Nằm mơ thấy cá sấu đánh số mấy? Ý nghĩa của giấc mơ và điềm báo mang lại cho bạn là gì?

Cá sấu là loài động vật ăn thịt máu lạnh sống dưới nước. Chúng hung dữ và có thể tước đi sinh mệnh của bất cứ ai. Nằm mơ thấy cá sấu thì quả thật là một giấc mơ đáng sợ đối với rất nhiều người. Phải chăng loài cá sấu hung dữ này sẽ mang những điềm báo không may cho người nằm mơ thấy chúng? Nằm mơ thấy cá sấu thì nên đánh số mấy? Tiếp tục xem bài viết để biết nhiều chi tiết thú vị hơn giải mã về giấc mơ thấy cá sấu nhé.

Nằm mơ thấy cá sấu là điềm gì, tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy cá sấu

Cá sấu vốn dễ liên tưởng đến hình ảnh của loài vật ăn thịt người đáng sợ. Nên không khó để nhiều người nhận định rằng mê ngủ thấy cá sấu là điềm không tốt. Tuy nhiên, đây là một nhận định chưa thực sự đúng và đủ. Tương tự như những giấc mộng khác, giấc mơ này sẽ mang tới cả điềm lành và điềm dữ ? Tùy thuộc nội dung, hoàn cảnh, chi tiết cụ thể của giấc mơ mà chúng ta có đáp án. Hãy cùng đọc tiếp bài viết để hiểu hơn về ý nghĩa của giấc mơ thấy cá sấu và các con số nên đánh là gì nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá sấu

Nằm mơ thấy cá sấu

Nếu trong mơ bạn chỉ đơn thuần thấy cá sấu chung chung không có nhiều chi tiết rõ ràng. Thì giấc mơ này mang ý nghĩa của sự phản bội. Nhưng hiện tại điều này vẫn chưa xảy ra, mà nó có thể xảy ra trong một tương lai gần nào đó. Điều cần thiết nhất là bạn nên cẩn thận đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình. Có thể bạn đối đãi với người đó thật lòng nhưng họ lại không xem bạn là bạn, họ không thực sự tôn trọng và muốn phản bội bạn. Đặc biệt, hãy sáng suốt, lý trí trong mọi quyết định để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Chiêm bao thấy bị cá sấu rượt đuổi cắn

Nếu nằm mơ thấy mình bị cá sấu rượt đuổi, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi tột độ khi bị cá sấu đuổi theo, cố gắng chạy thật nhanh để không bị cắn. Nhưng đừng lo lắng vì đây thật sự là giấc mơ mang điềm báo tốt lành. Sắp tới bạn sẽ nhận được may mắn về công việc cuộc sống có nhiều điều thuận lợi sắp tới. 

Nằm mơ thấy cá sấu

Còn nếu mơ thấy cá sấu cắn mình bị thương thì đây lại là điềm báo không tốt. Giấc mơ này ám chỉ đến bạn rằng việc làm ăn kinh doanh trong thời gian tới sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nếu bạn không bình tĩnh để giải quyết các tình huống thì dễ gây nên những đổ vỡ không đáng có.

Chiêm bao thấy giết cá sấu

Giấc mơ này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, dũng cảm. Và tương lai chắc chắn sẽ đạt được những thành công vang dội bất chấp mọi cản trở mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, giấc mơ cũng muốn nhắn nhủ rằng dù đã thành công. Nhưng bạn cũng nên lắng nghe, tham khảo lời khuyên của người khác. Nếu không sẽ vì bản tính kiêu căng, ngạo mạn khiến bạn đi vào con đường lầm lỡ. Người khác cũng sẽ vì đố kỵ và lợi dụng nhược điểm của bạn để phá hoại nhằm chiếm đoạt những gì bạn đang sở hữu.

Chiêm bao thấy cá sấu tấn công

Giấc mơ như thế này là điềm báo không tốt lành đến cho người mơ. Hiện tại bạn đang bị lợi dụng của một người nào đó. Bạn biết được người đó lợi dụng mình nhưng không thể làm cách nào khác vì quyền lực của người đó quá cao. Nếu bạn chống đối thì sự nghiệp của bạn sẽ tiêu tan, cũng như cuộc sống của bạn bị cản trở, bấp bênh. Và giấc mơ khuyên bạn rằng nên nhìn nhận và suy xét mọi chuyện kỹ càng hơn. Không nên làm những chuyện trái lại lương tâm, gây hại đến người khác để không phải hối hận về sau.

Ngủ mơ thấy cá sấu chết

Giấc mơ thấy cá sấu chết mang báo hiệu tốt lành đến với người mơ thấy nó. Trong tương lai bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đạt được những thành tựu lớn lao, đáng tự hào mà trước giờ bạn chưa từng suy nghĩ đến. Có thể bạn được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm và thăng chức lên vị trí cao hơn hoặc việc kinh doanh được mở rộng, làm ăn phát đạt. Dù thế nào đi nữa thì những điều trên cũng là điềm tốt lành. Và bạn sẽ đón nhận những điều đó trong thời gian sắp đến.

Nằm mơ thấy bị cá sấu thì nên đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy cá sấu thì nên đánh con 58, 98.
 • Ngủ mơ thấy cá sấu màu vàng hãy đánh số 09, 18.
 • Nằm mơ thấy cá sấu màu trắng thì đánh con số 62, 71.
 • Chiêm bao thấy cá sấu màu đen nên đánh số 61, 66.
 • Ngủ mơ thấy cá sấu ăn thịt mình thì nên đánh ngay con 04, 73.
 • Giấc mơ thấy cá sấu rượt đuổi mình nên đánh ngay số 02, 55.
 • Chiêm bao thấy cá sấu bò vào nhà thì nên đánh con 45, 70.
 • Ngủ mơ thấy cá sấu cắn mình chảy máu thì đánh con 50, 97.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt cá sấu thì nên đánh số 24, 92.
 • Chiêm bao thấy giết cá sấu thì nên đánh cặp số 32, 93.
 • Ngủ mơ thấy cá sấu sinh sản thì đánh số 10, 31.
 • Giấc mơ thấy cá sấu đang bơi nên đánh số 35, 60.
 • Chiêm bao thấy cá sấu bò lên bờ hãy đánh cặp số 67, 76