Thông Tin Cần Biết Về Nhân Tướng Học Chân Mày Nam

Nhân tướng học chân mày nam đóng vai trò gì trên ngũ quan và vận mệnh? Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn thì đừng vội lướt qua bài viết này nhé. 

Nhân Tướng Học Chân Mày Nam

1. Chân mày rồng

 • Sợi chân mày đậm, dày và dài.
 • Đầu lông mày lại mỏng, đuôi lông mày khá rậm.
 • Đuôi lông mày sẽ cao hơn đầu lông mày chút.

Người đàn ông khi sở hữu lông mày rồng thường có vẻ thông minh, tài trí và gặp nhiều vận may trên công danh sự nghiệp. Ở tương lai, tướng người đàn ông này chắc chắn có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Các dự án hợp tác đầu tư cũng sẽ thuận lợi hơn người. Không những vậy, chân mày rồng là một trong những nét nổi bật trong nhân tướng học chân mày nam. 

Về mặt cuộc sống gia đình, tướng người đàn ông này cũng vô cùng ấm áp, viên mãn.  Gia đình, người thân cận đều rất an nhàn. 

2. Chân mày lưỡi kiếm 

Chân mày hình lưỡi kiếm  trong nhân tướng học lông mày nam có các đặc điểm sau:

 • Lông mày hình tam giác, phần đầu và đuôi lông mày có hình nhọn, đỉnh hình tam giác cao và ôm sát từ đuôi mày. lông mày mày.
 • Trông giống như mũi của một thanh kiếm hoặc một con dao.
 • Lông mày sạch sẽ, được chải chuốt kỹ càng.

Đàn ông sở hữu dáng lông mày này thường coi trọng danh dự và cả chữ tín. Luôn sống có trách nhiệm và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hơn nữa, ông còn là một vị tướng thông minh, học giỏi, thích khám phá. Và dễ dàng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực họ chuyên. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông này cũng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi.

3. Nhân tướng học chân mày nam hình hổ  

Chân mày dáng con hổ có những đặc điểm sau:

 • Tướng lông mày to, dài hơn đuôi mắt một chút.
 • Lông mày rậm và thô, đuôi lông mày thường vểnh lên.

Đàn ông cầm tinh con Hổ nói chung là người xấu xa, làm mọi việc một cách chắc chắn và cẩn thận. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên sớm muộn gì họ cũng gây dựng được sự nghiệp vững chắc. Ổn định có thể  khiến nhiều người phải nể phục nữa.

Tuy nhiên, một khi họ đã quyết định điều gì, họ sẽ gắn bó với nó. Vì vậy họ thường bị gán cho là bảo thủ và bướng bỉnh. Đàn ông có dáng lông mày này dù sau này không mấy giàu sang nhưng cũng rất sung túc, sung túc. Về cuộc sống gia đình, tướng tuổi hổ thường hay xung đột với anh em, con cái.

Nhân Tướng Học Chân Mày Nam

4. Nhân tướng học chân mày nam dáng sư tử 

Lông mày của sư tử có những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ ràng và khá rộng.
 • Đuôi lông mày con công cụp xuống.

Đàn ông có lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài giỏi ngay từ khi còn nhỏ. Lớn lên, bắt đầu độc lập và nổi tiếng, sự nghiệp trắng tay.

Tuy nhiên trong cuộc sống, dáng chân mày này thường gặp khá nhiều khó khăn. Và thất bại, nhưng họ đều vượt qua những khó khăn đó và tiến xa hơn. Anh là mẫu người có tính nhẫn nại, luôn nỗ lực trong cuộc sống. Và là người chồng lý tưởng của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, tướng này nhìn chung kết hôn và có con muộn.

5. Nhân tướng học chân mày nam chữ nhật

Lông mày hình chữ nhật nhất có các đặc điểm sau:

 • Các sợi lông mày mịn, đều nhau và bảng ngang khá rộng, bằng hoặc dài hơn bầu mắt.
 • Phần đầu và đuôi lông mày cũng to và dẹt ở dạng hình chữ nhật nhất.

Những người đàn ông có tướng lông mày này là người nhân từ, thông minh và tính tình ôn hòa. Tuy nhiên, tuýp người này thiếu tế nhị khi đối nhân xử thế nên dễ làm mất lòng người khác.

Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn khá sớm. Tuy vậy vợ chồng một mực luôn hòa thuận, chung sống cả đời.

6. Nhân tướng học chân mày nam dáng mày gãy

Lông mày gãy có các đặc điểm sau: Dù mọc tốt hay xấu, trên các sợi lông mày đều có khe hở. Không mọc hoặc mọc còi cọc, yếu ớt bất thường.

Nhân Tướng Học Chân Mày Nam

Đây là tướng lông mày xấu, người có tướng lông mày này thường sự nghiệp thăng trầm, thăng trầm và gặp nhiều xui xẻo về tiền bạc. Gia đình cũng không hòa thuận, cha mẹ xung khắc, anh chị em không ai giúp đỡ. 

7. Lời kết

Qua bài viết Tìm hiểu về nhân tướng học chân mày ngang, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được thông tin cần. Chúc bạn luôn may mắn nhé.