Nằm mơ thấy có bầu đánh số mấy? Dự báo điềm tốt hay điềm xấu đang đến với bạn?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mơ một vài giấc mơ khá lạ lùng. Nhưng đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mình có bầu chưa? Mơ phải giấc mơ này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang vì không biết rằng điềm báo gì sắp đến với mình trong thời gian sắp tới. Những con số bí ẩn nào được ẩn chứa trong giấc mơ thấy có bầu? Đọc ngay bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ thấy mình có bầu, ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ này nhé.

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy có bầu

Nằm mơ thấy có bầu

Theo như một số chuyên gia giải mã giấc mơ giải thích rằng nếu ngủ nằm mơ thấy có bầu thì đây là giấc mơ thể hiện hoàn cảnh hay 1 khía cạnh nào đó của bạn trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn đang thay đổi, đang phát triển mạnh mẽ nhưng không phải ai cũng có thể thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng, những điều mới mẻ hay hoàn cảnh mới mẻ. Để sẵn sàng bước tiếp trên con đường trước mặt thì bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận các thử thách, tiếp tục chinh phục mục tiêu của dự án mới mà bạn đang theo đuổi.

Nằm mơ thấy mình có bầu

Đây là giấc mơ báo hiệu điều tốt lành đang đến với bạn, cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều điều may mắn và luôn gặp suôn sẻ trong mọi việc. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn tiếng cười của trẻ con, cùng với đó là mọi điều suôn sẻ đến khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Nằm mơ thấy em bé chết lưu trong bụng

Hãy cẩn thận với điềm báo không tốt này, đây như là cảnh báo cho bạn biết trước những dự định cũng như kế hoạch mà bạn đang cố gắng thực hiện trong thời gian tới sẽ bị trì hoãn. Thậm chí có thể bị thất bại hoặc là không đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Nằm mơ thấy mình có thai với người yêu

Nếu đã mơ thấy giấc mơ này, thì chắc hẳn 2 bạn đã vượt qua giới hạn và tình cảm của 2 bạn đã đi đến thời điểm chín mùi, có thể đang tính đến chuyện hôn nhân. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn đang rất hoang mang lo lắng, nhưng nếu đây là tình yêu thật sự thì 2 bạn sẽ dũng cảm vượt qua được điều này mà thôi.

Mơ thấy chồng hoặc vợ của mình mang bầu

Nếu mơ thấy chồng mang bầu thì đây là giấc mơ cho thấy chồng của bạn đang có nhiều ưu tư,tâm sự, bạn nên tìm cách nói chuyện với chồng để anh ấy có thể chia sẻ, giải tỏa những mệt mỏi đó ra. 

Nằm mơ thấy có bầu

Nếu trong chiêm bao bạn thấy vợ mình có bầu thế nhưng cai thai lại không phải của bạn. Điều này thể hiện vợ của bạn không thường xuyên chia sẻ về công việc, cuộc sống với bạn. Vợ rất ít nói chuyện với bạn và bạn cảm thấy lẻ loi.

Nằm mơ thấy mình có bầu và đi đẻ ở trong bệnh viện 

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn phải thay đổi, làm mới môi trường làm việc thìmới có thể phát triển được công việc và bản thân. Bên cạnh đó, bạn cần phải sống xa gia đình, tự lập thì sự nghiệp của bạn mới phát triển được. 

Mơ thấy mình có con dù chưa có chồng

Giấc mơ này là lời nhắc nhở trong thời gian tới, bạn sẽ gặp sự cố nào đó. Gặp một vài vấn đề trong công việc, từ đó bạn cảm thấy áp lực trong cuộc sống. Đến từ công việc lẫn trong gia đình quá nhiều, khiến bạn không thở nổi. Lời khuyên là bạn đừng quá cố gắng chịu đựng một mình. Mà bạn nên tìm người để chia sẻ tâm sự và nhận sự giúp đỡ từ mọi người. 

Nằm mơ thấy có bầu thì đánh số nào là may mắn? 

Mỗi giấc mơ sẽ có bối cảnh, chi tiết cụ thể khác nhau. Và vì thế mà ý nghĩa của mỗi giấc mơ mang đến sẽ là khác nhau. Cùng xem những con số dưới đây có nằm trong giấc mơ của bạn không nhé?

 • Mơ thấy bà bầu thì nên đánh số 10
 • Nằm mơ bầu là con trai nên đánh ngay con 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy mẹ có thai thì đánh con 67 hoặc 75
 • Chiêm bao thấy đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ thì đánh con 12 hoặc 82
 • Nằm mơ thấy bà bầu tới nhà thì đánh con số 50 hoặc 52
 • Chiêm bao thấy có bầu sinh đôi thì đánh số 06 hoặc 36
 • Mơ có bầu sinh ba nên đánh con 27 hoặc 92
 • Ngủ mơ thấy có bầu sinh bốn nên đánh con 34 hoặc 53
 • Chiêm bao thấy em gái có bầu thì nên đánh 79 hoặc 95
 • Nằm mơ thấy chị dâu có bầu thì con 69 hoặc 77
 • Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ nên đánh con 78 hoặc 65
 • Nằm mơ thấy mẹ có bầu thì đánh ngay con 75 hoặc 67
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con số 02 hoặc 97
 • Chiêm bao thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam. Thì bạn nên đánh ngay con số 22
 • Nằm mơ thấy bà bầu khóc thì bạn nên đánh 10 hoặc 12
 • Nằm mơ thấy có bầu đi đẻ đánh ngay con số 50 hoặc 92