Con gái lông mày rậm có tướng số tốt hay xấu?

Lông mày là một bộ phận không thể thiếu trên khuôn mặt. Mỗi người sẽ có một cặp lông mày đậm, nhạt hoặc dài ngắn khác nhau. Dựa vào dáng lông mày có thể đoán được tướng số, tính cách của chủ nhân. Vậy con gái lông mày rậm là người có tướng số thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Con gái lông mày rậm

Tướng số khi có lông mày rậm 

Có thể nói lông mày là một phần quan trọng cho việc định hình khuôn mặt mỗi người. Nó ảnh hưởng không chỉ về mặt thẩm mỹ, nét đẹp mà còn ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về tính cách và vận mệnh tương lai. 

1. Nhận diện dáng lông mày rậm

Những ai sở hữu cặp lông mày rậm có đặc điểm: 

  • Số lượng sợi lông nhiều.
  • Mọc dày dài và lan rộng xuống cả bầu mắt. 
  • Màu sắc đậm rõ nét.

Một hàng lông mày rậm thường gây sự chú ý, thu hút mọi người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nó ấn nổi bật trên khuôn mặt.

2. Xem tướng qua lông mày rậm 

Xét về quan niệm tâm linh trong tướng số, người sở hữu lông mày rậm thể hiện:

  • Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn, có đôi chút ngạo mạn. Tuy nhiên nếu biết cách tiết chế để phân biệt rõ ràng mọi việc thì họ vẫn được lòng mọi người.
  • Cả nam và nữ có lông mày rậm đều có được sự nghiệp riêng, đầu nhạy bén, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.
  • Trong chuyện tình cảm, người này thường lận đận khi còn trẻ, tránh việc kết hôn sớm, như vậy sau này gia đình mới có thể hạnh phúc và ấm êm.

Đàn ông nếu có lông mày rậm thì sao?

Người xưa thường đúc kết muốn xem tướng đàn ông thì nên dựa theo dáng lông mày, đôi mắt và đôi môi. Chỉ cần nhận diện dáng chân mày rậm, thưa thì có thể biết được tính cách và tài năng của từng người con trai.

Con gái lông mày rậm
  • Đàn ông lông mày rậm và cong: có thiên hướng độc đoán, gia trưởng, không chịu tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Nếu không thay đổi tính nết thì sẽ khó có sự nghiệp và gia đình như mong muốn.
  • Đàn ông lông mày rậm và mắt sâu: Những người này cũng có vận mệnh không được tốt đẹp. Họ thường gian xảo, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân, không ai giúp đỡ. Khi có được sự nghiệp thì lại khá vất vả và gian nan.

Con gái lông mày rậm thì sao?

Con gái lông mày rậm thì có tướng số ra sao? Dưới đây là những trường hợp thường gặp:

1. Con gái có lông mày rậm và dài

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách hung tợn, làm việc dứt khoát và thẳng thắn. Nói là làm, họ sẽ không cần thời gian để phải suy nghĩ quá lâu. Nhưng đây lại là ưu điểm giúp họ được lòng người khác.

Đa phần phụ nữ có lông mày rậm thường có nét đẹp ấn tượng và toát lên sức hút quyến rũ, nên đường tình duyên sẽ  vô cùng tươi sáng và hạnh phúc viên mãn.

Con gái lông mày rậm

2. Con gái lông mày rậm và mảnh

Người con gái sở hữu cặp lông mày rậm, mảnh thường mong manh, yếu đuối và dễ bị tổn thương. Họ là người ngọt ngào, thích mơ mộng, dễ tin người nên hay bị lời đường mật của đàn ông lừa dối. 

Trong công việc, các cô gái này thường không mấy chủ động, thích nương nhờ và dựa vào người khác. Do đó, trong chuyện gia đình phải chịu khá nhiều tổn thương và cay đắng. Tuy nhiên, đây lại là tuýp người có ngoại hình đáng yêu, dễ thương, được mọi người xung quanh quý mến.

3. Xem tướng con gái có lông mày rậm và thô

Đây là những người có tính cách khá vội vàng, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn khi phải chờ đợi. Đa phần con gái sở hữu lông mày rậm và thô luôn tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ khá giống như đàn ông.

Tuy nhiên đây cũng là một lợi thế trong công việc, dễ hợp tác thành công với nam giới hơn. Tuy bề ngoài trông mạnh mẽ, kiên cường nhưng bên trong họ lại yếu đuối và dễ xúc động.