Nằm ngủ mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Nên đánh con lô nào?

Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó là dấu hiệu nhận thấy sự lo lắng và sợ hãi đang dần xâm chiếm tâm hồn bạn. Nó cũng nói lên việc bạn là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Trong mơ, cách mà bạn ứng phó với tình huống bị truy đuổi cũng phần nào phản ánh được cách mà bạn đối phó với áp lực cũng như căng thẳng ở cuộc sống thực tại.

mơ thấy bị rượt đuổi

Nếu bạn cố gắng chạy trốn trong mơ, chứng tỏ bạn cũng đang muốn trốn tránh những áp lực ở hiện tại. Việc quay lại và đối mặt với người đang đuổi theo bạn trong mơ sẽ giúp bạn bình tĩnh và dũng cảm hơn khi phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào trong thực tế. 

Nhưng ngược lại, nếu người đuổi theo ai đó trong giấc mơ là bạn, nhiều khả năng đối tượng mà đuổi theo chính là sự chắp ghép từ những thiếu sót của chính bản thân bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng nỗ lực và tự thúc đẩy bản thân để vượt lên chính mình.

1. Giải mã việc mơ thấy bị rượt đuổi

– Mơ thấy bạn bị rượt đuổi và chạy trốn: đây là dấu hiệu cho thấy có lẽ bạn đang cố tình lảng tránh một số vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thay vì đứng lên đối mặt với thực trạng này thì bạn lại có xu hướng trốn chạy và lảng tránh các vấn đề mà bạn không có được thoải mái, đang không tìm ra được hướng giải quyết.

– Mơ thấy mình bị rượt đuổi: cho thấy bạn đang gặp phải một vài bế tắc trong công việc hoặc trong cuộc sống.

Nếu bạn ngủ và mơ thấy một người nào đó đuổi theo mình, điều này rất có thể bạn đang gặp phải một áp lực hay bế tắc nào đó ở cuộc sống. Hơn nữa, bạn còn đang muốn trốn tránh những áp lực này. Bạn không muốn nhận lời khuyên hay sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. vạy nên, hãy mạnh mẽ và đối mặt với những khó khăn này.

– Mơ thấy bị đuổi chạy: cho thấy bạn đang sợ hãi một điều nào đó.

– Mơ thấy mình đang bị rượt đuổi từ một kẻ tấn công:

Điều này có thể chỉ đơn giản là đại diện cho nỗi lo sợ bị tấn công của bạn thôi. Thường những giấc mơ như thế này sẽ phổ biến hơn ở phụ nữ. Bởi phụ nữ là người rất dễ bị tổn thương về thể chất với môi trường xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên nghe hoặc xem những bộ phim có tính chất tấn công hoặc bạo lực.

mơ thấy bị rượt đuổi

– Mơ thấy bị sếp hay các đồng nghiệp đuổi theo: có thể bạn đang gặp phải áp lực và căng thẳng trong công việc.

– Mơ thấy bị động vật đuổi:

Báo hiệu bạn sẽ gặp phải một tình huống, sự việc không được mong muốn trong thời gian tới.

– Nếu trong những giấc mơ bạn tìm thấy một nơi an toàn để trốn, điều này cho thấy bạn đã có được sự bình an trong tâm hồn và tìm được hướng giải quyết của mình. Nhưng thông thường, đây lại là dấu hiệu của sự tự lừa dối, cho thấy bạn đang giả vờ rằng mình không lo lắng. Nó cũng nói lên bạn là một người khá yếu đuối.

– Nằm mơ thấy mình là người rượt đuổi một ai đó:

Điều này nói lên bạn đang có một tham vọng rất lớn. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa bạn đang bị tụt lại phía sau trong một vài khía cạnh của cuộc sống cũng như công việc và bạn đang cố gắng để có thể bắt kịp với những người khác.

– Mơ thấy bị kẻ thù rượt đuổi:

Đây là một trong những giấc mơ chung của nhiều người thường gặp phải. Nó xuất phát từ cảm giác lo lắng trong cuộc sống mỗi sớm mai thức dậy.

– Mơ thấy bị truy sát và rơi xuống từ trên cao:

Có thể nó sẽ làm bạn sợ hãi và lo lắng. Đây là điềm báo có liên quan đến sự lo lắng về việc mất kiểm soát. Hoặc bạn đang cảm thấy bất an. Đây cũng chính là điềm báo cho sự thất bại.

2. Mơ thấy rượt đuổi, bị rượt đuổi liên quan đến con số gì?

Nếu bạn chỉ mơ thấy bị rượt đuổi một cách chung chung và không rõ bị ai rượt đuổi thì bạn nên đánh cặp số 83 và 38.

mơ thấy bị rượt đuổi

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài bộ số tương ứng khi mơ thấy rượt đuổi sau đây:

– Mơ thấy bị tấn công: đánh ngay 02 và 05

– Nằm mơ thấy bị thủ tiêu: đánh con 06 và 14

– Nằm mơ thấy bị bắt: đánh con 84

– Ngủ mơ thấy bị đuổi đánh: đánh con 94 và 85.

– Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, cắn đuổi: đánh con 58 và 38.

– Nằm mơ thấy rượt đuổi chạy xuống ao: đánh con 68.

– Ngủ mơ thấy đuổi bắt: đánh con 15, 57 và 72.

– Mơ bị ma đuổi: đánh lô 33, 34, 35

– Nằm mơ thấy bị rắn đuổi: đánh con 69