Hắt xì hơi từng múi giờ khác nhau mang điềm cũng khác nhau

Khi ta làm việc gì tự nhiên thấy ngứa trong cổ họng, không kiềm được bản thân, và bạn đã hắt xì hơi, ở miền bắc thường gọi là hắt hơi hoặc miền Nam thường gọi với là Nhảy mũi.

Điềm báo khi bạn hắt xì hơi theo số lần 

Hắt xì hơi từng múi giờ khác nhau

Điềm báo khi hắt hơi 1 cái

Theo tâm linh, hắt xì hơi chỉ 1 lần cho thấy rằng có ai đó nhắc tới bạn, trong cuộc nói chuyện nào đó. Vì thế mỗi khi bạn hắt hơi chỉ 1 cái, ta thường tự hỏi ai đang nhắc đến mình nhỉ. Không ngẫu nhiên mà mọi người thắc mắc vậy, đó là kinh nghiệm đúc kết mà ông cha ta đã truyền đạt bao đời nay.

Điềm khi hắt hơi 2 cái

Hắt hơi 2 cái là có người rất nhớ thương bạn lúc này và mong muốn gặp bạn ngay. Người đó là người yêu hoặc cũng có thể là chồng, vợ của bạn. Mỗi khi hắt hơi 2 cái hãy hỏi người đó xem có đang nhớ bạn không để có thể kiểm chứng điềm hắt hơi hai cái có đúng không bạn nhé!

Điềm khi hắt hơi 3 hơi liên tục

Việc bạn hắt hơi ba cái là điềm không tốt. Dấu hiệu cho thấy bạn biết có người đang ganh ghét bạn. và nhắc bạn khi đang hằn học. Nếu như mà hắt xì ba cái, bạn nên cảnh giác hơn trong mọi lúc, nhất là khi bạn giao dịch để làm ăn, cần rất cẩn trọng.

Điềm báo cho việc hắt xì hơi theo ngày giờ

Hắt xì hơi khi 23 giờ đêm đến tận 1 giờ

Hắt xì hơi trong thời gian này báo cho bạn có người nhớ bạn lúc này hoặc muốn đề nghị bạn đi dự tiệc. Với bạn nữ và còn đang độc thân thì có thể người đó đang muốn thổ lộ điều gì với bạn. Người này rất muốn dùng can đảm để có thể nói ra.

Hắt xì hơi từ 1h đến 3h sáng

Trong thời gian này, bạn hắt xì hơi chi 1 cái hoặc là liên tục. Ngày tiếp theo, bạn có được một người rủ bạn tiến hành một công việc nào đó. Bạn cần phải hết sức cẩn trọng vì rủ rê này có thể gây hại cho bạn.

Hắt hơi từ 3h đến 5h sáng 

Nếu bạn có hắt xì hơi 1 cái hoặc là  liên tục thì ở thời gian này, báo cho bạn sẽ có một cơ hội để nhận 1 cuộc hẹn. Tình cảm phía đối phương đang rất nồng cháy cho bạn.

Hắt xì hơi từng múi giờ khác nhau

Hắt xì hơi từ 5h đến 7h sáng 

Trong giờ Mão mà bạn hắt xì hơi thì dự báo cho bạn sẽ có niềm vui từ người bạn hoặc là người thân. Món quà này mang ý nghĩa lớn cho tinh thần của  bạn.

Hắt hơi từ 7h đến 9h sáng

Hắt xì hơi theo giờ này cho thấy bạn gặp được rất nhiều tài lộc, trong thời gian tới. May mắn mỉm cười với bạn ở một vài ngày sắp tới. Thêm nữa, cuộc sống của bạn sẽ rất thuận lợi cũng như rất suôn sẻ.

Hắt xì hơi từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng

Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho bạn,  bạn sẽ hiện thực những điều đã dự định lâu nay. Mọi việc được suôn sẻ, một phần nhờ quý nhân phù trợ, còn lại là cố gắng từ bạn mà thôi.

Hắt xì từ 11 giờ tới 13 giờ

Hắt xì giờ Mùi báo rằng sắp đến có người khách từ xa đến thăm bạn. Việc bạn cần đó là hãy dọn dẹp nhà tươm tất. Đây sẽ là quý nhân của bạn, họ mang đến cho bạn niềm vui, cũng như tài lộc.

Hắt xì từ 13 giờ chiều đến 15 giờ

Hắt xì hơi này dự báo một vài ngày đến bạn có rất nhiều may mắn Bạn sẽ nhận được một lời mời góp mặt trong bữa tiệc quan trọng. Có thể là bạn sẽ có những niềm vui về vật chất.

Hắt hơi khoảng từ 15 giờ tới 17 giờ

Cho thấy bạn vướng phải tai họa và trong tương lai. Tuy nhiên, bạn không cần quá bận tâm tới vấn đề này. Điều xấu này sẽ chỉ thoáng qua thôi và không gây ảnh hưởng đến bạn nhiều, Có thể ngay sau là niềm vui sẽ đến với bạn.

Hắt xì khoảng từ 17h đến 19h 

Đây chính là kết nối của bạn cùng với nửa kia. Bạn nên nỗ lực tất cả để cả tình cảm cùng công việc phát triển cao nhất. 

Hắt xì hơi từng múi giờ khác nhau

Hắt hơi  khoảng 19 giờ – 21 giờ 

Giải mã điềm khi hắt xì hơi khoảng giờ này là thông báo có người đang mong bạn. Có thể lúc này họ chưa thật sẵn sàng để bộc lộ tình cảm, nhưng họ rất nghiêm túc nên bạn cần cho họ nhiều thời gian để họ thể hiện điều đó.

Hắt hơi lúc 21h đến 23h 

Đây là thời gian cần nghỉ ngơi,  hắt xì hơi khoảng thời gian này thấy rằng sắp tới bạn gặp nhiều trăn trở về vấn đề tiền bạc. Nhưng với nghị lực cùng khả năng  cân đối bạn sẽ xử lý một cách thật êm ả và mọi chuyện rồi cũng rất nhanh chóng trôi qua.