Nằm mơ thấy cá chép sẽ có những điềm báo, bí ẩn gì sau giấc mơ?

Trong phong thuỷ, cá chép được tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Ngoài ra, dân gian còn có rất nhiều câu chuyện liên quan đến cá chép. Nào là cá chép vượt vũ môn hóa rồng – biểu tượng cho sự thành công, thăng quan tiến chức. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy cá chép thì bạn không cần phải lo lắng. Vì vậy bạn chuẩn bị gặp may mắn, phú quý, tài lộc. 

Nằm mơ thấy cá chép

Nằm mơ thấy cá chép là điềm báo điều gì?

Việc mộng thấy cá chép là một điều rất bình thường và phổ biến. Như những giấc mơ khác, giấc mơ này cũng ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Và trong mỗi trường hợp thì nó điềm báo những điều khác nhau. 

Nắm mơ thấy cá chép đỏ

Giấc mơ này điềm báo gia đình của bạn sắp có tin vui cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bạn có quý nhân phù trợ, mọi người giúp đỡ để vượt qua những khó khăn, thử thách. Giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp. Hoặc một thành viên nào đó trong gia đình của bạn sắp được thăng chức trong công việc, gặt hái được thành công. Nếu là vợ chồng sắp cưới mà mơ thấy giấc mơ này thì 2 bạn sắp có con đầu lòng. 

Nằm mơ thấy cá chép đen

Trái với sự may mắn của cá chép đỏ đem lại thì mơ thấy cá chép đen lại điềm báo cho những điều xui xẻo, không may mắn sắp xảy ra.

Mơ thấy con cá chép đen to khổng lồ là dấu hiệu của những khó khăn đang đến với bạn. Hoặc  bạn đang bị chèn ép trong công việc, không có hướng giải quyết cho những vấn đề đó. 

Mơ thấy cá chép đen đang bơi đến gần bạn có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp những điều không may mắn trong công việc và cuộc sống. Những lúc này bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc để tránh xảy ra những bất trắc không đáng có.

Mơ thấy mình ăn thịt cá chép đen, điều này điềm báo bạn sắp bị ai đó vu oan, giá hoạ, hãm hại trong công việc và cuộc sống. Bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, hành động, lời nói để tránh gặp những tai họa không thể kiểm soát được. 

Nằm mộng thấy cá chép vàng

Bạn nằm m thấy cá chép vàng đang bị cắn câu thì đây là dấu hiệu bạn sắp gặp được may mắn trong công việc, sự nghiệp. Bạn sẽ được thăng quan tiến chức, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. 

Nằm mơ thấy cá chép bị bắt mất

Bạn nằm mơ thấy người khác bắt mất cá chép thì sắp tới bạn sẽ bị mất tiền bạc, của cải hay là một mối quan hệ, một người quan trọng nào đó. Vì vậy, bạn hãy hết sức cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mình, để tránh những mất mát không nên có. 

Nằm mơ thấy cá chép hoá rồng

Cũng như ý nghĩa của hình ảnh cá chép hóa rồng, nằm m thấy cá chép hóa rồng cho thấy trong thời gian sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, bạn sẽ được thăng chức, có cơ hội mới trong công việc.

Nằm mơ thấy cá chép

Nằm mơ thấy đàn cá chép

Khi bạn mơ thấy một đàn cá chép thì điều này điềm báo cho bạn rằng bạn đang muốn những kháng cự về một vấn đề nào đó. Những chuyện đang xảy ra khiến bạn không hài lòng, thoải mái. Bạn đang tìm cách chấm dứt chuyện đó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn phải bình tĩnh để giải quyết, tránh nóng vội.

Nằm mơ câu được hai con cá chép

Bạn nằm m thấy một đôi cá chép thì đó là báo hiệu con đường tình duyên của bạn đang có tiến triển một cách tốt đẹp. Nếu bạn còn độc thân thì có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân, còn nếu bạn đã có người yêu hay gia đình thì sắp tới bạn sẽ gặp có tin vui hoặc đón thành viên mới.

Kéo đề con mấy để đúng với giấc mơ?

 • Nằm mộng thấy cá chép đỏ đánh con 58 – 16
 • Nằm mộng thấy cá chép vàng ghi số 99 –  15
 • Chiêm bao thấy cá chép hóa rồng đánh con 86 – 64
 • Nằm mộng thấy cá chép bạc ghi cặp số 18 – 67
 • Chiêm bao thấy cá chép trắng đánh con 12 – 22
 • Nằm mộng thấy cá chép chết kéo lô đề 90 – 50
 • Chiêm bao thấy cá chép bơi đánh ngay 79 – 04
 • Nằm mộng thấy cá chép đẻ đánh cặp 44 – 36
 • Chiêm bao thấy cá chép rán ghi đôi 81 – 62
 • Nằm mộng thấy cá chép chửa đánh 69 – 34
 • Chiêm bao thấy cá chép bay lên trời ghi con 71 – 42
 • Nằm mộng thấy cá chép nhảy lên bờ đánh ngay 89 – 24
 • Chiêm bao thấy 2 con cá chép đánh con 68 – 40
 • Nằm mộng thấy 3 con cá chép đánh số 22 – 80