Nằm mơ thấy bàn thờ cảnh báo điều gì sắp xảy ra?

Theo quan điểm tâm linh, việc nằm mơ có liên quan tới cuộc sống của bạn một cách chuẩn xác, và trực tiếp . Đã gọi là giấc mộng thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc có những điềm báo tốt xấu đan xen lẫn nhau. Nằm mơ nhìn thấy bàn thờ cũng không hề ngoại lệ.

Nằm mơ thấy bàn thờ cảnh báo điều gì sắp xảy ra?

Nằm mơ thấy bàn thờ là hên hay xui?

Điềm báo cụ thể của giấc mơ còn phụ thuộc vào từng chi tiết xuất hiện sẽ mang tới người mộng điềm báo tốt xấu riêng. Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau dưới đây để rõ hơn về giấc mơ thấy bàn thờ nhé.

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Giấc mơ này là một điềm báo lành cho tương lai của bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ được khởi sắc, mọi kế hoạch và dự định mà bạn đã đặt ra từ trước đều được hoàn thiện hoàn hảo trong thời gian sắp tới. 

Đây chính khoảng thời gian may mắn nhất của bạn, sẽ không có bất cứ khó khăn, hay cản trở nào trên con đường thành công.

Mơ thấy bàn thờ ông địa

Nếu nằm mơ thấy bàn thờ ông địa chứng tỏ có quá nhiều sự thay đổi khiến bạn cảm thấy khó thích nghi, mệt mỏi, và ngột ngạt. Trong lòng bạn hiện giờ không khác mớ len bị rối tung rối mù. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, chỉ có như vậy mới giúp bạn tĩnh tâm hơn.

Nằm mơ thấy bàn thờ phật

Nằm mơ thấy bàn thờ cảnh báo điều gì sắp xảy ra?

Giấc mơ này cho thấy bạn luôn có tâm hướng về phật, thành thiện, và tốt đẹp. Bạn là người có duyên với Phật, vì vậy bạn nên lan truyền những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh mình về cuộc sống tươi đẹp.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn ngụ ý rằng bạn đang có một cuộc sống êm đềm, không quá nhiều bộn bề, hay bon chen như những người khác.

Mơ thấy bàn thờ thần tài

Ông thần tài là biểu tượng may mắn, tiền lộc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Khi gặp chi tiết này trong giấc mơ, có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền hợm hĩnh trong thời gian sắp tới. Công việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Bàn thờ là một trong những nơi rất linh thiêng trong nhiều căn nhà của người Việt. Giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ ám chỉ về điềm báo không may. Sắp tới, có thể bạn sẽ phải đối diện với tai họa động trời nào đó. 

Chính vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng hơn sẽ giúp giảm bớt mức độ của vận hạn. Không chỉ riêng mình bạn, mà những người thân của bạn cũng bị ảnh hưởng một phần nào đó. Hãy kể cho họ về giấc mơ này để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, chung tay đối mặt với những biến cố sắp tới.

Mơ thấy ảnh trên bàn thờ

Nếu gặp phải giấc mơ này thì bạn nên định hướng lại lối đi của mình trong công việc. Nó ám chỉ rằng bạn đang đi sai hướng, dẫn tới thất bại, không thể hoàn thành những việc lớn được. 

Cách tốt nhất là bạn nên dừng ngay việc đang làm để phân tích chúng lại một lần nữa. Bạn sẽ tìm ra nút thắt nằm ở đâu để giải quyết nó một cách triệt để.

Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Nếu thấy bàn thờ có lửa cháy thì xin chúc mừng bạn, giấc mơ dự báo rằng sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. May mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn, bạn sẽ đạt được những thành công vượt trội trong tương lai.

Mơ thấy bàn thờ người chết

Giấc mơ nhìn thấy bàn thờ của người chết cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình. Hai người dạo gần đây đang không thấu hiểu lẫn nhau, và có nhiều điểm bất đồng trong quan điểm. Bạn không biết nên giải quyết rắc rối của mình như thế nào, do đó rất dễ cãi nhau um xùm.

Bạn hãy cho cả hai vài ngày để có thể hạ hỏa, và bình tĩnh lại. Nếu không, cuộc hôn nhân của bạn sẽ rất dễ đổ vỡ nếu cứ để tình trạng đó kéo dài. 

Mơ thấy lau dọn bàn thờ

Giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ ngụ ý rằng bạn đang làm những công việc có ích. Đồng thời, đây cũng là một con đường rất chính xác cho nên bạn sẽ nhận được những thành quả tích cực.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng nói lên rằng bạn đừng nên dùng vẻ ngoài của mình để che đậy những điều bên trong. Hãy sống đúng với con người thật của mình, cũng đừng gây ảnh hưởng đến người khác. 

Đây cũng được coi là một lời nhắc nhở bạn hãy cố gắng cư xử khéo léo trong cuộc sống. Đôi lúc, có những chuyện xảy ra bất ngờ sẽ khiến bạn rơi xuống vực sâu, khó mà vực dậy.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị phá

Giấc mơ thấy nhà thờ bị phá bỏ ẩn chứa điềm báo xấu cho bạn. Nó cảnh báo rằng việc thờ cúng hoặc mồ mả của bạn đang gặp phải vấn đề nào đó. Chiêm bao thấy cảnh tượng này trong giấc mơ dễ khiến bạn bị hao về tài chính, sự nghiệp có thể bị lao xuống dốc, không ổn định.

Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh số mấy chuẩn nhất?

  • Mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh số 59, 95.
  • Mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh ngay 27, 72.
  • Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì cú đè con 67 mà đánh.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05, 55.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ thần tài nghi ngút nhang khói thì đánh con 89, 98.
  • Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên thì đánh bộ tứ 15, 43, 46, 95.
  • Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh cặp số 91,96.
  • Mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh ngay con 46.