Mơ thấy chim đánh con gì trúng đề? Ngủ mơ thấy chim là điềm gì?

Mơ thấy chim đánh con gì trúng đề? Ngủ mơ thấy chim là điềm gì? Giải mộng việc mơ thấy chim sẻ, chim bồ câu, nằm mơ thấy chim công, chim phượng hoàng cùng số đề về chim cực đẹp.

Mơ thấy chim đánh con gì trúng đề? Ngủ mơ thấy chim là điềm gì?
mơ thấy chim là điềm gì

Việc mơ thấy chim, theo thống kê của các nhà số mơ học thì cũng là giấc mơ lọt vào danh sách những giấc mơ thường gặp và mang đến nhiều ý nghĩa thú vị cho chúng ta mỗi ngày.

Luận giải giấc mơ thấy chim không chỉ giúp cho chúng ta lý giải tại sao giấc mơ đó lại ghé thăm mình mà còn giúp nhanh chóng nhận được bộ số đề giấc mơ con chim, tịch số đề con chim chuẩn xác nhất để tìm kiếm may mắn đổi vận của chính mình.

1. Giải mã việc mơ thấy chim

Mơ thấy chim bồ câu

– Mơ thấy chim bồ câu trắng là điềm báo bạn sắp được quý nhân phù trợ.

– Chiêm bao thấy chim bồ câu bay báo hiệu rằng bạn sắp thoát được những chuyện khiến bản thân cảm thấy bực mình hoặc sẽ thắng kiện nếu như vướng vào chuyện kiện tụng.

– Mơ thấy chim bồ câu đang kết đôi và xây tổ: ám chỉ  một cuộc sống gia đình vui vẻ và đầm ấm.

– Nằm mộng thấy một đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt ở dưới sân nhà là sắp có tài lộc vào nhà.

– Ngủ mơ thấy chim bồ câu trắng đáp vào mình chính là điềm báo sắp được quý nhân giúp đỡ nhất là trong chuyện làm ăn.

– Mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn xung quanh nhà mà không đáp xuống là ngụ ý việc làm ăn còn bị cách trở.

– Chiêm bao thấy bồ câu vằn vện nhiều màu bay đáp phía sau mình là điềm báo sắp thoát được những chuyện bực mình hoặc chấm dứt một cuộc kiện tụng kéo dài mà kết quả phần thắng sẽ thuộc về mình.

– Ngủ mơ thấy bồ cầu vằn vện nhiều màu đáp vào mình: muốn nhắc nhở bạn nên đề phòng có kẻ lừa gạt hãm hại, nếu bồ câu bay đáp vào nhà mà trong nhà có người đang bị bệnh thì tang ma có thể sẽ ập đến.

Chiêm bao thấy chim sẻ

– Ngủ mơ thấy chim sẻ bay vào nhà hoặc quanh nhà: cho thấy bệnh tình của bạn đang có sự thuyên giảm đáng kể, chỉ cần trị liệu thêm một thời gian nữa là sẽ hồi phục. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là báo hiệu rằng công việc làm ăn của bạn cũng sẽ gặp thuận lợi.

–  Mơ thấy chim sẻ bay quanh đồng: dự báo một mùa bội thu đang đợi chờ bạn.

– Mơ thấy chim sẻ đậu trên đỉnh màn hay đầu giường: điềm báo gia đình bạn sẽ được êm ấm và hạnh phúc.

– Nằm mơ thấy chim sẻ đậu trên cây trong vườn nhà: điềm báo năm nay gia đình bạn sẽ bội thu và làm ăn tốt.

– Chiêm báo thấy chim sẻ hót: bản thân bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa.

Mơ thấy chim đánh con gì trúng đề? Ngủ mơ thấy chim là điềm gì?

– Mơ thấy 1 đàn chim sẻ: sẽ có tin hỉ trong nhà.

– Mơ thấy chim sẻ đang ăn thóc, bắt sâu: sẽ có thất thoát về tài sản, bạn nên chú ý hơn.

– Chiêm bao thấy chim sẻ đang bắt sâu: điềm báo bản thân đang có bệnh, bạn nên đi khám để có thể chữa kịp thời chứ không nên chủ quan.

– Mơ thấy chim sẻ xây tổ: bạn sẽ gặp được người mình thương và mong muốn gây dựng tổ ấm với người ấy.

– Mơ thấy trứng chim sẻ: niềm ấp ủ bấy lâu của bạn sẽ thành sự thật.

– Nằm mơ thấy chim sẻ mắc bẫy: bạn sẽ bị ai đó ám hại.

– Mơ thấy chim sẻ bị thương: nỗi buồn sẽ đến với bạn.

– Mơ thấy chim sẻ chết: cảnh báo bạn nên cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp phải chuyện không may.

Ngủ mơ thấy chim công

– Phụ nữ đã kết hôn ngủ mơ thấy chim công: điềm báo niềm vui sẽ đến với bạn.

– Phụ nữ mơ thấy chim công đang xòe cánh: điềm báo có thai và sẽ hạ sinh một bé trai đáng yêu và thông minh.

