Mơ bị rắn cắn là điềm báo như thế nào? Lành hung ra sao?

Rắn là loài bò sát, chúng có một trí não rất nhạy bén. và là loài vật được cho là có thần tính. Nên giấc mơ bị rắn cắn cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đây là loài vật rất linh thiêng. Chúng được dân gian tôn sùng như thần thánh ở trong nhiều đạo của Ấn Độ, Chúng thường hiện ở trong điện thờ Mẫu từ miền Bắc đến miền Nam của nước ta.

Chính vì chúng linh thiêng nên khi người ta nằm mơ bị rắn cắn thì đây luôn là giấc mơ ẩn chứa sự huyền bí tò mò về thế giới tâm linh. Sau đây chúng tôi sẽ luận giải giấc mơ bị rắn theo từng trường hợp cụ thể theo góc cạnh của tâm linh chi tiết nhất.

Mơ bị rắn cắn là điềm báo như thế nào

Mơ gặp rắn hổ mang chúa thì sao

Nhắc đến rắn hổ mang chắc hẳn ai ai cũng biết, vì chúng luôn là loài độc bậc nhất. 1 vết chúng cắn cũng khiến bạn ra đi một cách rất nhanh chóng. Và giấc mơ bị rắn hổ mang chúa cắn đem lại khá nhiều bí ẩn dành cho bạn. 

Có thể thấy rằng, mơ thấy loài rắn là điềm tốt. Tuy vậy không phải ở  mọi trường hợp. Nếu như bạn mơ thấy hổ mang chúa nhưng chúng lại không gây hại thì đây như là sự báo trước cho những tin vui, bạn sẽ có may mắn trong tương lai. Khi rắn hổ mang chúa đang bò vào nhà  thì đó lại là một lời nhắn nhủ cho chủ nhân, bạn hãy cẩn thận vì điều xui xẻo có thể sắp đến gần.

Rắn hổ mang chúa là loài rắn rất dữ, bạn mơ chúng rượt thì đây là một điềm báo khá xấu với bạn. Nhưng trái ngược với giấc mơ bị rắn đuổi, nằm mơ bị rắn cắn đó lại là điềm báo cho tài lộc, điềm báo thịnh vượng, sắp phát tài trong cho bạn. Nếu bạn mơ giết hoặc là ăn thịt rắn, thì bạn hãy cẩn thận trong mọi sự vì có người muốn trả đũa bạn.

Cùng đi luận giải khi mơ bị rắn cắn nào

Mơ bị rắn cắn vào tay

Trong tâm linh người Việt, và cả nền văn hóa ở phương Đông, thì bạn mơ bị cắn ở tay thì là một điềm báo xấu đối với bạn. Có lẽ là việc làm sắp tới của bạn không thuận lợi, sẽ bị cản trở vì một nguyên nhân vặt nào đó.‍

Mơ bị rắn cắn vào chân

Tương tự như giấc mơ bị rắn cắn vào tay, khi mà bạn mơ thấy bị rắn cắn vào chân thì đường công danh cùng chuyện tình yêu của bạn sắp tới sẽ gập ghềnh, và khá nhiều chông gai, bước chân tiếp theo sẽ rất khó cho bạn, nếu bạn không cố gắng để vượt qua.

Mơ bị rắn cắn là điềm báo như thế nào

Nhưng bạn nằm mơ bị rắn lục hoặc là rắn màu trắng cắn chân tay, thì đây là một điềm lành. Loài rắn có màu xanh và màu trắng thường được người xưa thờ ở các điện, cũng như ý nhắc nhở bạn rằng: bạn có căn, hãy nên đi hầu và đi mở phủ. Cuộc sống sẽ gặp rất nhiều sự may mắn.

Mơ thấy rắn cắn một người khác

Khi bạn mơ thấy người quen bị rắn cắn đến tử vong, bạn hãy nên nhắc cho người đó biết để mà tránh tai họa ập xuống. Nhưng khi mà bạn mơ thấy người bị cắn lại là người không quen, thì người này sẽ xuất hiện và sẽ là quý nhân. Người này sẽ tới giúp bạn đi qua khó khăn bằng cách tốt nhất.

Vậy bạn mơ bị cắn đánh thì đánh con gì?

Mơ bị rắn cắn là điềm báo như thế nào

Khi bạn mơ bị cắn vào người đánh ngay 14, 59, 95,43

Khi bạn chiêm bao thấy bản thân bị rắn cắn đánh con 73

Rắn biểu tượng cả hai mặt cái Thiện và cái Ác

Khi bạn mơ bị rắn đuổi thì đây lại là điềm báo dữ đến với bạn. Bên ngoài kia đang có nhiều trắc trở, không êm xuôi. Mọi việc của bạn có thể sẽ mắc sai lầm lớn nếu như bạn không cẩn thận từng.

Khi mơ bị rắn rượt ta thì nên chọn con 69

Khi bạn mơ bạn bắt rắn thì nên chọn 05, 25, 72

Nếu bạn mơ thấy con bạch xà chú ý đến con 03, 30

Những số quan trọng khi nằm mơ bị rắn lục cắn 64, 27, 75

Nếu bạn nằm mơ bị rắn đen thì nên quất những con 69, 23, 30, 82

Những con số đặc biệt nên chú ý khi mơ bị rắn chui vào người : 68, 83,18

Mơ bị rắn chui vào nhà bạn nên đánh số: 22, 26, 30

Mơ thấy giết rắn đánh số 03, 13, 63, 73 thì dễ trúng

Trên đây bao gồm những kiến thức được nghiên cứu từ kinh nghiệp tâm linh, từ người xa xưa về những giấc mơ bị rắn cắn đã được chúng tôi tổng hợp, và đã đưa ra chi tiết để mang tới bạn đọc những kiến thức thú vị.