Giải mã đường chỉ tay chữ M – tính cách và vận mệnh

Có lẽ bạn đã từng nghe rất nhiều về đường chỉ tay chữ M phải không? Bạn chỉ biết thông tin về nó nhưng thật sự hiểu rõ? Hôm nay, hãy cùng nhau giải mã bàn tay chữ M để biết tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu như thế nào nhé!

chỉ tay chữ m

1. Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M

Đầu tiên chúng ta cần biết chỉ tay chữ M là như thế nào? Chỉ tay chữ M được tạo thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Trên tay mỗi người đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó là khác nhau. Đường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này và rất đậm – sâu. 

Theo nhân tướng học, số người có đường chỉ tay M là cực kỳ ít. Nếu bạn có đường chỉ tay này dù ở bên tay phải hay tay trái thì đều rất đặc biệt. Người có bàn tay chữ M thường là những người lãnh đạo tốt và có sự nghiệp phát triển vượt bậc. Nếu cả hai tay đều có thì đây chính là một nhà lãnh đạo tài, chính trị gia mẫu mực sẽ mang đến nhiều đóng góp lớn cho xã hội.

2. Đường chỉ tay chữ M ở nữ giới

Khi xem bàn tay chữ M ở nữ giới, bạn cần lưu ý rằng mỗi tay khác nhau sẽ có một cách luận giải riêng. Cụ thể tham khảo ngay sau đây nhé!

chỉ tay chữ m

2.1 Đường chỉ tay chữ M nữ bên tay phải

Tính cách:

Những người phụ nữ sở này sẽ có trực giác rất tốt. Họ có khả năng lãnh đạo, mạnh mẽ và quyết đoán nên con đường công danh, sự nghiệp phát triển khá thành công. Với các mục tiêu đề ra, họ chắc chắn sẽ luôn hoàn thành đúng thời hạn cùng với chất lượng công việc cao. Hơn nữa, họ cũng rất nhanh nhạy trong việc kinh doanh và cả cuộc sống xã hội, gia đình. 

Vận mệnh

  • Càng về hậu vận càng tốt

Người sở hữu bàn tay có chữ M hội tụ những tài năng và khả năng tuyệt vời. Theo thời gian, họ sẽ có những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Tố chất bên trong cùng với sữ rèn dũa từ bên ngoài sẽ giúp cuộc đời càng về sau thì vận càng tốt. 

  • Có năng lực làm lãnh đạo  

Với năng lực quan sát cũng như đánh giá tốt, họ đã tìm được những người tài phụ trợ cho mình. Ngoài ra, họ còn là những nhà lãnh đạo tài ba được lòng của mọi người. Hơn nữa, họ sẽ tạo được một niềm tin lớn cho những người đi theo mình.

Dù họ yêu thương mọi người nhưng luôn có sự dứt khoát trong công việc. Họ nhìn nhận được rõ ràng những cơ hội và thách thức, đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể dẫn dắt mọi người đến thành công.

  • Thành công nhờ vào kinh doanh, buôn bán

Đối với người nữ có chỉ tay M, họ sẽ cực thành công nhờ vào việc kinh doanh. Họ có tố chất tuyệt vời của một nhà lãnh đạo. Họ nhạy cảm và phản ứng nhanh nhạy trước tất cả các tình huống. Đặc biệt, họ còn xây dựng được những mối quan hệ cực tốt. Chính vì thế, khi tham gia các lĩnh vực kinh doanh, những người này luôn đạt được thành công lớn.

  • Có quý nhân phù trợ

Người sở hữu bàn tay chữ M luôn nhiệt tình và sẵn lòng giúp mọi người xung quanh. Họ còn giỏi tạo trong việc dựng mối quan hệ. Vì thế, trong suốt con đường phát triển sự nghiệp, họ luôn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ mọi người. Khi người này gặp khó khăn, sẽ có nhiều quý nhân xuất hiện trợ giúp. 

