Nằm mơ thấy bắt tôm là giấc mơ bình thường hay giấc mơ điềm báo?

Tôm là một động vật rất quen thuộc với cuộc sống của con người chúng ta, đặc biệt là những người dân vùng biển. Do vậy, nhiều người nằm mơ thấy tôm thì họ cũng không có gì lạ và không thắc mắc gì. Bình thường chúng ta mơ nhiều giấc mơ mà không liên quan tới những con vật biển thì là giấc mơ bình thuờng thôi. Còn nếu bỗng một ngày chúng ta nằm mơ thấy mình bắt tôm thì có lẽ đây không thuộc dạng một giấc đơn thuần nữa rồi. Đó là điềm báo mà ai đó muốn báo cho bạn đó.

Nằm mơ thấy bắt tôm

Nằm mơ thấy bắt tôm là điềm báo điều gì?

Nằm mộng bắt tôm cũng mang lại điềm lành và điềm dữ cho chủ nhân giấc mơ. Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất mải miết lao động và làm việc hoặc giấc mơ này đang nói về những vấn đề trong công việc. Có những khía cạnh mà hằng ngày bạn không nhận ra, nhưng giấc mơ đang ám chỉ cho bạn. Có thể bạn đang mong mỏi công sức bạn bỏ ra làm việc bấy lâu sẽ được sếp đánh giá cao và thưởng một cách xứng đáng cho bạn. 

Nằm mơ thấy bắt được một con tôm

Nằm mộng thấy bắt được một con tôm là điềm báo lành. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong công việc, làm ăn thì giấc mơ này đang bảo rằng bạn đã tìm được hướng đi thích hợp. Bạn đã nắm được thế chủ động của cuộc đời mình. Bạn biết rõ mình đang làm gì và đang ở vị trí nào.

Nằm mơ thấy bắt được nhiều con tôm

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người có tham vọng và trời cho bạn những tài năng xuất chúng. Bạn đang có một cơ hội rất hấp dẫn trước mắt. Nhưng tham vọng của bạn còn lớn hơn, bạn muốn tự tạo ra cho bản thân một cơ hội lớn hơn. Vì vậy bạn đang nằm ở ngưỡng “tiến thoái lưỡng nan” không biết phải làm sao cho đúng. Mục đích của giấc mơ này là cảnh báo bạn nên cẩn thận “ăn cả ngã về không”.

Nằm mơ thấy bắt được tôm hùm

Hiện nay, tôm hùm là một loài tôm được xem là đồ ăn xa xỉ, có giá trị và ăn rất ngon. Những trong giấc mơ bạn mơ thấy nó thì ngược lại. Giấc mơ thấy bắt được tôm hùm là điềm báo không tốt. Giấc mơ điềm báo rằng có thể bạn sẽ bị sa vào con đường tù tội. Hoặc bạn bị người khác lừa mất một số tiền rất  lớn mà không hay biết. Bạn nên cẩn trọng với những thứ xa hoa, bắt mắt xung quanh bạn.

Nằm m thấy bắt được tôm chết

Nếu bạn mơ thấy bắt được tôm chết thì đây là điềm báo mất mát về người lẫn của trong gia đình bạn. Sắp tới có thể gia đình bạn sẽ phải chịu một mất mát nào đó mà không ai muốn.

Nằm mơ thấy tôm nhảy

Giấc mơ này là giấc mơ nói lên sự xoay chuyển trong tình yêu của bạn. Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy tôm nhảy vào người của mình, thì đó là không tốt. Chuyện gia đình của bạn có nguy cơ đổ vỡ, công việc sắp tới gặp đen đủi. Bạn nên tìm hiểu rõ về giấc mơ này để hạn chế những điều không tốt xảy ra trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy bắt tôm

Nằm mơ thấy được mời ăn tôm

Mơ thấy được người khác mời ăn tôm thể hiện bạn là người rất được mọi người yêu quý. Giấc mơ này là giấc mơ điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ được trọng trách lớn lao từ cấp trên hoặc những người có địa vị, quyền lực. Thành hay bại là do bạn sự cố gắng và thái độ của bạn như thế nào. Vì thế hãy thật chú tâm trong mọi chuyện. Nếu hoàn thành trọng trách này, lợi ích mang về cho bạn cực kì lớn.

Nằm mơ thấy bắt được tôm nên đánh con gì

 • Nằm mơ thấy nhiều tôm đánh ngay số 69 – 96
 • Nằm mộng thấy bắt được một con tôm ghi ngay con số là 18 – 81
 • Nằm mộng thấy bắt được nhiều con tôm đánh số là 04 – 54
 • Nằm mộng thấy mình đi thả lưới bắt tôm đánh cặp 12 – 32
 • Nằm mộng thấy mình đi bắt tôm tép đánh con 10 – 51
 • Chiêm bao thấy bắt được tôm cá đánh cặp là 12 – 21
 • Chiêm thấy bắt được tôm cua ghi số đề là 19 – 79
 • Nằm mơ thấy nhiều tôm tép ghi lô đề là 87 – 78
 • Nằm mơ thấy mình có vựa tôm ghi con 13 – 18
 • Nằm mơ thấy ăn tôm ghi số đề 83
 • Nằm mộng thấy bắt được tôm hùm đánh con lô 33