Đom đóm bay vào nhà điềm báo gì? Có nên lo lắng hay không?

Hình ảnh con đóm đóm xuất hiện trong khung cảnh đồng lúa, trong khu rừng ban đêm có vẻ rất lãng mạn và đẹp đẽ đúng không! Chúng rất ít khi xuất hiện trong nhà chúng ta. Đặc biệt tại Việt Nam, điều tâm linh có vẻ rất được chú ý tới như con vật bay vào nhà sẽ điềm báo điều gì? Trong trường hợp đom đóm bay vào nhà đang tạo cho mọi người rất nhiều câu hỏi đặt trong đầu. Vậy trường hợp này sẽ được giải đáp ở dưới đây.

Đom đóm bay vào nhà điềm báo gì? Có nên lo lắng hay không?

Đom đóm bay vào nhà điềm báo điều gì đây?

Dân gian ta thường có câu: “Thứ nhất đóm vào trong nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn.” Ý nghĩa của câu này là hiện tượng đóm bay vào trong nhà lúc ban đêm, có tiếng chuột rúc rích trong nhà hay ngọn lửa của cây đèn dầu có quầng sáng xanh và hồng cam như bông hoa là 3 điềm báo gia chủ sắp có chuyện may mắn về tiền tài, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Vậy nên khi đóm bay vào nhà, chúng ta đừng quá lo lắng nhé.

Ngược lại, có nhiều người cũng nghĩ rằng việc đóm vào trong nhà là không may. Bởi đom đóm sống ở các đền, nghĩa trang, có nhiều âm khí. Sẽ mang điều không may, không tốt lành vào nhà. Vậy nên hiện tượng đóm bay vào trong nhà lành hay dữ sẽ phụ thuộc vào vùng, miền, cổ tục của vùng đó và quan niệm tâm linh của mỗi người.

Hiện tượng đom đóm phát sáng bay vào nhà.

Đóm bay vào nhà mà đuôi đèn của nó phát sáng. Cho thấy con đường làm ăn của bạn đang có người soi sáng, dõi theo và chỉ con đường đúng đắn cho bạn. Bạn được bảo vệ tránh khỏi những điều xui xẻo không nên có trên con đường sự nghiệp.

Hiện tượng đom đóm không phát sáng bay vào nhà.

Đóm bay vào nhà trong trường hợp thân sau của nó không sáng. Thì bạn hiểu điềm gì rồi đấy. Con đường làm ăn của bạn đang đi sai đường, kèm theo đó là có tiểu nhân đang ngầm hãm hại bạn. Vậy nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Hiện tượng đom đóm bay vào nhà rồi chết.

Đom đóm vào nhà rồi chết, cho thấy đom đóm đang đem vận may mà nó tích góp được đến cho bạn. Chúng muốn bạn nhận được sự may mắn này mãi mãi. Và nó sẽ ở bạn cạnh bạn, giúp bạn trong con đường sự nghiệp, tích góp nhiều sự may mắn.

Hiện tượng đom đóm bay vòng quanh khắp nhà rồi bay ra ngoài.

Trong trường hợp đom đóm dạo quanh ngôi nhà của bạn. Điều này cho thấy đom đóm đang rất ổn, gia đình êm ấm, hạnh phúc, vận may đầy đủ. Nên không cần phải thêm bớt vận may nữa. Bạn hãy cố gắng giữ tình trạng trong ngôi nhà như thế là được.

Bạn đang vui đùa cùng với đàn đom đóm.

Cho thấy bạn đang trong tình trạng yêu đời, lạc quan dù con đường sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, với sự lạc quan ấy sẽ đem lại cho bạn năng lượng tích cực để tập trung phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đom đóm bay vào nhà điềm báo gì? Có nên lo lắng hay không?

Mơ thấy đom đóm nên kéo lô đề con gì?

  • Đom đóm phát sáng vào nhà đánh ngay con 27- 65.
  • Chiêm thấy đóm không phát sáng bay vào nhà bạn quất ngay cặp 00 – 99.
  • Mơ thấy đom đóm bay nhà rồi chết kéo lô con đề 51 – 81.
  • Ngủ mơ gặp đom đóm bay vòng quanh khắp nhà rồi bay ra ngoài đánh ngay cặp bài trùng 05 – 06.
  • Nằm mơ thấy bạn đang vui đùa cùng với đàn đom đóm thì ghi cặp đôi 33 – 77.

Hy vọng rằng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn khi mơ thấy đom đóm bay vào nhà sẽ có điềm báo gì nhé.