Nằm mơ thấy ma là điềm gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ và những con số may mắn liên quan là gì?

Bạn đã bao giờ mơ thấy ma chưa? Vậy khi nằm mơ thấy ma bạn có phải đã sợ hãi đến tỉnh giấc? Bạn mất ngủ bởi nghĩ rằng đây có thể là điềm báo không may sắp tới. Nhưng phải tùy vào từng hoàn cảnh, từng diễn biến, từng chi tiết cụ thể trong giấc mơ mà mang tới điềm báo khác nhau và những con số may mắn khác nhau. Cùng đọc tiếp bài viết để hiểu rõ hơn ý nghĩa giấc mơ thấy ma nhé.

Nằm mơ thấy ma

Nằm mơ thấy ma là báo hiệu điềm báo gì ?

Trong khoảng thời gian này, có thể bạn suy nghĩ quá nhiều khiến cơ thể bạn luôn ở trong tình trạng căng thẳng trầm trọng. Bạn cho rằng nằm mơ thấy ma kia có thể chỉ là do cơ thể quá mệt mỏi nên mới sinh ra hiện tượng đó mà thôi. Điều này không sai, tuy nhiên nếu nhìn vào yếu tố tâm linh bạn sẽ thấy đây là một điềm báo với người nằm mơ thấy nó.

Ma quỷ được nhiều nhà khoa học chứng minh là không có thật, cho rằng là do tưởng tượng của con người mà ra. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tin rằng ma quỷ là có thật và khi mơ thấy ma thì họ cảm thấy rất sợ hãi. Nhưng đừng quá lo lắng vì không phải giấc mơ thấy ma nào cũng là điềm xấu. Vẫn có những giấc mơ là điềm báo tốt, may mắn cho bạn. 

Nằm mơ thấy mình bị ma đuổi

Đuổi bắt là hiện tượng vẫn xảy ra hằng ngày nhưng đó chỉ là trò chơi giữa người với người. Còn nếu mơ thấy mình bị ma đuổi thì bạn cảm thấy như thế nào? Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng. Nếu nằm mơ thấy ma đuổi chứng tỏ bạn là một con người trong sáng. Rất lương thiện, thuần khiết đến nỗi dễ bị người khác lừa gạt. Nhưng hãy coi chừng, nếu bị lừa liên tục như vậy sẽ khiến bạn mất định hướng. Và lạc lối là chuyện sớm muộn xảy ra. Đây như là một giấc mơ nhắc nhở bạn nên để ý, xem xét và không nên quá tin người.

Nằm mơ mình biến thành ma

Đây là giấc mơ báo hiệu điều cực kỳ tốt cho người mơ thấy, hiện tại đường công danh của bạn sắp rộng mở rồi đấy, nếu có bất cứ kế hoạch nào thì hãy thực hiện đừng chần chờ gì. Tài vận của bạn đã tốt nay càng dồi dào hơn trước.

Nằm mơ thấy vong hồn của một người khác

Nếu trong giấc mơ bạn vô tình thấy vong hồn của một ai đó xa lạ, điều này là cảnh báo cho bạn rằng đường tình cảm của bạn sẽ trắc trở, không được may mắn cho lắm. Hiện tại tâm trí của bạn đang có những suy nghĩ rất phức tạp. Có thể bạn muốn dừng lại, muốn họ rời xa bạn, và bạn cần phải đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định xa hơn đó là tiến tới hôn nhân.

Nằm mơ thấy mình đánh nhau với ma 

Bạn mơ thấy mình đánh nhau với ma, bạn thấy hoang mang và pha lẫn ngạc nhiên. Bởi sự dũng cảm của mình trong giấc mơ, bạn hãy yên tâm không cần phải lo lắng gì cả. Bởi điều này là báo hiệu bạn đang có một sức khỏe, thể lực rất tốt. Có thể chiến đấu với cả ma quỷ, tương lai có thể bạn sẽ rất trường thọ.

Ngủ nằm mơ thấy hồn ma nữ không có đầu

Đây là giấc mơ cảnh báo những rắc rối lớn sẽ đến và khiến bạn gặp bế tắc trong sự nghiệp. Bạn đang rối rắm không biết nên bắt đầu giải quyết như thế nào để mọi việc ổn thỏa và trở về như ban đầu. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy bắt đầu giải quyết từ những việc nhỏ nhất sau đó gỡ rối dần những việc lớn hơn. Từ từ rồi mọi chuyện sẽ dần được tháo gỡ và trở nên ổn thỏa cả thôi. Bạn đừng nên quá lo lắng dẫn đến tinh thần quá sa sút.

Nằm mơ thấy ma thì nên đánh những số nào?

 • Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy ma nên đánh con 23, 75 hoặc 96 
 • Phụ nữ đã có chồng mơ thấy ma vào nhà mình đánh con 32
 • Đàn ông đã có vợ mơ thấy ma vào nhà mình đánh con số 33
 • Mơ thấy bố mẹ đánh nhau với ma đánh con 22
 • Mơ thấy anh trai bị ma rượt đuổi đánh con 25
 • Mơ thấy em trai đánh nhau với ma chảy máu đánh ngay con 29
 • Mơ thấy người yêu cũ bị ma rượt đuổi đánh con 38
 • Đàn ông mơ thấy mình bị ma giết chết trong ngôi nhà hoang đánh con số 25
 • Đàn bà mơ thấy ma ở ngoài nghĩa địa đánh con 56
 • Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy ma đang đuổi đánh nên đánh số 33 hoặc 34 hoặc 35
 • Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy ma trong nhà nên đánh số con 74 hoặc 89 chính xác
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình bị ma nhập nên đánh số con 97 hoặc 79 
 • đàn ông ngủ mơ thấy ma nhập vào người khác bạn nên đánh số 65 hoặc 53
 • Đàn bà nằm mơ thấy đánh nhau với ma nên đánh con 32 hoặc 23
 • Đàn bà ngủ mơ thấy ma trẻ con bạn nên đánh số 29 hoặc 77