Nằm mơ thấy đỉa là hên hay xui? Dự báo điều gì?

Theo quan niệm tâm linh, giấc mơ thường mang đến điềm báo về những điều sắp xảy ra trong tương lai của người nằm mơ. Giấc mơ đôi lúc sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng cũng mang đến nỗi sợ hãi, lo lắng, điển hình như giấc mơ nhìn thấy Đỉa.

Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Giấc mơ thấy đỉa thường rất đa dạng. Mỗi hoàn cảnh và tình tiết khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Để biết được ngụ ý cụ thể của giấc mơ nhìn thấy đĩa, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nằm mơ thấy đỉa

Nằm mơ thấy nhiều đỉa con

Giấc mơ nhìn thấy nhiều đỉa con là một điềm báo không tốt lành. Trong công việc, bạn đang bị một vài đồng nghiệp đố kỵ và họ đang có định hãm hại bạn. Chỉ cần bạn bất cẩn một chút, có thể sẽ bị họ vu oan giá họa về những việc chẳng liên quan tới bạn.

Nằm mơ thấy đỉa cắn vào chân

Nằm mơ thấy mình bị đỉa cắn vào chân và hút máu là cho thấy bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống. Bạn bị stress nặng và mất đi năng lượng sống của mình. Hãy cho bản thân thư giãn một thời gian để bình tĩnh lại bạn nhé.

Giấc mơ này còn ám chỉ rằng ai đó đang lợi dụng bạn. Chính vì vậy, bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xung quanh của mình và chấm dứt mối quan hệ này.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát được tai ương. Nhưng đây cũng là một sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe bạn, bạn nên nhanh chóng đi kiểm tra để kịp thời chữa trị.

Nếu bạn là dân kinh doanh và mơ thấy giấc mơ này thì ngụ ý rằng bạn đang bị người khác hãm hại. Họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không nào ngờ được. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận với những người mà mình tin tưởng, họ có thể quay lưng lại với bạn bất cứ lúc nào.

Ngủ mơ thấy đỉa hút máu mình

Đây là điềm báo bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Có thể là những công việc mà bạn đang gánh vác quá sức của bạn. Nhưng không ai chịu chung tay giúp đỡ và bạn phải làm hết một mình. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. 

Mơ thấy đỉa cắn vào mông

Giấc mơ này ám chỉ tới sự thiếu trách nhiệm của bản thân bạn với cuộc sống của chính mình. Bạn không tìm được lối thoát cho những mối quan hệ bế tắc trong hiện thực. Bạn đắm chìm trong đau khổ vì những ký ức đã qua. 

Mơ thấy đỉa bám khắp người

Nếu bạn đã có gia đình thì đây là lời cảnh báo rằng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của bạn. Chính vì vậy, bạn nên dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa và mất kiểm soát bạn nhé.

Thấy con đỉa bám vào tay và hút máu

Nằm mơ thấy đỉa bám vào tay và hút máu

Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe của bạn. Có thể những bộ phận, vị trí bị đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề nào đó. Tốt nhất là bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt bạn nhé.

Chiêm bao thấy đỉa cắn ở tay còn cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt. Bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống, công việc này. Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc bản thân mình và thư giãn một chút bạn nhé. 

Nằm mơ thấy con đỉa xuất hiện trong ao nước nhà bạn

Giấc mơ này sẽ mang đến điềm báo không may mắn cho bạn. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận và giữ gìn lời nói cẩn thận trong giao tiếp. Để tránh vướng vào thị phi, hoặc tai tiếng.

Nằm mơ thấy đỉa giết và tái sinh lại

Giấc mơ này ngụ ý rằng những khó khăn hay trắc trở mà bạn đang gặp phải chỉ là những thử thách để bạn trưởng thành hơn. Hãy cố gắng vượt qua bạn nhé, rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Mơ thấy đỉa đang bơi

Đây là một báo hiệu về chuyện tình cảm của bạn đang đối mặt với vấn đề rạn nứt nghiêm  trọng. Có thể do hai bạn đang dần rút ngắn thời gian dành cho nhau. Hoặc cũng là do cả 2 đều không tìm được tiếng nói chung. 

Lúc này bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của bạn và người ấy nhé. Để xem đó có phải là người thích hợp đi cùng mình đến cuối con đường hay không.

Mơ thấy đỉa đánh gì thắng nhanh?

Những con số mây mắn của giấc mơ thấy đỉa
  • Chiêm bao thấy đỉa cắn thì đánh cặp số 73, 32.
  • Chiêm bao đỉa bám vào chân đánh con số 65, 59.
  • Chiêm bao nhiều đỉa đánh ngay số 33, 68.
  • Chiêm bao đỉa bu đầy người đánh con 45, 57.
  • Chiêm bao đỉa cắn vào tay đánh 66, 87.
  • Chiêm bao đỉa cắn chảy máu đánh con 09, 36.
  • Chiêm bao đỉa cắn chân đánh con 12, 33.