Mơ thấy cá trên cạn, ngủ mơ thấy cá đánh con gì?

Mơ thấy cá trên cạn, ngủ mơ thấy cá đánh con gì?

Việc ngủ mơ thấy cá trong cuộc sống có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Mơ thấy hình ảnh đàn cá bơi lội, mơ thấy cá trên cạn, mơ thấy bắt cá… đều có những điềm báo riêng, đặc biệt nó đều có liên quan đến những con số đề may mắn dành cho bạn. Hãy cùng nhau giải mã giấc mơ về cá thường gặp nhất để xem vận may có đến với bạn không?

Mơ thấy cá trên cạn

Nằm mơ thấy cá đánh con gì ?

Những chú cá nhỏ nhắn, bơi lội tung tăng luôn là một hình ảnh đẹp trong cuộc sống. Cá là đại diện cho vận may, tài lộc và đặc biệt là bầu trời kiến thức bất tận. Chính vì vậy mà khi nằm mơ thấy cá sẽ là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

 • Mơ thấy cá đẻ trứng hay cá con: đánh con 68.
 • Mơ thấy cá con hay cá đang đẻ trứng: đánh con 07 – 70.
 • Nằm mơ thấy cá vàng: đánh con 20 – 29.
 • Nằm mơ thấy cá chết: đánh con 74 – 47.
 • Nằm mơ thấy đang chế biến cá: đánh con 48.
 • Mơ thấy đàn cá bơi dưới nước: đánh con 22.
 • Mơ gặp cá ở trên đường: đánh con 43.
 • Mơ thấy cá màu đen: đánh con 26 – 30 – 70.

Ý nghĩa về việc ngủ mơ thấy cá

Hình ảnh con cá đã quá quen thuộc cũng như rất gần gũi với mỗi người trong cuộc sống thường ngày. Cá là loài vật tượng trưng cho may mắn và sự thịnh vượng của con người. Trong kiến trúc gia đình giàu có đều xây dựng một hồ cá hay bể cá cảnh – một trong vật phong thủy mang lại tài lộc cho chủ nhà.

Việc ngủ mơ về cá có rất nhiều kiểu khác nhau, mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa riêng. Theo như kết quả của các nhà tâm lý nghiên cứu, khi nằm mơ thấy cá thường xuyên sẽ thường là những chuyện có liên quan đến cuộc sống tinh thần, nhu cầu và mong muốn sinh con cái đầy nhà.

Mơ thấy cá trên cạn

Một giấc mơ lạ lùng đó là mơ thấy cá trên cạn, nghe thì vô lý nhưng nếu áp dụng vào cuộc sống thì lại vô cùng có lý. Giấc mơ này báo hiệu bạn đã đi nhầm đường hay tính toán có nhầm lẫn điều gì đó.

 • Mơ thấy cá trên cạn: đánh 45-60.

Ngủ mơ thấy cá chép

Giấc mơ thấy cá chép vàng bơi lội trong nước báo hiệu đường công danh và sự nghiệp của bạn đang rất thuận lợi và đang trên đường lên cao. Cá chép là đại diện cho quyền quý, sung túc nên nếu gặp giấc mơ này, bạn sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện xin việc, thi cử hay buôn bán.

 • Mơ thấy cá chép: đánh 08, 58 và 80.

Ngủ mơ thấy cá rô

Việc ngủ mớ thấy cá rô đồng báo hiệu may mắn, có nhiều tiến triển mới trong chuyện tình duyên. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ nhanh chóng gặp được người mình yêu, nếu đã có người yêu thì sẽ bỏ qua được hết những cãi vã, những điều không vui trước đó của hai người.  Với gia đình cũng sẽ nhanh đón tin vui từ phương xa báo về.

 • Mơ thấy cá rô: đánh 59-20.
 • Mơ thấy cá rô đồng: đánh 26 – 62.

Chiêm bao thấy cá heo

Việc chiêm bao thấy cá heo như đang ngầm báo rằng bạn rất may mắn. Bạn luôn nhận sự ủng hộ lớn từ người thân, bạn bè xung quanh, đặc biệt là trong công việc hay bất kỳ việc gì của cuộc sống. Bên cạnh bạn luôn có những người động viên, giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

 • Nằm mơ thấy cá heo: đánh 44, 74.
Mơ thấy cá trên cạn

Ngủ mộng thấy cá mập

Ngủ mộng thấy cá mập chứng tỏ rằng bạn rất tự tin, luôn sống với niềm đam mê và tin tưởng vào chính những điều bản thân mình tạo nên. Thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều thành công đúng với năng lực thực sự mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn ngủ mơ thấy cá mập kiếm thì bạn hãy cẩn thận, có thể có nhiều rắc rối sẽ xảy ra trong công việc sắp tới. Nguyên nhân chính là do tính tình nóng nảy hay sự nôn nóng không cần thiết của bạn.

 • Nằm mơ thấy cá mập: đánh 42, 62, 92.

Chiêm bao thấy cá trê

Nếu bạn chiêm bao thấy cá trê trắng còn được biết đến là cá trê bạch – loài cá rấthiếm khi xuất hiện thì báo hiệu cơ hội lớn của bạn sắp đến. Cơ hội có 1-0-2 này có thể sẽ là thay đổi lớn trong sự nghiệp hay cuộc sống của bạn. Hãy sẵn sàng để đón nhận nó.

 • Chiêm bao thấy cá trê: đánh 55, 39, 24, 56.

Ngủ mơ thấy cá lóc

Ngủ mơ thấy cá lóc cũng là báo hiệu bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn. Thời gian sắp tới bạn sẽ hưởng số đào hoa và thuận lợi trong sự nghiệp. Tuy nhiên cơ hội đến thì bạn cần nắm bắt để tránh bỏ lỡ thì bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong cả chuyện tình duyên lẫn công việc.

 • Ngủ mơ thấy cá lóc: đánh 45, 68, 78.

Mơ thấy cá sấu

Mơ thấy cá trên cạn

Cá sấu là loài vật đại diện cho sự hung hãn và nhiều mưu mô. Giấc mơ thấy cá sấu cũng ít người gặp phải vì chúng là động vật nguy hiểm.

Nếu một ngày nào đó bạn ngủ mơ thấy cá sấu thì đây là điềm báo bạn sẽ bị phản bội hay lừa dối từ chính những người thân hay bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Hãy thật cẩn trọng với tất cả những mối quan hệ xung quanh mà bạn đang có.

 • Nằm mơ thấy cá sấu: đánh 18 – 33 – 64.