Giải mã ý nghĩa, điềm xấu – tốt của nốt ruồi ở đùi

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng nốt ruồi ở đùi sẽ nói lên điều gì về số mệnh cũng như sức khỏe của bạn không? Mỗi một vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể đối với tính cách, vận mệnh và cả bệnh tật của người đều sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Để tìm hiểu cho những bí ẩn đằng sau những nốt ruồi này, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau đây nhé!

nốt ruồi ở đùi

Xem tướng thông qua nốt ruồi ở đùi có chuẩn hay không?

Dựa vào nhân tướng học thì có quan điểm nốt ruồi ở đùi là một vị trí thường mang đến cho cả nam và nữ những điều không tốt về đường con cái. Nhưng mà cũng không phải tất cả những nốt ruồi mọc ở đùi đều mang đến những điều không may mắn cho bạn mà sẽ còn phụ thuộc vào vị trí cụ thể của nó.

Phải thông qua vị trí cụ thể của từng nốt ruồi, màu sắc của chúng để từ đó có thể xem tướng và đưa ra được kết luận điềm báo cụ thể cho tương lai của bạn sẽ như thế nào.

Nốt ruồi ở đùi trái và phải có ý nghĩa gì?

Người Trung Quốc có quan niệm những nốt ruồi là điềm báo về vận mệnh, tướng số khác nhau của mỗi người. Không chỉ ở những vị trí dễ thấy như cổ, mặt, ngực mà nốt ruồi ở đùi cũng hé lộ được những điều bất ngờ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhân.

1. Nốt ruồi ở đùi trái 

Đối với đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi ở đùi trái thì sẽ là người sống theo cảm xúc mà đôi khi trong một số trường hợp họ sẽ bỏ qua lý trí, họ là người coi trọng tình cảm. Chính vì vậy mà cuộc sống đôi khi sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc do họ thường giải quyết vấn đề theo cảm tính quá nhiều. Tuy nhiên cũng vì họ sống khá chân thành với mọi người nên sẽ nhận về nhiều sự yêu thương cũng như sự tôn trọng mọi người, nhưng cũng nên cẩn thận vì sẽ có những người sẽ thường xuyên lợi dụng lòng tốt của họ.

Nam giới khi có nốt ruồi này thường là người rất chung tình và luôn hết lòng vì tình yêu. Không chỉ trong tình yêu mà cả trong công việc, những người này sẽ luôn dành tất cả sự chân thành và rất có trách nhiệm. Khi nhìn thấy những người mà chàng trai này chăm sóc, quan tâm hơn bản thân mình thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé!

Còn đối với nữ giới, khi sở hữu nốt ruồi này sẽ cho thấy số mệnh khá may mắn và gặp thuận lợi trong mọi việc mình làm. Bên cạnh đó, trong cuộc sống còn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Vị trí nốt ruồi này ngoài ra còn thể hiện con đường công danh của những người này, họ sẽ gặt hái được thành công ngoài cả mong đợi, đầy đủ tiền bạc và vật chất. Những người này sẽ được tận hưởng một cuộc sống sung túc, ấm êm và hạnh phúc bên gia đình của mình sau độ tuổi tứ tuần.

2. Phía đùi phải

Đối với nam giới, nếu có nốt ruồi ở đùi phải thì thường có tính cách ngay thẳng, không bao giờ để bụng hay thù hằn ai. Cũng vì tính cách cương trực như vậy mà họ không được lòng nhiều người vì luôn nói ra những điều mình thích. Với những điều họ cho là sai trái thì sẽ không thích nói vòng vo hay cúi nhường. Có những lúc do mất bình tĩnh khiến họ không thể kiềm chế và thường nói ra những lời nói hơi khó nghe, làm cho người khác cảm thấy bị tổn thương.

Bởi có đặc điểm này mà họ không giỏi nói dối và sẽ không bao giờ giận ai quá lâu. Tuy thẳng tính nhưng lại rất thật thà, chân thành và biết cách quan tâm đến người khác nên bạn sẽ không phải lo những người đàn ông này lừa dối hay ghét bỏ bạn. Đây chính là ý nghĩa đặc biệt mà nốt ruồi này mang lại cho nam giới.

