Môi trái tim nữ là gì? Xem tướng miệng trái tim nam nữ

Môi trái tim nữ hay nam sẽ có vẻ ngoài thu hút, ưa nhìn và nhận được nhiều thiện cảm từ người khác. Người này nếu cố gắng thì về hậu vận sẽ rất tốt.

môi trái tim nữ

Như thế nào thì được gọi là môi trái tim

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim là có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn, đều nhau và khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – phần tiếp giáp với môi dưới có núm rõ rệt. Người này sẽ có răng trắng và đều cùng sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung sẽ thẳng và sâu.

Vận mệnh người có môi hình trái tim là tốt hay xấu?

Môi trái tim nữ hay nam được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ riêng chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Giám sát quan (mắt), Thẩm biện quan (mũi), Bảo thọ quan (Lông mày), Thám thính quan (Tai). Người có tướng miệng này thường có số văn chương hơn người, phú quý song toàn và hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận thì người này phần quý có phần trội hơn phần phú.

Sở dĩ có điều này vì môi của họ có nhiều đặc điểm tốt trong tướng học. Đầu tiên là sắc môi tươi tắn, hồng hào – điều này cho biết họ là người khỏe mạnh và có số phú quý, khác hẳn với những người có môi thâm, tím xanh biểu hiện của sức khỏe kém, bệnh tật cũng như tai ương hay nhưng người môi nhợt nhạt thường chết yểu.

Bên cạnh đó

Tiếp đến phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên cùng môi cân xứng, điều này chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, cầu tiến, tinh thần lạc quan, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, tạo được thiện cảm với người đối diện nhờ vậy mà nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

môi trái tim nữ

Nhân trung của người có tướng môi này sâu và thẳng thuộc dạng quý tướng, đâychính là tướng sống lâu, con cái đầy đàn và gặp được nhiều vận may. Răng trắng và đều, không xiên xẹo là tướng cát, cho thấy người này sức khỏe tốt, thông minh lanh lợi, tính tình phóng khoáng, cởi mở, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, biết cách đối nhân xử thế. Điều này khác hẳn với những người có răng vàng xỉn biểu hiện sức khỏe kém, tùy tiện, ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp.

Tính cách và vận mệnh của đàn ông có tướng môi hình trái tim

Tính cách

Nam giới có dáng môi trái tim là người rất giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru, rõ ràng và mạch lạc. Thông thuộc tuýp người nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức độ vừa phải, không gây ra tai tiếng hay thị phi ảnh hưởng xấu đến mọi người xung quanh.

Công việc

Nhờ vào khả năng ăn nói trời phú cùng với ngoại hình ưa nhìn mà họ nhận được sự yêu quý của khá nhiều người: đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên. Nam giới có môi trái tim thích hợp làm việc tại các lĩnh vực liên quan đến nhân sự, kinh doanh, ngoại giao, cơ hội thành công xán lạn.

Tình cảm

Về nhân duyên thì nam giới miệng trái tim có số đào hoa và được khá nhiều phụ nữ theo đuổi. Tính cách của họ ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi cũng xảy ra hiểu nhầm trong tình cảm. Thời độc thân thì không sao, nhưng sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới nên nhiều khi sẽ khiến họ gặp phải nhiều rắc rối với người bạn đời của mình, không xử lý êm đẹp có thể gây ra xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn có thể đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

môi trái tim nữ

Môi trái tim nữ có tính cách và vận mệnh như thế nào?

Tính cách

Xét về ngoại hình thì con gái có tướng miệng trái tim rất thu hút với đôi môi căng mọng cùng sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo được thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim độc lập, tự tin, hòa đồng và thân thiện.

Công việc

Những người này có tư suy logic, óc suy luận nhạy bén, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc và sự nghiệp thăng tiến.

môi trái tim nữ

Tình cảm

Những người phụ nữ có nét tướng môi này hầu như đều được mọi người yêu mến ngay từ lúc nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên của họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét và đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang cùng cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Đoán vận mệnh người có miệng trái tim cần dựa vào yếu tố nào khác?

Để đoán được vận mệnh của người bên cạnh khi nhìn vào hình dáng miệng, môi thì cần phải quan tâm đến các bộ vị khác. Miệng đẹp mà các bộ vị khác cũng đẹp thì muôn phần giàu sang, quý hiển. Ngược lại, miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị khác trên khuôn mặt xấu thì cũng khó mà có được hậu vận viên mãn.

Theo đó, các bộ vị đẹp là: mũi cao, thẳng, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở; tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; lông mày phải dài đến khóe mắt, độ dài sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh và đuôi mắt đưa lên….

Còn đặc điểm của bộ vị xấu gồm: mũi lệch, nổi gồ, vẹo, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mày thưa, xoắn, ngắn, mọc ngược; mắt tam giác, mắt trợn, tròng mắt lộ…

Nhìn chung tướng miệng trái tim thuộc vào tướng miệng tốt. Tuy nhiên không phải vậy mà người tướng miệng này có thể chủ quan và đợi chờ cơ hội cũng như may mắn, phú quý đến với mình. Hãy hiểu rằng đây chỉ là một yếu tố góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc, còn hậu vận như thế nào thì sẽ còn phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mỗi người.