Nằm mơ thấy chó báo trước điều gì? Đánh số mấy thắng lớn?

Mỗi giấc mơ đều mang đến những dự báo về một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai của người nằm mơ thông qua những hình ảnh quen thuộc. Chính vì vậy, nằm mơ nhìn thấy một chú chó cũng không phải hiếm lạ. 

Nhưng không phải ai cũng biết những điềm báo của giấc mơ này. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Giấc mơ thấy chó là điềm báo hên hay xui?

Giấc mơ liên quan đến cho thì có rất nhiều, mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. 

Nằm mơ thấy chó báo

Nằm mơ thấy nuôi chó

Giấc mơ này dự báo là có một người đang cần sự giúp đỡ của bạn. Tất nhiên đây là người bên cạnh thân thiết với bạn và sẽ hỗ trợ cho bạn sau này. Bạn hãy trân trọng và giúp đỡ họ nhiệt tình vì sau này bạn sẽ nhận được trả ơn xứng đáng. 

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình không nuôi chó nữa thì đây là một điềm xấu sắp đến dành cho bạn. Đây là một lời nhắc nhở bạn về một hay một số quyết định sắp tới của bạn là những quyết định sai lầm nghiêm trọng. Nó sẽ khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó nhé.

Nằm mơ thấy chó con 

Giấc mơ thấy một hay nhiều chó con là một điềm báo tốt lành cho bạn. Điều tốt lành này là nhắc đến niềm vui trong mối quan hệ bạn bè của bạn. Bạn sẽ có thêm một hay nhiều người bạn mới. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tạo dựng được một hay nhiều mối quan hệ khác với những người xung quanh. 

Đây còn là một dự báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người đó sẽ giúp bạn trải qua một số trục trặc trong công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy chó bị chết 

Nếu bạn nằm mơ thấy một con chó đang sắp chết hoặc con chó đã chết, thì điều này là một điều không được tốt. Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang đánh mất một người bạn rất tốt. Khi gặp giấc mơ này thì bạn nên suy nghĩ lại về những việc đã xảy ra xung quanh bạn và những người bạn thân của mình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có suy nghĩ hoặc có dự định làm một việc gì đó  không tốt. Chính vì vậy, bạn cần suy xét lại những việc mà bản thân đã làm gần đây để tránh gây ra hậu quả khiến bản thân phải hối hận.

Nằm mơ thấy chó cắn vào chân

Nằm mơ thấy chó báo

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang trong tình trạng mất cân bằng. Điều này có thể xuất phát từ những trục trặc trong công việc của bạn. Hiện tại bạn vẫn chưa tìm được cách giải quyết ổn thỏa.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy mình bị chó cắn vào chân cũng là điểm báo xấu, ngụ ý rằng bạn đang bị phản bội. Phản bội ở đây có thể trong công việc có người đang chơi khăm bạn, hay bạn bè hoặc tình yêu phản bội bạn.

Nằm mơ thấy bản thân bị chó đuổi

Nếu bạn mơ thấy bản thân bị chó đuổi thì chứng tỏ bạn đang trong tình trạng đánh mất sự tự tin của bản thân. Bạn không có niềm tin vào chính bản thân mình trong những công việc gần đây.

Nếu bạn đang nắm giữ một chức vị trong cơ quan, công ty,… thì bạn đang không thể hiện tốt năng lực lãnh đạo của mình. Cách tốt nhất là bạn phải chấn chỉnh lại khả năng làm việc, quản lý và lãnh đạo của bản thân.

Nằm mơ thấy chó cắn nhau

Khi bạn nằm thấy hai hay nhiều con chó đang cắn nhau. Điều này là ám chỉ rằng bạn đang hổ thẹn với một số việc làm gần đây của bản thân. Bạn đã đưa ra những quyết định không mấy tốt đẹp theo lẽ thường. 

Giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp vướng vào nhiều rắc rối. Và có thể gây ra xung đột với một hay nhiều người xung quanh. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng hơn về mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh để hạn chế những xung đột xảy ra.

Nằm mơ thấy chó màu trắng

Đây là một giấc mơ mang đến cả điềm báo xấu lẫn điềm báo lành cho bạn. 

Trong trường hợp là một điềm báo lành. Giấc mơ cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn rất tốt và thuận lợi đôi việc. 

Ngược lại, khi đã là một điềm báo xấu. Nó cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nguy hiểm đến bất ngờ. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng hơn với nhiều mối quan hệ. Đến từ người thân, bạn bè và cả các mối quan hệ xung quanh.

Giấc mơ thấy chó màu đen 

Đây cũng là một giấc mơ ẩn chứa cả xui xẻo và may mắn. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng cuộc sống hiện tại của bạn.

Nó có thể sẽ là một điềm báo xấu, và cho thấy công việc hoặc việc làm ăn và công việc của bạn không mấy suôn sẻ. Vấn đề không suôn sẻ có thể nằm ở khía cạnh bị người phá cản trở, phá hoại. Bạn nên cẩn thận và chú trọng vào những công việc hoặc việc làm ăn cả gần đây và sắp tới.

Còn trong trường hợp là điềm báo lành. Thì giấc mơ cho thấy công việc hay việc làm ăn của bạn thuận lợi và mang lại nhiều tiền tài. Mặc dù, công việc sẽ có một chút vấn đề. Nhưng vẫn gặp được nhiều may mắn khi được quý nhân phù trợ. 

Vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, công việc hoặc việc làm ăn của bạn sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi mọi điều.

Giấc mơ thấy chó thì đánh số mấy để thắng lớn?

  • Nằm mơ thấy chó thì đánh ngay số 29, 95, 59. 
  • Nằm mơ thấy chó con thì đánh 48, 49.
  • Chiêm bao thấy chó đen thì đánh con 68, 94.
  • Ngủ mơ thấy chó trắng vào nhà thì đánh con 57, 52.
  • Ngủ mơ thấy chó đẻ thì nên đánh con 51, 91.
  • Mơ thấy bản thân bị chó đuổi cắn đánh con 38, 58.
  • Mơ thấy chó bị giết thì đánh con 36, 45.
  • Mơ thấy mình bị chó chảy máu đánh con 36, 45.
  • Nằm mơ thấy chó bị chết hoặc bị giết thì đánh con 45, 36.
  • Chiêm bao thấy bắt rận cho chó nên đánh con 83, 93.