Nằm mơ thấy mình đang khóc ngụ ý điều gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn, và điềm báo cho người nằm mơ. Đôi khi bạn có thể thấy được mình đang rất vui vẻ, hạnh phúc trong mơ. Nhưng cũng có lúc bạn thấy mình đang đau khổ, điểm hình như nằm mơ thấy mình khóc. 

Nằm mơ mình khóc dự báo điều gì?

Ngụ ý cụ thể của giấc mơ thấy mình khóc còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về nó. 

Mơ thấy mình khóc

Nằm mơ thấy bản thân đang khóc thầm một mình

Giấc mơ này là biểu trưng cho sự tốt đẹp của mối quan hệ tình cảm đôi lứa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong công việc lẫn cuộc sống trở.

Nằm mơ thấy mình khóc trước mặt người khác

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đừng quá lo lắng, vì nó không phải điềm xấu với bạn. Hơn nữa, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu mơ thấy giấc mơ này.

Khi bạn đang băn khoăn về tương lai, về những dự định mà bạn đang nung nấu nhưng lại lo sợ, không có tự tin để thực hiện. Những giọt nước mắt trong giấc mơ này như khích lệ bạn nên triển khai kế hoạch của mình, vì nếu bạn thực hiện ngay lúc này thì có thể sẽ thu kết quả như ý muốn.

Đối với những bạn còn độc thân thì có thể năm nay sẽ có tin vui, người định mệnh của bạn sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy mình khóc vì sự chết chóc, mất mát

Người xưa thường nói “sinh thì dữ, tử thì lành”, giấc mơ này tuy mang nhiều đau thương nhưng thực tại thì trái ngược. Nó ngụ ý rằng sắp tới bạn sẽ được người khác mang tài lộc dâng tận tay. 

Nằm mơ thấy mình khóc vì người yêu cũ

Mơ thấy mình khóc vì người yêu cũ

Nếu bạn mơ thấy mình đang khóc vì người yêu cũ thì chứng tỏ bạn vẫn còn yêu người ấy. Nếu hai bạn chỉ vì những lý do nhỏ nhặt thì bạn nên hàn gắn lại mối quan hệ.

Còn nếu bạn mơ thấy mình khóc do người yêu cũ đã bỏ đi, thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ được kế thừa một thứ gì đó do người ấy để lại.

Nằm mơ thấy mình khóc trước mặt người yêu cũ

Giấc mơ này liên quan đến chuyện tình cảm, tâm tư của bạn. Nó ám chỉ rằng bạn vẫn còn nhớ người cũ cho dù đã bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn là một người nặng tình, mặc dù trong mối quan hệ cũ bạn chính là người chịu nhiều tổn thương.

Chính vì vậy, giấc mơ này nhắn nhủ bạn rằng hãy trân trọng người hiện tại, bởi họ mới là người yêu thương bạn thật lòng. Tương lai bạn sẽ có hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn hơn nếu thực hiện đúng những điều trên.

Nằm mơ thấy người đã khuất khóc với bạn

Đây là một lời cảnh báo rằng sắp tới bạn có thể bị xui xẻo. Giấc mơ ngụ ý rằng bạn sẽ gặp phải nhiều điều thị phi. Chính vì vậy, bạn cần đề phòng, cẩn thận với những mối quan hệ mới vì có thể người xấu đang muốn hạ thấp danh tiếng của bạn. 

Tuy nhiên, bạn sẽ được nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa nếu mơ thấy ai đó khóc trong vòng tay của bạn.

Nằm mơ thấy mình nức nở khóc ra tiếng

Giấc mơ này chính là điềm báo mang lại điều may mắn cho bạn. Bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình trong tương lai gần. Mọi dự định sắp tới của bạn sẽ trọn vẹn, suôn sẻ, thành công tốt đẹp hơn.

Mơ thấy mình khóc cùng người khác

Giấc mơ ngụ ý rằng người ở phương xa sắp mang tài lộc, niềm vui đến cho bạn. Bạn sẽ có được sự gắn kết tình cảm, và đồng điệu cảm xúc từ một người khác, điều này giúp an ủi cho cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình khóc một mình

Trong thời gian tới thì bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn bực, phiền lo nếu mơ thấy giấc mơ này. Tuy nhiên, những vấn đề này đều xuất phát từ những chuyện nhỏ nhặt, chính vì thế nên bạn đừng quá lo lắng.

Nằm mơ thấy mình ngồi khóc trong quan tài

Giấc mơ thấy mình ngồi khóc trong quan tài ngụ ý rằng tai ương, xui xẻo sẽ đến với bạn. Bạn không nên đầu tư vào các dự án kinh doanh mới trong thời gian này để tránh rủi ro và xui xẻo.

Nếu bạn vẫn ngoan cố giữ ý định ban đầu, thì việc bị mất trắng, cơ nghiệp lụi bại là không tránh khỏi. Cách tốt nhất là bạn nên chờ vận xui lắng xuống rồi mới tiến hành kế hoạch để có những bước tiến khác vững chắc hơn.

Nằm mơ thấy mình khóc khi ngồi trên giường

Giấc mơ thấy mình ngồi trên giường khóc nức nở là một điềm báo hung tin với bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn phải hết sức cẩn thận từ công việc tới cuộc sống. Mặc dù giấc mơ chỉ là một cảnh báo mang tính tương đối, nhưng phòng bệnh còn hơn chữa bệnh bạn nhé.

Những con số may mắn của giấc mơ thấy mình khóc

Những con số may mắn
  • Nằm mơ thấy mình khóc thì đánh con 72, 57.
  • Nằm mơ thấy người khác khóc to có thể đánh 90, 65.
  • Chiêm bao thấy mình khóc trên giường chọn số 44.
  • Mơ thấy mình khóc to ra tiếng thì đánh ngay 28, 59.
  • Chiêm bao thấy người đã khuất khóc ghi ngay con 45, 48.
  • Mơ thấy mình khóc nhưng chỉ ứa nước mắt thì liên quan đến con 18, 19.
  • Trong giấc mơ thấy mình khóc vì có người chết thì đánh 14, 41.