  • Thích làm từ thiện

Người này rất thích hỗ trợ người khác. Họ cũng có tài chính lớn nhờ vào sự thành công. Họ có đủ điều kiện về tài chính và tính cách tốt nên thường xuyên làm từ thiện. Họ muốn chia sẻ và giúp đỡ những có hoàn cảnh khó khăn cùng mọi người. Ngoài ra, nhờ làm từ thiện sẽ giúp họ tích thêm đức cho bản thân, cho con cháu. 

2.2 Đường chỉ tay chữ M nữ bên tay trái

Tính cách:

Đối với người này,  thường rất dễ tin người. Tuy nhiên, khi người khác khiến họ mất lòng tin thì sẽ rất khó trở lại mối quan hệ như trước. Bên cạnh đó, họ cũng có được trực giác rất nhạy bén, tinh tế trong phong cách sống. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Trước mọi khó khăn, họ sẵn sàng đương đầu và luôn kiên cường vượt qua mọi thử thách. Đặc biệt, họ rất thông minh và biết nắm chắc mọi cơ hội xuất hiện.

chỉ tay chữ m

Vận mệnh:

  • Đường công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

Khi sở hữu những tính cách trên, người có đường chỉ tay chữ M được đánh giá là những đối tác tuyệt vời trong mối quan hệ kinh doanh. Họ cũng có khả năng tạo ra và nắm bắt được những cơ hội. Vì vậy, sự nghiệp của những người này sẽ phất lên như “diều gặp gió”.  

  • Có sức thu hút

Những người này có được tính cách tốt nên rất dễ chiếm được tình cảm của mọi người. Thêm vào đó, họ cũng nhận được sự giúp đỡ cũng như ủng hộ từ từ nhiều người xung quanh. Đặc biệt, họ luôn biết cách sống tính cực nên luôn tạo ra một nguồn năng lượng tươi mới và thu hút nhiều người.

  • Vận số may mắn

Nhờ vào tài năng cũng như đức tính tốt nên họ thường gặp được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, trong những công việc về quyết định hay tham gia vào các dự án, họ cũng luôn gặp được vận may về tài lộc, phú quý.

3. Đường chỉ tay chữ M ở nam giới

Khác với nữ giới, nam giới sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ không có quá nhiều may mắn. Tuy nhiên, họ cũng sẽ nhận được nhiều đức tính tốt và vận mệnh rất suôn sẻ. Tham khảo ngay dưới đây nhé!

chỉ tay chữ m

3.1 Tính cách đường chỉ tay chữ M ở nam

Xét về nhân tướng học, nam giới sở hữu bàn tay có đường chữ M sẽ có được tài năng thiên bẩm. Bên cạnh đó, họ còn có tính cách nhân hậu, khoan dung và độ lượng nên nhận được sự yêu mến từ rất nhiều người. Trong công việc và giao tiếp, họ biết cách ăn nói và ứng xử. Điều này sẽ giúp họ được coi trọng và nể phục. Đặc biệt, những người có đường chỉ tay này luôn có được trực giác rất tốt. Vì vậy, việc quan sát và đánh giá chuẩn xác sẽ đã giúp họ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

3.2 Vận mệnh đường chỉ tay chữ M tay trái của nam 

  • Sự nghiệp

Vận mệnh về công danh và sự nghiệp của nam có đường chỉ tay chữ M vô cùng tươi sáng. Họ luôn là người được trọng dụng và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Mỗi mục tiêu được đề ra, họ luôn hoàn thành theo cách tốt nhất. Thêm vào đó, những vận may trong công việc cũng là các yếu tố quan trọng tác động đến sự thăng tiến. Đồng thời, sự khéo léo và trí thông minh khi ứng xử chắc chắn sẽ mang lại những mối quan hệ tuyệt vời. 

chỉ tay chữ m
  • Tình yêu

Trong tình yêu, những người này luôn thể hiện yêu ghét rõ ràng. Dù họ không thích bị người khác quản lý và kiểm soát nhưng lại gặp khá nhiều may mắn khi lựa chọn “bạn đời”. Trong các mối quan hệ, họ luôn là người chung thủy và rất chân thành. Đặc biệt, đường tình duyên của họ sẽ đến khá trễ vì tập trung cao để phát triển sự nghiệ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đường chỉ tay M của nam và nữ giới. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, quý bạn đọc đã được cung cấp thêm những kiến thức thú vị.