và bỏ nước, sau đó đổ rượu vào trong trái dừa. Dùng 3 cây nến đã chuẩn bị sẵn để đốt phí dưới trái dừa có chứa rượu bên trong và niệm chú với tên của con nợ cùng câu nói xin trả tiền cho tôi, đó là tiền mồ hôi công sức của tôi. Với con nợ là nam thì niệm 7 bàn, là nữ thì niệm 9 lần.

Chú ý: cách đòi nợ này sẽ có công dụng sau 3 ngày, do đó nếu muốn đòi nợ ngay lập tức thì đây không phải là cách phù hợp. 

Cách 6: làm bùa lấy lại nợ bằng trứng vịt

Chuẩn bị 2 quả trứng vịt cùng 3 lá ổi với 1 mảnh giấy có ghi thông tin của con nợ, ngày nợ tiền và số tiền nợ. Đập trứng vào 1 cái chén cùng 3 lá ổi và để tời giấy đòi nợ bên dưới. Yêu cầu trừng phải nát và lá ổi phải còn nguyên. Mang chén trứng ra ngoài phơi 3 ngày 3 đêm đế hấp thu tinh khí của trời đất.

Đọc câu thần chú của người dân tộc cùng với họ ten của người nợ tiền, lấy tờ giấy dưới chén trứng và đọc họ tên người nợ tiền cùng với câu xin trả tiền lại cho tôi. Nếu con nợ là nam thì làm như vậy 7 lần, là nữ thì làm 9 lần để thấy được hiệu quả.

bùa đòi nợ

Có nên sử dụng bùa chú để đòi nợ hay không?

Thực ra thì những cách đòi nợ bằng bùa chú như thế này không phải là các loại bùa ngải khác. Nó không làm hại bất kỳ ai và cũng dễ làm, không cần bỏ tiền ra để mua. Công dụng của những loại bùa đòi nợ là để thức tỉnh lương tri của con nợ, đặc biệt là những người có tiền không trả hoặc có ý định quỵt nợ.

Tuy nhiên bạn chỉ nên làm khi bạn có lòng tin về bùa chú và tin là nó sẽ có hiệu nghiệm. Nếu bạn làm nhưng trong lòng không có niềm tin thì cũng sẽ không có hiệu quả gì cả. Dĩ nhiên đây cũng chỉ là một hình thức để hỗ trợ cho việc đòi nợ, còn hiệu quả thì không hoàn toàn tuyệt đối.

Một lưu ý nữa là bạn chỉ nên làm bùa khi cảm thấy nó cần thiết. Nếu con nợ của bạn gặp khó khăn thì không nên cố đòi nợ họ cũng là một cách để bạn tích đức cho con cháu sau này. Đồng thời đây cũng là cách giúp họ có thể trả được nghiệp mà bản thân gây ra.