– Nam giới độc thân nếu mơ thấy chim công xòe cánh thì ngụ ý rằng bạn sẽ gặp được một người bạn gái như ý trong khoảng thời gian sắp tới

– Người kinh doanh nếu mơ thấy chim công thì đâu là điềm báo mọi việc sẽ được thuận buồm xuôi gió, mọi dự định và kế hoạch kinh doanh sẽ diễn ra tốt đẹp.

– Mơ thấy chim công chết cảnh báo trước cho bạn biết đây là khoảng thời gian bạn sẽ gặp phải những thất bại hay những khó khăn trong một vài vấn đề ở cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy chim có màu đen

– Giấc mơ này ngụ ý những mục tiêu trong cuộc sống cũng như mong muốn và hy vọng của bạn khó có thể đạt được bởi vì thiếu đi tình yêu trong công việc cũng như sự giúp đỡ từ người khác.

– Mơ thấy con chim màu đen đang đậu rồi bay đi xa: một sự thay đổi tốt hiện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy chim đánh con gì trúng đề? Ngủ mơ thấy chim là điềm gì?

Nằm mộng thấy chim phượng hoàng

– Trong giấc ngủ, nếu bạn ngủ mơ thấy chim phượng hoàng thì đây chính là tin vui đối với bạn. Đường công danh sắp tới sẽ có được nhiều may mắn, rộng mở bởi bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nếu con chim phượng hoàng đậu ở trên mái nhà thì bạn sắp đón nhận thêm bất ngờ lớn trong lĩnh vực tài chính.

Nằm mơ thấy chim chết

– Ngủ mơ thấy chim chết là một giấc mơ xấu, ngụ ý đến sự thất vọng. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị một vấn đề nào đó liên tục tác động làm cho tâm trí luôn cảm thấy lo lắng

Mộng thấy chim đại bàng

– Nằm mơ mà thấy đại bàng đang bay lượn cho thấy rằng bạn là một người có một ước mơ hoài bão cực lớn và có một sức sống rất mãnh liệt.

– Ngủ mơ thấy nhiều con đại bàng đang cắn xé và chiến đấu với nhau thì trong giấc mơ này cho thấy bạn hiện đang bị dính vào một cuộc tranh chấp nảy lửa tại công ty và có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc.

– Ngủ mơ thấy đại bàng đang săn mồi: bạn đang có một mục tiêu và đang cố gắng phấn đấu để thực hiện ước mơ đấy, vì vậy bạn nên cố gắng và phải quyết tâm vượt qua khó khăn.

– Chiêm bao thấy đang thuần phục đại bàng: ngụ ý bạn đang sắp gặp phải điều cực may mắn và sẽ có được thành công trong công việc mà bạn sắp thực hiện.

– Mơ thấy đại bàng gãy cánh: bạn đang gặp phải vấn đề hết sức nghiêm trọng và khó khăn trong công việc. Nếu như bạn không chịu khó thì sẽ khó mà có thể vượt qua được.

– Mơ mà thấy bị đại bàng tấn công: là điềm xấu, có một số người xấu đang cố làm hại bạn và nếu như bạn không cẩn thận thì sẽ vô cùng sức nguy hiểm đến bản thân hoặc công việc.

– Mơ ngủ thấy bắt được chim đại bàng: đây chính là điều may mắn và bạn sắp gặt hái được những thành quả cũng như thành công đối với những gì mà bạn đã cố gắng thức hiện.

– Khi bạn ngủ mơ thấy đại bàng mổ liên tục vào chân thì giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải biết chú ý trong lúc làm việc, có thể trong lúc bạn thực hiện công việc hoặc làm điều nào đó thì lại bỏ qua một vài điểm sai sót nào đấy nhé.

– Chiêm bao thấy ăn thịt đại bàng thì chứng tỏ là một điềm lành. Có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều phúc lợi cao liên quan đến vấn đề tài chính, nhiều khi cũng là trúng số hây kiếm được nhiều tiền nữa.

– Nếu như bạn ngủ mơ thấy chim đại bàng bị thương thì đây sẽ là báo hiệu bạn sắp bị người khác làm tổn thương và cần phải thận trọng hết sức. Có thể người làm tổn thương bạn lại chính là những người thân thiết bên cạnh.

– Chiêm bao thấy chim đại bạng con thì điều này lại cho thấy bạn đã có thể bắt đầu trở lại công việc một cách ổn định và khả năng bạn sẽ có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Những giấc mơ thấy chim khác

– Mơ thấy chim anh vũ: gia đình bạn sắp  xảy ra sóng gió. Nếu không cẩn thận thì các thành viên trong gia đình rất dễ xảy ra xích mích và cãi vã. Hoặc có thể vợ hoặc chồng đang có những mối quan hệ không chính đáng.

– Chiêm bao thấy chim uyên ương: mang ngụ ý về chuyện vợ chồng xả ra cãi vã.

– Mơ thấy chim cút: điềm báo tốt. Sắp tới gia đình bạn sẽ nhận thêm được nhiều tài lộc và may mắn.

