Nằm mơ thấy chuột có mang điềm báo gì đáng lo không? Đánh con gì?

Có nhiều người ngủ và nằm mơ thấy chuột, điều này làm họ cảm thấy khá sợ hãi. Vậy nên hãy cùng đi tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này, liệu nó có đáng sợ như chúng ta vẫn hay nghĩ không nhé!

nằm mơ thấy chuột

Có rất nhiều điềm báo tâm linh mà đến nay con người vẫn không lý giải hết được. Nhưng có một điều chắc chắn đó là mỗi khi mơ thấy điều đó đó thường bạn đang ở trong một cảm giác bất an. Ví dụ nếu như bạn ngủ mơ thấy chuột, điều này phản ánh rất nhiều mâu thuẫn bên trong bản thân bạn. Nó ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy lo lắng hay thiếu quyết đoán.

Ngủ mơ thấy chuột, nhiều người không biết là nên mừng hay nên lo. Nhưng giấc mơ này cũng đang ngụ ý rằng bạn đang lười biếng và quá lãng phí thời gian. Trong khi đó bạn đang chấp chứa những điều tiêu cực, sự nghi ngờ, nhỏ mọn hay ghen tỵ sẽ khiến bạn càng trở nên tồi tệ hơn.

Một số ý nghĩa về việc nằm mơ thấy chuột

– Mơ thấy con chuột màu đen: dấu hiệu cảnh báo có điều bí mật hoặc bị lừa dối cùng những mối hiểm họa. Có thể bạn là người lừa dối hoặc bị ai đó lừa dối ở thời điểm hiện tại.

– Mơ thấy con chuột màu đen: điềm báo trước rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người nào đó.

– Nằm mơ thấy chuột cắn vào tay hoặc chân: báo hiệu sắp có cuộc cạnh tranh gay cấn xảy ra với bạn. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian khá khó khăn, mệt mỏi và căng thẳng. 

– Ngủ mơ thấy bắt chuột bằng tay: thông điệp nhắc nhớ bạn không nên để sự tham lam, ghen ghét hay một số suy nghĩ tiêu cực lấn át hết tư tưởng của chính mình.

nằm mơ thấy chuột

– Theo như Coi Bói Online, khi bạn mơ thấy chuột thì bạn nên phòng ngừa những người làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu sau lưng bạn.

– Mơ thấy chuột chết: báo hiệu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Bạn là một người độc lập và kiên cường, luôn hướng về phía trước nhưng lại không biết rằng phía sau còn đang có những người đợi chờ bạn quay đầu lại nhìn về phía họ.

– Mơ thấy chuột trũi: nhắc nhở bạn phải cẩn thận vì sắp có tai họa ập đến lúc nào không hay. Có thể bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó. Và có người đang tìm cách để phá hủy cũng như cướp đi những thành quả của bạn. Một người nguy hiểm có những bí mật của ban và đang ở bên cạnh bạn. Nếu con chuột trũi đang bò lên người bạn thì có nghĩa rằng có người nào đó đang tìm cách phá hủy danh dự hoặc lòng tự trọng của bản thân bạn.

– Nếu trong giấc mơ của bạn có một con chuột cống: ám chỉ một cảm giác bẩn thỉu, xấu xa và bên cạnh đó là những nghi ngờ, ghen tỵ. Thậm chí là sự ghê tởm một điều gì đó.

nằm mơ thấy chuột

– Mơ thấy mình giết hoặc bẫy chuột:

Dấu hiệu cảnh báo về sự uy tín của bạn trong cuộc sống sẽ bị tác động. Bạn nhớ cẩn trọng với giấc mơ này nhé.

– Mơ thấy chuột đẻ:

Chuột là loại động vật đẻ khá nhiều con. Vậy nên đây là điềm báo có những điều xấu đang xảy ra với bạn và bạn không thể kiểm soát được nó.

– Nằm mơ thấy nhiều chuột:

Bạn đang gặp may mắn và sẽ được nhiều người chú ý hoặc nhận được giải thưởng nào đó.

– Mơ thấy chuột chạy:

Điềm báo rằng khó khăn và trở ngại rồi sẽ qua thôi.

nằm mơ thấy chuột

– Mơ thấy chuột chạy theo đàn hoặc hàng dọc:

Báo hiệu bạn sẽ mất mát điều gì đó như tiền bạc hoặc vật dụng. Nên nhớ cẩn thận hơn để hạn chế tối thiểu thiệt hại.

– Giải mộng việc nằm mơ thấy chuột nhắt hoặc một đàn chuột nhắt đang ăn:

Có ai đó đang cố ý hãm hại bạn. Người này có thể là đồng nghiệp. Hình ảnh đàn chuột nhắt này còn có ý nghĩa chính là chúng đang giành ăn với nhau. Từ hình ảnh này có thể suy ra đời thực thì đó là báo hiệu có người đang cố tình tranh giành với bạn một thứ gì đó. Có thể là thành quả trong cuộc việc hoặc lòng tin của người khác đối với bạn. Bạn nên chú ý hơn nữa để có thể phát hiện và đề phòng được những người này.

Nhìn chung những giấc mơ có liên quan đến chuột thường không mang đến điềm tốt. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng quá. Những giấc mơ này cũng phần nào giúp cho bạn chuẩn bị trước tinh thần để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nằm mơ thấy chuột nên đánh số nào?

nằm mơ thấy chuột
 • Mơ thấy chuột chung chung: chọn 20 – 55.
 • Mơ thấy chuột: chọn 17 – 49.
 • Mơ thấy chuột đồng: chọn 15 – 51.
 • Nằm mộng thấy chuột cống: chọn 57 – 45.
 • Nằm mộng thấy một con chuột con: chọn 01 – 10.
 • Mơ thấy hai con chuột: 73.
 • Trong giấc mơ thấy có rất nhiều chuột: chọn 02 – 20.
 • Trong mơ thấy chuột chạy vào nhà:chọn 25 – 58.
 • Trong mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân: chọn 14 – 41.
 • Chiêm bao thấy một con chuột chạy rất nhanh: chọn 12 – 21.
 • Mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn: chọn 22.
 • Trong mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: chọn 41.
 • Nằm mộng thấy chuột đang ăn: chọn 83 – 97.
 • Giải mộng giấc mơ thấy mình bắt được chuột: chọn 31 -13.
 • Chiêm bao thấy mình ăn thịt chuột: chọn 32 – 80.
 • Trong giấc mơ thấy chuột đẻ con: chọn 34 – 86.
 • Nằm mộng thấy mình nuôi chuột: chọn 12 – 93.
 • Mơ thấy chuột chết: chọn số 24 – 42.