Với nữ giới thì hoàn toàn ngược lại, khi có nốt ruồi ở đùi phải thì cho thấy họ là những cô gái có mục tiêu và lý tưởng sống riêng, họ có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Không chỉ nói riêng về công việc mà đối với cả chuyện tình yêu thì những người phụ nữ này về địa vị cũng như người bạn đời cũng có những đòi hỏi rất cao.

Họ là những người sẽ đặt ra được mục tiêu cụ thể nhưng vì nghĩ mình đã giỏi nên chẳng bao giờ tự trau dồi và học hỏi thêm để phát triển bản thân mình. Chính sự tự cao này đã gián tiếp khiến họ gặp phải nhiều thất bại, vấp ngã trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Bên cạnh đó, có đôi lúc họ quên mất khả năng và vị trí thật sự của mình ở đâu do tham vọng xuất hiện khi những người này quá tự tin vào bản thân và mong muốn đạt được những thứ xứng đáng với khả năng của mình.

3. Phía trước đùi

Dựa vào nhân tướng học thì cho rằng đàn ông có nốt ruồi ở phía trước đùi là người mang tính ích kỷ, lạnh lùng và rất vô tâm. Những người có nốt ruồi này sẽ không bao giờ vì người khác mà làm bất cứ điều gì nếu không mang lại quyền lợi cho bản thân vì họ cho rằng đây là một việc làm vô bổ, không có ích gì.

Luôn suy nghĩ lợi ích cho mình trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì, ra quyết định như thế nào. Chính vì tính này, mà họ không có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, dù có thể họ có nhiều bạn bè nhưng những người bạn ấy trong cuộc sống sẽ không ở bên họ thời gian dài. Gọi là bạn bè nhưng thực ra cũng có thể chỉ là đang lợi dụng nhau.

Còn đối với nữ giới thì là người luôn nhẹ dạ, cả tin. Họ sống luôn bị người khác lừa gạt và lợi dụng. Điều này khiến đường công danh sự nghiệp không có được thành công như mong muốn, một phần là do nhược điểm từ sự yếu đuối. Cuộc sống của những người này tuy không giàu sang nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng lạc quan, thoải mái và yêu đời.

nốt ruồi ở đùi

4. Phía sau đùi 

Đối với nam giới có nốt ruồi ở mặt sau đùi trong, cuộc sống thường luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, luôn có tính cách lập dị, suy nghĩ khác người. Người này thuộc tuýp người dịch chuyển chứ không thích đứng yên một chỗ. Họ có sở thích đi nhiều nơi và khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Những người này thường quan tâm đến chất lượng của cuộc sống và ít quan tâm đến vấn đề tiền bạc hay của cải vật chất. Họ luôn chú tâm đến việc làm thế nào để tinh thần luôn được thoải mái, không suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai, làm sao sống vui sống khỏe mới là điều quan trọng.

Còn đối với nữ giới có nốt ruồi ở phía đùi mặt sau thường là người rất tài giỏi và thông minh. Họ có được khả năng lãnh đạo rất tốt, luôn đưa ra được những quyết định khá chính xác và an toàn. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có được cuộc sống luôn suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc. Cuộc sống của họ trở nên đong đầy và giàu sang phú quý, gia đình êm ấm và có hạnh phúc viên mãn.

5. Ở háng, nằm giữa 2 đùi

Nam giới khi có nốt ruồi ở háng, phía hai bên bẹn thường không có con hoặc trong đường con cái sẽ gặp nhiều khó khăn, dù là nốt ruồi có kích thước thế nào hay màu sắc nào cũng sẽ mang lại ý nghĩa không tốt. Trong hôn nhân và cuộc sống gia đình gặp phải nhiều trắc trở và rắc rối dẫn đến chuyện vợ chồng mất hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã tranh chấp ồn ào. Từ đó có thể dẫn đến việc gia đình có cảnh sinh ly tử biệt.

nốt ruồi ở đùi

Còn với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở háng hay vùng bẹn giữa đùi thì luôn gợi cảm và quyến rũ. Những người này là người xinh đẹp từ vẻ ngoài cho đến cả tâm hồn. Họ luôn sống hướng thiện và luôn đưa tay giúp đỡ người khác mà không cần phúc báo. Cuộc sống của những người này vô cùng tươi sáng, gia đạo thì an yên và có được hạnh phúc viên mãn.