Ý nghĩa của nốt ruồi giữa hai lông mày là gì?

Người ta hay nói người có nốt ruồi giữa hai lông mày là người khá thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài hay hậu vận đều tốt. Tương lai sự nghiệp của người này sẽ phát triển ở mức ổn định nhất. Điều này liệu có đúng hay không? Hãy cùng Coi Bói Online tìm hiểu ngay nhé.

nốt ruồi giữa hai lông mày

1. Nốt ruồi giữa hai lông mày mang ý nghĩa gì?

Nhân tướng học cho biết khoảng cách ở giữa 2 lông mày được gọi là ấn đường, là nơi để phỏng đoán thọ yểu, thông minh hay là ngu đần ở mỗi người. Xem nốt ruồi giữa hai lông mày (ấn đường) có thể đoán định được phúc họa, cát hung của đời người. Thường những người có nốt ruồi ở giữa 2 lông mày thường là người khá thông minh, đầu óc kinh doanh nhạt bén, tiền tàu hay hậu vận đều rất tốt. Tương lại sự nghiệp của người này sẽ phát triển ở mức ổn định nhất. 

Đặc biệt nếu như nốt ruồi ở giữa lông mày của phụ nữ mà màu đỏ thì chắc chắn sẽ có vận đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đủ đầy. Trái lại nếu nốt ruồi này xấu nhạt màu thì chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn trước tuổi 28. Đa phần họ phải trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng không được mặn nồng.

2. Ấn đường – Huyệt ấn đường là gì?

Ấn đường (khoảng cách ở giữa 2 đầu lông mày) là điểm quan trọng nhất ở trên khuôn mặt của cả 2 giới. Ấn đường nằm khoảng giữa 2 lông mày và còn được gọi là cung mệnh.

Ấn đường trong tướng số có ý nghĩa quan trọng và phản ánh tiềm năng của con người, biểu thị phần tiềm năng về ý tưởng tới giá trị hiện thực cũng như khát vọng sống. Đây là vùng hiển thị cho khí lực, trí tuệ của con người từ mắt (tâm hồn), trán (trí tuệ) và lông mày (khí lực).

Một số hình dạng và đặc điểm của Ấn đường thường gặp:

– Ấn đường rộng khoảng 2 ngón tay được cho là quý, là đẹp. Nó phần nào sẽ phản ánh được vận số tốt của chủ nhân. Họ cũng là người sống bao dung độ lượng, rất chân thực và được mọi người tin tưởng.

– Ấn đường bị cho là hẹp khi 2 đầu lông mày gần sát nhau. Nó thể hiện chủ nhân là người có cách sống hẹp hòi cùng tư duy thiển cận. Họ hay phức tạp hào vấn đề và tạo ra nhiều trở ngại cho người khác và cả chính bản thân. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ thường gặp nhiều thất bại hơn là thành công. Họ cũng là người ít có lòng khoan dung độ lượng và thiếu tinh thần hợp tác.

3. Nốt ruồi giữa hai lông mày là tốt hay xấu?

Nốt ruồi mọc giữa lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là cung Sự nghiệp. Những đặc điểm của cung này giúp dự đoán về khả năng thăng tiến ở trên con đường sự nghiệp của một người. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa 2 lông mày, đặc biệt là nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ dễ dàng có được quyền lực, không sớm thì muộn cũng sẽ gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Phụ nữ có nốt ruồi này thường là người nhân hậu, bao dung, có đạo đức, cả đời sẽ gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ. Hơn nữa, họ còn có số vượng phu ích tử, sẽ là hậu phương vững chắc để giúp chồng thăng tiến ở trong công việc.

nốt ruồi giữa hai lông mày

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất thông minh và tiếp thu nhanh. Không chỉ vậy, họ còn là người có khả năng ngoại giao tốt, hợp với việc kinh doanh, hậu vận về sau lại càng phát đạt giàu có. Đường tài vận của họ không chỉ suôn sẻ, thuận lợi mà còn rất dễ trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền.

nốt ruồi giữa hai lông mày

Nếu là nam thì chăc chắn sẽ có nhiều cơ hội gây dựng sự nghiệp, không có tiền thì cũng sẽ có quyền. Còn nếu là nữ, bạn nhất định sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc của chồng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này có sự thay đổi về màu sắc hoặc to dần theo thời gian, đặc biệt là ở độ tuôti 33-34 thì cuộc sống hôn nhân của người đó ắt hẳn sẽ gặp phải đôi chút trục trặc.

4. Kết luận

Theo nhân tướng học, xem vị trí của nốt ruồi giữa hai lông mày có thể sẽ đoán được một phần tính cách cũng như sự giàu có ở tương lai của một người. Có nốt ruồi mang đến điềm báo không tốt lành nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành và sớm muộn cũng sẽ được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang. Vậy nên, về cơ bản, đây là một nốt ruồi tốt.