Nằm mơ thấy lũ lụt là sự dữ hay sự lành, phù hợp đánh con gì

Đã có bao giờ trong  giấc mơ, bạn thấy nước lũ lụt và bạn cảm thấy rất lo lắng, băn khoăn không biết nằm mơ như vậy sẽ mang lại điều gì trong cuộc sống. Hãy đọc tiếp để giải đáp được thắc mắc đó 

Như bạn đã biết, lũ lụt là thiên tai có sức tàn phá kinh khủng khiếp bậc nhất và ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các tai họa khác như bão, động đất hay sóng thần,… Có rất nhiều nguyên nhân để có thể xảy ra lũ lụt. Trong trường hợp nước ở sông hồ quá cao tràn ngập qua bờ đê. Hoặc là gây ra vỡ đê, và dòng nước tràn vào khu vực đất bên trong đê, khu vực dân cư. 

Nằm mơ thấy lũ lụt là sự dữ hay sự lành, phù hợp đánh con gì
nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì

Lũ lụt cũng thường xảy ra khi mà các cơn bão lớn mang qua. Mang theo đó là lượng nước mưa cực lớn khiến cho mực nước trên đất không kịp thấm hết xuống sâu trong lòng đất và hiển nhiên là cũng không bay hơi hết. Dẫn đến việc nước ứ đọng lại trong nhiều ngày…

Khi nằm mơ thấy lũ lụt là điềm gì? 

Nếu mơ thấy lũ lụt dâng cao dữ dội là lành hay dữ

Lũ không phải là lúc nào cũng không tốt vì thế nên nó xuất hiện trong mộng của bạn có nghĩa là việc bạn đang gặp vấn đề trong tình cảm. Đang có gì đó mà khiến bạn buồn bực trong những ngày qua, mà không có cách nào nào thoát ra nó. Cảm xúc đè lên cảm xúc, nó khiến bạn ngột ngạt vô cùng. Giấc mơ này xuất hiện cũng là điềm báo với bạn rằng, hãy chủ động nói ra nếu có thể. Hãy giải quyết mọi vấn đề  mà bạn đang khúc mắc cho dù là người đó có thể là người yêu,là bạn bè hay là người thân. Nói ra được điều đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu đi rất nhiều.

Trong vấn đề tình cảm nếu bạn là người đang yêu đơn phương mà lại nằm mộng thấy lũ. Bạn nên ngay tức khắc thổ lộ tình cảm đó ngay đi, dù được hay không được hãy cứ mạnh dạn mà đối diện. Cũng có thể đây cũng là cơ hội cuối mà bạn không nên đánh mất.

Nằm mơ thấy lũ lụt là sự dữ hay sự lành, phù hợp đánh con gì

Mơ thấy lũ lụt là điềm tốt hay điềm xấu

Lũ là hiện tượng vô cùng mãnh liệt của mẹ thiên nhiên. Đây cũng là điều mà ta rất thường thấy. Tuy vậy nếu nó xuất hiện ở giấc mộng của bạn thì dù bạn là nam hay nữ. Nó cũng ngầm ám chỉ rằng ham muốn tình cảm ngay hiện tại đang dâng cao. Có thể là cuộc sống của vợ chồng bạn lúc này không được như mong đợi. Bạn cảm giác như ham muốn đang tuôn trào như thác lũ ở mức đỉnh điểm về nhu cầu trong đời sống gia đình. Khát vọng chuyện ấy càng ngày càng cao. Chính vì vậy hãy cố gắp hòa hợp hơn với nửa kia của bạn nhiều hơn.

Một trường hợp nữa là nếu cuộc sống đang rất bình thường. Mà tự nhiên bạn mơ thấy có lũ lụt thì nó là cách mà bạn đang thể hiện sự mong muốn để làm sạch sẽ tất cả. Bạn muốn thực hiện một khởi đầu mới trong cuộc sống hiện tại của bạn. Đôi khi một khởi đầu nào đó mới sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt lành.

Giải điềm báo mơ thấy lũ lụt lên thất thường.

Nếu bạn ngủ và mơ thấy một giấc mơ như thế này thì có nghĩa rằng bạn chuẩn bị có sự đổi mới lớn. Việc này có tác động làm náo động cuộc sống hiện tại của bạn. Tuy nhiên, cũng có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên hoặc thay đổi theo hướng tiêu cực đi. Bạn tỉnh táo để có thể đối diện với những mối nguy hiểm. Đôi lúc mấy việc này không quá to tát. Nhưng nó sẽ đủ phá vỡ bầu không khí yên bình của bạn ở hiện tại.

Khi nằm mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà bạn

Giấc mơ này là ám chỉ về tình trạng đang diễn ra trong nhà của bạn. Gia đình của bạn đang gặp một vấn đề rất khó khăn nào đó. Có thể là các vấn đề về tài chính, và thậm chí căn nhà của bạn, đang bị thế chấp cho ngân hàng chẳng hạn.

Ở một góc độ khác bạn nằm mơ thấy rằng nước lũ tràn vào nhà. Có nghĩa đang nói lên gần đây tinh thần, thể trạng của bạn không được tốt. Có quá là nhiều những luồng cảm xúc đang chi phối bạn. Cách giải quyết hay nhất là hãy tập trung để xem xét từng vấn đề. Giải quyết chuyện này xong rồi mới tiếp tục đến các vấn đề khác. Đừng có một lần đôi việc như vậy khi không có việc gì thật sự to tát.

Nằm mơ thấy lũ lụt là sự dữ hay sự lành, phù hợp đánh con gì

Sự liên quan giấc mơ thấy lũ lụt và những con số

Mơ thấy mình bị lũ cuốn theo bạn nên đánh đề con 41 

Mơ thấy lũ lụt đang áp sát về phía bạn bạn nên ghi đề con 12 và 13 là chuẩn xác

Nằm mơ thấy lũ ngập tràn khắp tất cả các nơi nên đánh con 11 hoặc là 69

Mơ thấy nước dâng nên ghi số đề là 29 là đúng nhất

Nằm mơ thấy  lũ lụt bạn nên về số đề con 67 hoặc 68 là chính xác

Mơ thấy lũ lụt ập đến bất ngờ bạn nên về số  89 và 35 .

Chiêm bao thấy rằng lũ lụt kéo đến với vận tốc chậm bạn nên theo số 56 hoặc là 90 .