Các đường chỉ tay đặc biệt có quyết định đến tương lai của bạn

Bên cạnh những đường chỉ tay thông thường thì còn có các đường chỉ tay đặc biệt khác. Mỗi đường chỉ tay này sẽ mang theo một ý nghĩa về tương lai nhất định. Để nhận biết rằng mình có đường chỉ tay đặc biệt nào hay không và nó có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Đường chỉ tay về tiền bạc 

Đường chỉ tay này mang ý nghĩa về mặt tiền bạc, là một trong các đường chỉ tay đặc biệt mà không phải ai cũng có. Đường này thường nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái, tức là ở đốt tay thứ hai. Đường chỉ tay này có khá nhiều hình dạng khác nhau, có thể là thẳng đứng song song, dọc, đường vân hình ngang hoặc đan xe, xếp kề liền nhau. 

Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay này chính là hiển thị thị cho khả năng tài chính của bạn. Cụ thể, người có đường chỉ tay này đậm, rõ ràng thì chứng tỏ sẽ tích lũy được nhiều tiền.

các đường chỉ tay đặc biệt

2. Đường có quý nhân phù trợ 

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ sẽ song song với đường vận mệnh nhưng ngắn hơn đường này. Nếu trên bàn tay của bạn có xuất hiện đường chỉ tay này thì chứng tỏ bạn có quý nhân phù trợ. Theo đó, trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được những người giúp đỡ hoặc hỗ trợ mình. Quý nhân của một số người sẽ chính là chồng hoặc vợ của họ. 

Đường chỉ tay này là một trong các đường chỉ tay đặc biệt, nó đã được hình thành trên bàn tay của mỗi người từ khi sinh ra và cho đến cuối đời. Nó không biến dạng hay biến mất trong quá trình sống.

3. Đường chỉ tay hình chữ M

Người có đường chỉ tay hình chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những người vô cùng nổi bật bởi tài năng cũng như trực giác vô cùng tuyệt vời trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt trực giác của họ sẽ vô cùng nhạy bén. 

Thông thường, người có đường chỉ tay này là người có tố chất làm lãnh đạo, thường gặp được may mắn và rất giàu có. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bộc lộ được những khả năng, tố chất đặc biệt xuyên suốt quá trình làm việc. Do đó, nếu tay bạn có đường chỉ hình chữ M thì xin chúc mừng, bạn đã có được một trong những đường chỉ tay đặc biệt nhất. 

các đường chỉ tay đặc biệt

4. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo thường nằm ở giữa ngón út và ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Đặc điểm nhận dạng của đường chỉ tay này là một đường thẳng thẳng đứng, song song hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này thường là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo, thường xuyên đổi mới trong tư duy. Cũng chính vì vậy mà họ thích hợp với các công việc liên quan đến sáng chế, nghệ thuật…

5. Đường chỉ tay ngây thơ 

Để biết được mình có đường chỉ tay này hay không thì bạn hãy nhìn vào đốt tay cuối cùng của ngón trỏ. Nếu tại đốt này có nhiều vân tay ngang dọc thì chứng tỏ đây là biểu hiện của một người hiền lành, lương thiện và dễ bị người khác lợi dụng. Do đó, người có đường chỉ tay ngây thơ cần phải thận trọng, nên tránh những việc bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối. 

các đường chỉ tay đặc biệt

6. Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo quan niệm ngày xưa, đây là đường chỉ tay của những người có khí chất thông minh và tài năng siêu việt. Họ thường có trí tuệ và nắm giữ những vị trí lớn trong công việc như tổng thống và quân sự tài ba.

– Đàn ông có đường chỉ tay này thường là những người phi thường trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được, không bao giờ chịu từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại khá phức tạp.

– Nữ giới có đường chỉ tay đặc biệt này sẽ gặp được thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp.

các đường chỉ tay đặc biệt

Một số đường chỉ tay hiếm gặp trên bàn tay

Ngoài nhữn đường chỉ tay đặc biệt trên, bạn cũng nên quan tâm đến một số đường chỉ tay hiếm gặp. Với một số người đặc biệt thì họ có những đường tay chỉ riêng biệt. Đó là những điều:

Đường chỉ tay định mệnh

Đường chỉ tay định mệnh là đường chỉ tay mà không phải ai cũng có. Đường này rất đặc biệt, nó bắt đầu từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay này biểu hiện rõ về cuộc đời của bạn. Nếu đường chỉ tay này đậm và sâu thì chứng tỏ bạn là người thành công và có quý nhận phù trợ.

Nếu còn đường tay định mệnh này rộng và xám thì rõ ràng bạn là một người kém may mắn.

Đường chỉ tay âm đạo

các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay âm đạo là đường chỉ tay song song với nhau. Nếu hai đường song song trên lòng bàn tay thì bạn là một người giàu nội lực, có tính cách thoải mái và luôn cố gắng để giải quyết mọi công việc dù bạn gặp khó khăn thế nào đi nữa.

Nếu bạn có đường chỉ tâm âm đạo này song song thì bạn là người có tình cảm và công việc xuất sắc. Hình dung đơn giản, đường tâm đạo có hình dạng sợi xích hay móc xích nối liền nhau. Với phụ nữ có đường chỉ tay này thì là người đa tình có kinh nghiệm trong tình yêu. Tuy nhiên họ lại là người thuộc kiểu cả thèm chóng chán.