Mơ thấy rùa mang điềm gì? Mơ thấy rùa thì nên chọn số nào?

Rùa có linh tính cao, là biểu tượng của sự trường thọ và kèm theo tài lộc. Vậy mơ mà thấy rùa mang điềm báo gì? Mơ thấy nên chọn con số mấy?

Mơ thấy rùa mang điềm gì?

Theo quan niệm người xưa, nếu bạn gặp rùa trong mơ, bất kể là rùa biển hay là rùa nước ngọt, cũng đều là những điềm báo lành, mang kèm những tin vui. 

Nam nữ thấy rùa mang điềm gì?

Nam thấy một rùa thì dễ có may mắn. Nữ thấy rùa thì cần cẩn thận vì dễ gặp trộm cướp. Thương nhân mà thấy rùa là cơ hội để xuất ngoại làm ăn, khả năng bạn phát tài là khá lớn, có thể chuyển vận sau một đêm. Người đi du lịch thấy một con rùa có thể sẽ phải sống xa nhà thêm một thời gian.

Mơ thấy mình lấy đá đánh rùa là điềm nguy sắp tới. Và là do kẻ thù của bạn gây ra. Bạn mơ thấy đang cầm rùa trên tay thì mù quáng dễ tin người, Kết bạn dễ mắc sai lầm. Thấy rùa đang bơi là điềm tốt, mọi tai họa cũng sẽ qua.

Mơ thấy con rùa bò chậm thì gặp chuyện xấu, đường tình duyên thường kém sắc.

Mơ thấy con rùa thụt đầu vô trong mai thể hiện một sự bất an. Mơ thấy rùa thò đầu rồi thụt lại liên tục là điềm báo về khả năng tình dục.

Mơ thấy rùa là điềm cát

Con rùa mang tới ấn tượng về tính kiên định, sự bình an. Và cũng tượng trưng cho điềm may mắn, tài lộc cùng với trường thọ. Trong các trường hợp sau đây, mơ gặp rùa chính là an lành tới.

Mơ thấy con rùa bò vô nhà là sắp có tiền, thu nhập sẽ tăng lên. Đây là một giấc mơ tốt về tiền bạc, nếu mơ gặp phải nắm bắt ngay. Đàn ông mơ thấy rùa là sự nghiệp được phát triển. Phụ nữ thấy rùa thì địa vị xã hội củng cố, có quyền có thế, cuộc sống được an nhàn. Người độc thân thấy con rùa thì sẽ nhanh chóng thành duyên với một người phù hợp.

Người đang phải chịu chia lìa thấy rùa trong mơ sẽ đoàn tụ. Mơ thấy rùa bò tới nước thì sắp đến bạn có cơ hội để thay đổi nơi làm việc hoặc là thay đổi luôn công việc.

Phụ nữ mang thai thấy rùa có tốt không?

Phụ nữ mang thai mà thấy rùa ở trong mơ thì sắp mất người ủng hộ. Còn nếu chưa mang thai mà thấy sinh em bé thì sắp hiện thực đó.

Thai phụ trẻ mộng thấy rùa để báo về sức khỏe, cẩn thận tai họa đến phần đầu, dễ bị ngủ. Dễ bị dạ dày, nên ăn đồ ăn thanh đạm.

Thai phụ là người làm công mà mơ thấy rùa thì liên quan đến việc làm. Có thể sẽ phải chuyển đổi công việc hoặc là làm một  lĩnh vực mới.

Thấy rùa đang bơi là điềm gì?

Mơ thấy một con rùa bơi là điềm về mối quan hệ chuyển qua hướng tích cực hơn, có duyên khởi vượng. Người độc thân mà mơ thấy rùa bơi thì hãy sáng suốt trong yêu đương, đừng nên mù quáng mà sai lầm, chọn sai người và tin lầm việc.

Người cao tuổi nếu thấy con rùa bơi mà bạn đang có dự định du lịch thì tạm thời bạn sẽ không khởi hành được. Người sắp thi thấy rùa đang bơi thì kì thi này kết quả sẽ không được đẹp. 

Ngoài ra, thấy rùa bơi cũng là một điềm dễ tranh chấp với những người ở gần, là anh chị hoặc là hàng xóm, cũng có thể đó là đồng nghiệp. Mệnh chủ không nên nóng nảy mà dùng lời không hay, cũng cần kiềm lại khi có những người công kích bạn bằng lời nói.

Mơ thấy chúng cắn mình là điềm gì?

Nếu bạn thấy con rùa cắn mình thì có thể đó là điềm báo chuyện bạn mong đợi không hoàn thành, và phải chịu thất vọng. Người độc thân mà mơ thấy chúng cắn lại là điềm tốt vì chuyện tình cảm có thể đến một kết cục tốt, song không nên quá vội vàng mà hỏng việc.

Ngoài ra thấy chúng cắn vào người lạ thì có thể bạn sẽ có thu nguồn nhập bất ngờ. Nữ thấy bị rùa cắn người lạ thì sắp tới bạn phải đi xa, công việc thì thuận lợi nhưng bạn vẫn cần đề phòng sự bất trắc.

Những giấc mơ thấy rùa khác

Thấy rùa chết

Chuyện gì sẽ xảy ra khi mộng rùa chết?

Nếu bạn thấy chúng chết thì bạn cần bình tĩnh trong từng hành động, lấy tĩnh trị động là hơn hết. Bạn nên làm theo kế hoạch đề ra, chớ tùy tiện quyết định để tránh sai lầm.  

Bạn cũng cần suy nghĩ và sẵn tinh thần cùng những phương án để đối phó những khó khăn sắp xảy ra. Lỡ mà gặp chuyện chẳng hay thì cứ bình tĩnh, chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Đặc biệt, cần phải lưu ý hơn đến vấn đề tình cảm, đừng sa đà vào chuyện sắc dục. Cũng nên nhẫn nhịn và tránh bốc đồng để gây ra những chuyện phiền vô nghĩa.

Thấy rùa chết là điềm có thể thắng.

Phụ nữ thấy rùa chết là điềm lành, sắp đi xa nhà liệu việc.

Sinh viên ra trường mộng gặp rùa thì có nơi gọi phỏng vấn. Ý kiến người thân sẽ ảnh hưởng tốt nhiều đến quyết định của bạn, trong khi đó mong muốn của bạn được như ý.