– Ngủ mơ bị chim tấn công hay truy đuổi: dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị kéo vào những vấn đề hay các tình huống rắc rối khác.

– Chiêm bao thấy chim đang cố gắng bay vào nhà: dấu hiệu báo trước bạn sẽ phải dối diện và chấp nhận những điều mà mình không mong muốn xảy ra trong cuộc sống của mình. Điều này cũng ám chỉ rằng có một số người đang cố để can thiệp vào cuộc sống cũng như con đường mà bạn đang đi ở hiện tại.

– Mơ thấy trứng chim: dấu hiệu mang đến tiền bạc vận may. Còn nếu mơ thấy mấy trứng chim nở trong mơ thì đây là một tín hiệu báo trước những việc mà bạn làm sẽ chưa thể nhận được thành quả, nó sẽ như kiểu thành công bị trì hoãn.

– Chiêm bao thấy chim màu vàng: báo trước cho một triển vọng tích cực trong cuộc sống của bạn vào khoảng thời gian sắp tới.

– Mơ thấy chim én: điềm báo đường tình duyên thời gian sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ có thể tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Nếu là người đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sẽ mang thai.

– Nằm mơ thấy chim hót ngụ: cuộc sống sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn, điềm lành. Tiếng chim hót thường rộn ràng, mang lại sự bình yên và niềm vui tao nhã, hạnh phúc. Cuộc sống của bạn sắp tới đây cũng sẽ tương tự như vậy. Bản thân luôn cảm thấy thanh thản, không phải lo âu suy nghĩ nhiều điều trong cuộc sống bộn bề.

– Mơ thấy chim cú: thường sẽ mang lại những điều đen đủi, bạn có thể gặp phải nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi.

– Nằm mộng thấy chim làm tổ: ở cuộc sống thực tại, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh hay buôn bán suôn sẻ dẫn thu được tiền tài vào túi như nước.

– Mộng thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ: báo hiệu cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt mà sẽ được pha trộn bởi nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, giấc mơ này còn cho biết bạn là người luôn yêu đời, căng tràn sức sống và  không hề lo toan hay muộn phiền về chuyện đời.

– Mơ thấy mắt của con chim: lời nhắc nhở rằng đứng khi trước những vấn đề cần đưa ra phán xét hay quyết định, bạn cần phải nhìn nhận nó theo nhiều hướng và nhiều góc cạnh cũng như các mặt khác nhau của vấn đề. Nên dựa trên cái nhìn chủ quan, tổng thể để có thể đánh giá vấn đề, tránh vận dụng cách nhìn nhận từ quan điểm riêng của mình.

3. Mơ thấy chim đánh con gì trúng lô lớn?

– Mơ thấy chim: đánh 56 – 80.

– Chiêm bao thấy nhiều con chim: đánh 66 – 99.

– Mơ thấy đàn chim: đánh cặp 16 – 42.

– Mơ thấy 2 con chim: đánh lô 01 – 32.

– Mơ thấy Chim bay: chọn cặp số 71 – 72 – 67.

– Ngủ mơ thấy Chim hót: đánh 68.

– Chiêm bao thấy Chim bay vào nhà: đánh 13 – 85.

– Mơ bắt được chim: đánh ngay 69 – 86.

– Nằm mơ thấy Chim đậu: chọn liền 87.

– Mộng thấy Chim đậu trên cây: đánh 90 – 95.

– Ngủ mê thấy Chim phượng hoàng: đánh 65 – 68.

– Chiêm bao thấy Cánh chim: đánh 01 – 65.

– Mộng thấy Chim làm tổ: đánh cặp 96 – 69.

– Nằm mơ thấy Chim chết: đánh ngay cặp lô 23 – 48.

– Mơ thấy Chim bồ câu: chọn số 22 – 32 – 62.

– Ngủ mơ thấy Ăn thịt chim: đánh 16 – 62.

– Chiêm bao thấy Chim sẻ: đánh 76.

– Giải mộng mơ thấy Chim cánh cụt: đánh 24 – 78.

– Mơ thấy Chim trời: đánh 87.

– Ngủ mơ thấy Chim cú mèo: đánh 64 – 94.

– Mộng thấy Chim ỉa vào người: đánh 27 – 64.

– Chiêm bao thấy đôi chim bồ câu: đánh 02 – 22.

– Mơ thấy Chim én: đánh 68.

– Mơ thấy chim cu gáy: đánh 65 – 67.

– Mơ thấy chim trắng: chọn ngay 31 – 96.

– Nằm mơ thấy con chim sẻ: đánh 21 – 23 – 22.

– Mơ thấy nhiều chim: đánh ngay cặp số 66 – 99.

– Mơ thấy chim cút: đánh liền tay 37 – 73.

– Mơ bắn chim: đánh 59 – 41.

– Mơ thấy chim cuốc: chọn liền 23, 39.

– Chim yến: đánh 35 – 25 – 65.

– Chim yến: đánh 11 – 91 – 61.

– Nằm mơ thấy chim non: đánh 56 – 80.