Nằm mơ thấy chó đuổi nên đánh con gì? Có điềm báo điều gì không?

Chó là loài động vật thông minh, trung thành, rất gần gũi với mọi người. Tuy nhiên, cũng tùy theo chó thuộc giống nào sẽ thể hiện sự hiền lành hay hung dữ của chúng. Vì vậy khi bạn nằm mơ thấy chó thì nó sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điềm báo khác nhau. 

Nằm mơ thấy chó đuổi

Các trường hợp nằm mơ thấy chó đuổi

Bạn tò mò muốn biết giấc mơ thấy chó đuổi là điềm lành hay dữ. Thì bạn cần phải biết rõ nguồn gốc của loài chó. Chó là thuộc tuýp động vật ăn thịt, mắt sáng, có khứu giác cực đỉnh và đôi tai thính. Theo nhà khảo cổ học thì chó xuất hiện từ 13 vạn năm trước. Và chó đã trở thành những người bạn gần gũi và rất trung thành với con người.

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn mình

Bạn mơ bị chó đuổi cắn mình trong trạng thái lo sợ, hoản hốt thì đó là điều không may. Có nghĩa là bạn không thoát khỏi những áp lực, thất bại trong quá khứ. hì những chuyện sắp tới bạn dự định làm sẽ có khả năng là thành công rất thấp. Dư âm đen tối trước đây trong cuộc đời bạn sẽ làm sao nhãn tinh thần và trở nên nhút nhát, tự ti hơn khi bon chen trong cuộc sống. Bạn hãy hướng về phía trước và hãy xem những thất bại trước như là bài học, là động lực để bản thân bạn cố gắng hơn.

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn người khác

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn người khác là giấc mơ báo tin mừng cho bạn, sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Cố nắm bắt những cơ hội trời cho, đừng để vụt mất. Chú ý những điểm nổi bật trong công việc ở thời điểm sắp tới. ó là những cơ hội giúp cho bạn đấy.

Nằm mơ thấy chó đuổi

Chiêm bao thấy chó rượt đuổi nhau

Giấc mơ này sẽ đem lại sự may mắn cho bạn. Trong cuộc sống bon chen, tấp nập này, bạn là người thẳng thắn, luôn giúp đỡ người khác mỗi khi họ gặp khó khăn. Vì vậy vận may luôn đến với bạn. Mọi sự ganh đua bên ngoài đều không ảnh hưởng đến cuộc sống vui vẻ, bình yên của bạn.

Nằm mơ thấy chó đuổi mèo

Nếu bạn nằm mơ thấy con chó đang đuổi theo và cắn con mèo, con mèo kêu toáng lên thì bạn hãy hết sức cẩn thận. Có ai đó đang đối xử rất tệ với bạn, chính bạn hy vọng rồi tự tay dập tắt hy vọng của bạn hoặc có thể bạn sẽ bị họ lừa mình một vố nhớ đời.

Nằm mơ thấy chó cắn vào chân

Bạn nằm mơ thấy chó cắn vào chân bạn thì điều đó báo hiệu cho bạn biết sắp tới trong cuộc sống của bạn sẽ có sự đảo lộn. Bạn không biết phải làm thế nào để cân bằng, điều hòa lại cuộc sống của mình sao cho hợp lý. Giấc mơ này cũng cho biết rằng những mục tiêu mà bạn đặt ra trước đây, bạn đang lưỡng lự không biết có nên làm hay không. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với những chuyện sắp xảy ra. Nhất là trong tình yêu, sẽ có người phản bộ bạn đấy.

Nằm mơ thấy chó đuổi nên đánh con gì?

 • Ngủ nằm mơ thấy chó đánh đề số 29 – 95 – 59
 • Chiêm bao gặp con chó con đánh lô đề 48 – 49
 • Nằm ngủ thấy hai con chó ghi con 94 – 96
 • Mộng thấy chó cắn ghi con 29 – 93 – 92 
 • Mơ thấy chó đen nên đánh cặp 68 – 94
 • Nằm ngủ thấy chó trắng vào nhà ghi con 57 – 52
 • Chiêm bao gặp chó đến nhà nên đánh đôi 98 – 93
 • Nằm ngủ thấy chó đẻ ghi con đề 51 – 91
 • Ngủ thấy chó đuổi cắn mua con 38 – 58
 • Chiêm bao thấy chó bị làm thịt, bị giết mua con 36 – 45
 • Ngủ mơ thấy chó chảy máu đánh số 36 – 45
 • Nằm mơ gặp chó bị người ta đuổi đánh cặp 36 – 45