Nằm mơ thấy sóng thần là điềm lành hay điềm dữ đang đến?

Ngoài thực tế, sóng thần là một thảm họa thiên tai của mẹ thiên nhiên, và là nỗi ám ảnh của con người. Nó có sức tàn phá khủng khiếp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân. Chính vì thế khi nằm mơ thấy sóng thần nhiều người cảm thấy vô cùng sợ hãi bởi sức mạnh của nó quá lớn. Vậy mơ thấy sóng thần là báo hiệu điềm gì sắp đến? Hãy cùng xem tiếp bài viết giải mã giấc mơ để hiểu hơn về ý nghĩa của những gì bạn đã mơ thấy nhé.

Nằm mơ thấy sóng thần là báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy sóng thần

Chúng ta thường nghe nhiều người nói các giấc mơ đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định mang lại những điềm báo cho người mơ thấy. Tương tự như những giấc mơ khác, nằm mơ thấy sóng thần cũng ẩn chứa những điều bí ẩn đằng sau nó. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể và những chi tiết khác nhau của từng giấc mơ sẽ mang lại những điềm báo về tương lai của chủ nhân. 

Nếu bạn nằm mơ thấy sóng thần đổ bộ và gia đình bạn cũng bị sóng thần nhấn chìm

Đây là điềm báo không may mắn với bạn và bạn nên cẩn thận. Điềm báo này cho thấy gia đình bạn đang có những lục đục nội bộ. Hay cũng có thể do tác động của những yếu tố bên ngoài. Cách tốt nhất là cả nhà nên ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với nhau. Và hơn hết là phải biết nhường nhịn, dung hòa mọi thứ để mọi việc trong gia đình đi vào quy cũ.

Bạn nằm mơ thấy có những dư chấn nhẹ gây nên những đợt sóng thần lớn

Đây là giấc mơ cảnh báo bạn sẽ gặp những khủng hoảng nghiêm trọng hoặc cả người bạn đang bị dồn nén bởi những suy nghĩ tiêu cực. Nhắc nhở bạn hãy nhanh chóng trấn tĩnh bản thân, suy nghĩ tích cực để có động lực bước qua những tháng ngày tồi tệ.

Nằm mơ thấy sóng thần đã làm chết rất nhiều người chết

Đây chắc  hẳn là giấc mơ khủng khiếp và tồi tệ. Điềm báo cho giấc mơ này cũng không mấy tốt đẹp gì. Bởi nó cho thấy bạn đang ôm những ảo tưởng không tốt trong người. Sắp tới bạn sẽ gặp chuyện liên quan đến những ảo tưởng đó. Và nó sẽ làm sụp đổ, giết chết sự tự tin trong con người bạn. Điều cần làm là bạn cần rũ bỏ đi những ảo tưởng, khát vọng tầm thường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp đích thực.

Bạn nằm mơ thấy sóng biển cuộn trào thành từng đợt

Đây cũng là điềm báo không được tốt vì nó cho thấy sự bất mãn với cuộc sống của bạn hiện tại. Bạn rất muốn buông bỏ tất cả mọi thứ để tìm về những khoảnh khắc bình yên, những ngày tháng vô lo vô nghĩ trước đây bạn có. Lời khuyên cho bạn là hãy cho bản thân một chuyến du lịch để giảm căng thẳng.

Nằm mơ thấy một đợt sóng lớn dữ dằn

Nằm mơ thấy sóng thần

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn gặp những dằn vặt nội tâm ghê gớm. Tâm trạng của bạn bị tụt dốc nghiêm trọng vì những thứ đang giằng xé tâm hồn bạn. Không biết trong lòng bạn đang có những mâu thuẫn, nỗi khổ tâm nào. Nhưng hãy cố gắng bình tĩnh, nhìn lại mọi thứ và cố gắng vượt qua bạn nhé. Dù cho nó có xấu xí và tồi tệ thế nào bạn cũng hãy mạnh mẽ để vượt qua chúng. Đừng để bản thân dễ dàng bị đánh bại trước những khó khăn.

Mơ thấy sóng thần là may mắn hay xui xẻo?

Thông qua nhiều nghiên cứu giải mã giấc mơ thì việc nằm mơ thấy sóng thần mang lại điềm báo không mấy tốt lành cho người nằm mơ. Thường cho thấy những mâu thuẫn, những dằn vặt nội tâm của bạn. Và bạn đang một mình chịu đựng hoặc nó sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, những điềm báo trong giấc mơ thấy sóng thần không phải lúc nào cũng xấu. Bạn có thể tham khảo vào những ý nghĩa điềm báo trên đây. Và dựa vào đó tìm ra được hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Đừng để bị thụ động và đừng để những điềm báo trong giấc mơ làm bạn lo lắng, điều khiển tâm trí bạn

Nằm mơ thấy sóng thần nên đánh con số nào thì may mắn?

 • Khi ngủ mơ thấy sóng thần cuốn nên đánh số 54, 64.
 • Khi ngủ mơ thấy sóng thần ập vào nhà bạn gái thì đánh con 05, 85.
 • Nằm mơ thấy sóng thần ở sa mạc nên đánh số 38, 60.
 • Ngủ mơ thấy sóng thần màu đen nên đánh ngay con số 26, 43.
 • Nằm mộng thấy sóng thần ập vào nhà mình nên chọn số đánh là 03, 22.
 • Nằm mơ thấy sóng thần ập vào thành phố nên đánh ngay những con số 25, 69.
 • Nằm mơ thấy sóng thần khiến nhiều người chết thì nên đánh con số 33.
 • Ngủ mơ thấy sóng thần có màu đỏ thì đánh ngay con số 76, 88.
 • Nằm mơ thấy sóng dữ dội thì đánh số 37
 • Nằm mơ thấy sóng biển êm dịu thì đánh số 09, 32
 • Bạn nằm mơ thấy gió to và sóng lớn thì đánh số 72, 94
 • Mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả mọi thứ thì đánh số 33
 • Mơ thấy sóng thần giết chết rất nhiều người thì đánh số 88, 13