Nháy mắt trái liên tục là điềm báo gì cho bạn theo từng khung giờ

Nháy mắt trái theo quan niệm xưa là điềm về việc xảy ra với gia chủ. Cùng theo dõi chúng tôi để biết điềm gì theo từng khung giờ nhé.

Thời gian vào buổi sáng

Giờ tý khoảng 23h đến 1h sáng: Trong thời khắc này nếu mắt trái giật từ 1 đến 3 lần. Đó là điềm báo có ai đó đang nhớ đến bạn. Nếu như số lần mắt trái nháy từ 4 đến 6 lần. Thì có khả năng ai đó đang giận, trách bạn một thứ gì đó.

Giờ sửu khoảng 1h đến 3h sáng: Vào thời điểm lúc này nếu mà giật mắt trái. Có thể coi như là điềm báo xấu có thể sắp tới. Bạn gặp chuyện không hay về chuyện tình cảm cũng như công việc. Không mấy thuận lợi ở trong thời gian sắp tới.

Giờ dần khoảng 3h đến 5h sáng: Trong khoảng thời gian này mà mắt trái máy là điềm sắp tới có những niềm vui. Hoặc là sự may mắn tới với bạn hoặc là người thân của bạn.

Giờ mão khoảng 5h đến 7h sáng: Mắt giật ở trong thời gian giờ mão có lẽ khiến bạn mừng. Khi có một người đàn ông đang nhớ tưởng tới bạn.

Giờ Thìn khoảng 7h đến 9h sáng: Đây là một điềm không tốt. Bởi vì nháy mắt trái lúc này báo hiệu rằng: Bạn gặp phải thị phi hoặc tranh cãi sắp tới.

Giờ Tỵ khoảng 9h đến 11h sáng: Nháy mắt trái thời gian này là một dấu hiệu. Có sự may mắn sẽ đến bạn ở trong công việc.

Ngoài thời gian buổi sáng

Giờ Ngọ khoảng 11h đến 13h trưa: Việc máy mắt trái nữ vào thời điểm này là báo hiệu. Sẽ có người ở phương xa về ghé thăm hoặc là nhận tin vui từ ai đó ở nơi xa.

Giờ Mùi khoảng 13h đến 15h chiều: Giật mắt trái ở nữ thời gian này muốn báo hiệu rằng: Bạn sắp được một sự hạnh phúc từ người bạn yêu thương. Như là món quà nho nhỏ hay như một lời ngỏ lời dễ thương…

Giờ Thân khoảng 15h đến 17h chiều: Mắt trái giật liên tục trong khoảng thời gian này, lại là điềm vui. Có một người nhắc tới bạn với sự thương yêu.

Giờ Dậu khoảng 17h đến 19h tối: Máy mắt trái ở nữ trong giờ này báo rằng: Bạn có một tin vui. Về chuyện tình cảm ở trong thời gian sắp tới.

Giờ Tuất khoảng 19h đến 21h tối: Thời điểm này mà máy mắt trái. Báo hiệu cho bạn nữ dự định kết hôn, kinh doanh của bạn có thể thành hiện thực.

Giờ Hợi khoảng 21h đến 23h tối: Điềm trong thời khắc này là điềm. Sắp có khách đến thăm bạn ngày hôm sau.

Nháy mắt trái nam

Thời gian vào buổi sáng

Giờ tý khoảng 23h đến 1h sáng: Báo hiệu có một người bạn sẽ đến thăm bạn trong thời gian tới.

Giờ sửu khoảng 1h đến 3h sáng: Đây là điềm xấu đến sức khỏe nếu mà bạn nháy mắt trong lúc này. Hãy kiểm tra lại sức khỏe mình cũng như người thân ở trong gia đình.

Giờ dần khoảng 3h đến 5h sáng: Giật mắt trái là dấu hiệu bạn sẽ gặp vận may mắn trong công việc.

Giờ mão khoảng 5h đến 7h sáng: Giống mắt trái giật vào giờ dần, khoảng giờ này báo hiệu công việc được thuận lợi và sẽ có quý nhân một phù trợ.

Giờ Thìn khoảng 7h đến 9h sáng: Máy mắt trái trong lúc này có ý nghĩa rằng sắp đến có những kẻ dèm pha bạn.

Giờ Tỵ khoảng 9h đến 11h sáng: Dấu hiệu này là sắp tới việc ngoại giao của bạn. Bạn được nâng lên giúp nhiều cho công việc của bạn.

Ngoài thời gian buổi sáng

Giờ Ngọ khoảng 11h đến 13h trưa: Báo hiệu bạn sẽ có một tin vui từ người thân hoặc bạn bè mang lại.

Giờ Mùi khoảng 13h đến 15h chiều: Cho thấy công việc tốt mang lại hiệu quả. Tuy nhiên phải cải thiện thêm những nhược điểm để nó được hoàn hảo hơn.

Giờ Thân khoảng 15h đến 17h chiều: Đây là báo hiệu sự may mắn trong công việc và cả tình cảm. Tuy vậy bạn cần tự tin hơn để được kết quả tốt hơn.

Giờ Dậu khoảng 17h đến 19h tối: Máy mắt trái giờ này là sắp tới công việc sẽ gặp vài cơ hội mới,. Bạn nên chủ động về những mối quan hệ để đạt được hiệu quả. Hoặc cũng là dấu hiệu con bạn được kết quả học tập tốt.

Giờ Tuất khoảng 19h đến 21h tối: Trong khung thời gian này là báo về tình cảm sắp được viên mãn. Hay dự định xây hoặc sửa nhà được thực hiện.

Giờ Hợi khoảng 21h đến 23h tối:  Đây là điềm tốt, sắp tới bạn có người khách quý thăm nhà. Hoặc là người thân thăm hỏi.