Nằm mơ thấy mưa là điềm lành hay điềm dữ? Đánh gì thắng lớn?

Giấc mơ thường tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc của chúng ta. Và luôn chứa đựng những điều bí ẩn riêng biệt. Nằm mơ nhìn thấy mưa cũng như vậy, không phải hiện tượng tự nhiên xuất hiện, mà nó đang nói cho bạn biết về một điều gì đó.

Nằm mơ thấy mưa ẩn chứa điềm báo gì?

Giấc mơ thấy mưa thường sẽ mang đến tin vui, may mắn cho người nằm mơ. Nhưng đôi lúc nó cũng là một điềm báo xui xẻo. Điều này còn phụ thuộc vào từng trường hợp, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Nằm mơ thấy mưa

Mơ thấy mưa vừa tạnh

Hình ảnh trời quang mây tạnh sau cơn mưa thật sự rất đẹp. Và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy. Giấc mơ này ngụ ý rằng sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn đã bỏ ra bao lâu nay sẽ thu về được những thành quả rất đáng trông đợi.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng hàm ý rằng nếu hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh, hay buôn bán gì đó thì có thể yên tâm thực hiện.

Nằm mơ thấy mưa bão

Nếu bạn nằm mơ thấy cảnh tượng mưa bão làm đổ cây cối ngã xuống thì đây chính là một điềm báo xấu cho bạn. Nó ngụ ý rằng trong thời gian sắp đến có thể bạn sẽ gặp tai nạn nhẹ thì bị thương, nặng thì thương vong.

Nếu trong trường hợp mưa bão đến, và bạn đã tìm được chỗ trú ẩn an toàn. Thì ý nghĩa của nó là những điều ấm ức trong lòng bạn bấy lâu nay sẽ dần được giải toả.

Mơ thấy mưa đá

Nằm mơ thấy mưa

Mưa đá có lực phá loại vô cùng lớn. Chính vì vậy ý nghĩa của giấc mơ này cũng rất xui xẻo. Ngụ ý rằng tai hoạ sắp đến gần bạn, có thể là kinh doanh buôn bán thua lỗ. Hoặc có khả năng bạn sắp phải rời xa quê hương nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình để đi nơi khác. 

Giấc mơ này cũng là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Bạn hãy nhớ chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé.

Mặt khác, đây còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi, cản trở đường đi của bạn. 

Nằm mơ thấy mưa phùn

Giấc mơ thấy mưa phùn báo hiệu điều tốt lành sắp xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này và nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Tin chắc trong tương lai bạn sẽ gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp thăng tiến.

Mơ thấy một cơn mưa ngâu

Mơn mưa ngâu thường đến bất chợt, nhưng cũng đi rất nhanh. Nếu mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn đã không nhận ra.

Nằm mơ thấy mưa rất to, có tiếng sấm sét

Điều này cho thấy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở trong thời gian sắp tới. Bạn và gia đình hãy cẩn thận hơn trong vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là bạn phải nhớ giữ bình tĩnh để tránh gây xung đột, nói quá lời, vướng vào thị phi với người khác. Đặc biệt là người lạ mặt.

Mơ thấy mình đang đi dưới mưa

Nằm mơ thấy mưa

Nếu mơ thấy mình đang đi dưới mưa chứng tỏ đang gặp phải vài vấn đề trong chuyện tình cảm. Chính vì điều này đã khiến tâm trạng của bạn cảm thấy buồn bã. Lúc nào cũng mệt mỏi, và muốn buông bỏ mọi thứ. Kể cả đi dưới trời mưa mà bạn vẫn không cảm thấy lạnh.

Người bị bệnh nằm mơ thấy mưa

Những cơn mưa sẽ làm không khí bị ẩm ướt, ảnh hưởng rất không tốt đối với những người đang bị bệnh. Giấc mơ này là một điềm báo không tốt, ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Nằm mơ thấy mưa to dột vào nhà

Giấc mơ ám chỉ về vấn đề tài chính của gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Mơ thấy mưa to dột vào nhà dự báo bạn sắp đón nhận nhiều tài lộc, vận may trong thời gian sắp đến. 

Tuy nhiên, những cơ hội, và may mắn này đến nhanh và cũng đi rất nhanh. Nếu bạn không biết cách nắm bắt kịp thời thì cơ hội sẽ vụt qua mất. Chính vì, nếu cơ hội đến thì bạn hãy nắm bắt và tận dụng nó, đừng để nó trôi qua một cách vô ích.

Nằm mơ thấy mưa, nước tràn vào nhà

Đây là một báo hiệu may mắn, tốt lành cho bạn. Giấc mơ cho thấy mọi việc trong cuộc sống tương lai khá suôn sẻ và thuận lợi. Làm việc gì cũng nhanh chóng, và luôn có người tương trợ và giúp đỡ, đường công danh của bạn sẽ tươi sáng tốt đẹp.

Mơ thấy mưa đánh gì thắng lớn?

  • Mơ thấy mưa đánh ngay số 07, 42, 67, 82.
  • Mơ thấy mưa bão thì đánh con 16, 69.
  • Ngủ mơ thấy trời mưa lớn đánh con 02, 51.
  • Nằm mơ thấy mưa to thì đánh ngay 36, 84.
  • Nằm mơ thấy mưa đá đánh số 10, 64.
  • Nằm mơ thấy mưa sao băng thì cứ đè 15, 76.
  • Chiêm bao thấy mình đang tắm mưa đánh số 12, 59.
  • Nằm mơ thấy trời mưa sấm sét thì đánh ngay 13, 65.