Mệnh Mộc nên mua xe màu gì? Có lợi ích gì cho phong thuỷ không?

Đối với những người tin vào phong thủy nói chung và người kinh doanh nói riêng. Thì việc lựa chọn màu xe yêu thích lại phù hợp ngũ hành sẽ càng giúp cho họ trở nên may mắn hơn trong công việc và an tâm hơn khi sử dụng xe. Vậy người mệnh mộc nên mua xe màu xe gì? Những người thuộc mệnh Mộc nên mua các loại xe hơi, xe ô tô có màu xanh nước biển, màu đen, màu tối cần tránh các màu trắng, bạc và vàng ánh kim.

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Những người sinh năm nào thuộc mệnh Mộc?

Người mang mệnh Mộc có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, có logic. Tuy nhiên, tính tình của họ không ổn định, lúc thì vui vẻ lúc thì nhăn nhó. Người mệnh Mộc rất đáng tin, họ năng động, tự tin, hào phóng và khéo ăn nói. Ngược lại họ rất ngoan cố, hay phản bác, dễ gây mâu thuẫn và làm phật lòng cấp trên. Họ thường sinh vào những năm: 2002 – Nhâm Ngọ, 1959; 2019 – Kỷ Hợi; 1988 – Mậu Thìn; 2003 – Quý Mùi; 1972 – Nhâm Tý; 1989 – Kỷ Tỵ; 1950, 2010 – Canh Dần; 1973 – Quý Sưu; 1951, 2011 – Tân Mão; 1980 – Canh Thân; 1958, 2018 – Mậu Tuất, 1981 – Tân Dậu.

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Xét theo ngũ hành sinh khắc thì mệnh Mộc thì hợp với mệnh Thủy – màu tương sinh cho mệnh Mộc. Người thuộc ngũ hành Mộc khi mua xe có thể chọn xe theo màu thuộc mệnh Thủy.

Người mệnh Mộc có thể chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình là màu Xanh lá, Tím hoặc màu Đen. Đặc biệt, màu xanh lá là màu chủ đạo của mệnh Mộc. Vậy nên Mộc chủ mua xe theo màu này rất tốt. Những người thuộc mệnh Mộc khi mua xe cần tránh những màu như bạc, trắng hay vàng ánh kim. ì đây là những màu thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Nếu mua những chiếc xe có màu sắc đó thì sẽ không tốt cho chủ nhân của nó. 

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Mệnh Mộc nên trang trí gì trên xe?

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, vì vậy bạn nên chọn mua những đồ vật được làm bằng gỗ để trang trí cho xe của mình như tượng phật hoặc ông thần tài được làm từ gỗ. Ngoài ra, chủ mệnh nên mua những đồ vật có các màu xanh lá – màu tương sinh. Tuy nhiên, khi mua đồ để trang trí trên xe, bạn cần chú ý rằng: bạn không nên mua những đồ vật quá to, sẽ làm cản trở tầm nhìn và quan sát của bạn, ảnh hưởng đến sự an toàn của người khác khi ngồi trong xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những cây có màu xanh lá cây để hút khí độc, đem lại không gian trong lành nhằm sinh sôi và phát triển tài lộc cho chủ mệnh. Ngược lại, bạn không nên chọn các loại cây độc hại để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mối quan hệ của mệnh Mộc

Mối Quan hệ tương sinh là mối quan hệ nuôi dưỡng, trợ giúp của mệnh này đối với mệnh kia, làm mệnh kia có lợi hơn như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ này, mỗi mệnh sẽ có quan hệ với hai mệnh khác đứng trước và sau nó. Sinh nhập (mệnh khác làm lợi cho mệnh của mình) và sinh xuất (mệnh của mình làm lợi cho mệnh khác).

Quan hệ tương khắc là mối quan hệ mà mệnh này có thể gây ức chế, cản trở, gây bất lợi cho mệnh khác như: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Mối quan hệ tương khắc này cũng chia thành hai quan hệ như tương sinh: Khắc nhập (mệnh khác kiềm chế hoặc gây bất lợi cho mệnh của mình) và Khắc xuất (mệnh của mình kiềm chế hay gây bất lợi đến mệnh khác).

Vậy nên, sau khi hiểu rõ về màu sắc, mối quan hệ mệnh của mình thì hãy mua cho mình xe màu hợp nhất và nó đem lại điều tốt cho mình nhé.