Nốt ruồi ở ngón chân của nam và nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở ngón chân mang theo nhiều ý nghĩa và ảnh hưởng đến vận mệnh và tướng số của mỗi người, nó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu.

nốt ruồi ở ngón chân

1. Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi tại ngón chân cái theo nhân tướng học được cho là một vị trí khá tốt, dự đoán được tính cách cũng như là vận mệnh tương lai khá rõ ràng.

Ngón chân cái là biểu trưng cho quyền lực nên người có nốt ruồi ở vị trí này là người có tài lãnh đạo cùng với khả năng sắp xếp, giải quyết công việc một cách nhanh chóng, khéo léo.

Người sở hữu nốt ruồi này có tính cách cầu tiến, có tài ăn nói và thuyết phục người khác. Họ được mọi người xung quanh yêu mến, cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Do đó, công việc sẽ ngày càng thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.

Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi này thì bạn là người có trí thông minh hơn người, tương lai rộng mở và được mọi người nể phục, kính trọng.

2. Nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường mang lại ý nghĩa không tốt. Đây là nốt ruồi mang đến vận xui xẻo, những điều không may mắn với chủ nhân.

Nhìn chung những người có nốt ruồi này thường có tính cách thất thường, làm việc theo cảm hứng và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống vất vả, phải bôn ba để kiếm tiền và chăm lo cho cuộc sống nhưng lại không có được may mắn nên cuộc sống vẫn cực khổ.

Nốt ruồi tại ngón chân trỏ bên phải cho thấy đây là người thật thà, sống tình cảm và luôn bằng lòng với cuộc sống của mình, không bon chen hay tranh giành với xã hội bên ngoài. Cuộc sống gia đình tuy không giàu có nhưng vẫn đầm ấm và vui vẻ.

3. Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Nốt ruồi ở vị trí này là điềm báo không tốt cho đường công danh và sự nghiệp. Người sở hữu nốt ruồi này có số phải làm ăn xa nhà, bôn ba khắp nơi để làm việc vất vả nhưng lại không kiếm được nhiều tiền.

Tương lai về sau cũng không khá hơn vì dù làm ra bao nhiêu tiền cũng không có dư giả, chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Từ đó dẫn đến việc tình duyên cũng gặp phải trắc trở.

Nốt ruồi tại ngón giữa chân trái: đây là người có tính tình thẳng thắn, ghét sự giả dối nên đôi khi những lời họ nói có thể khiến cho người khác thấy khó chịu.

Nốt ruồi tại ngón giữa chân phải: cuộc sống của người này thường nghèo khổ, thiếu thống và phải đi xa quê hương để làm ăn, rất dễ chôn vùi ở nơi xa lạ mà không có được cơ hội trở về quê cha đất mẹ.

4. Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người có tính cách vô tư, không toan tính hay vu lợi riêng cho bản thân. Họ biết cách mở rộng các mối quan hệ trong xã hội, được bạn bè và quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Đây cũng là những người phải làm các công việc thương xuyên phải di chuyển. Nhưng họ luôn cảm thấy hài lòng và dành sự yêu thích cho công việc này.

nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi màu đen tại ngón chân áp út: dành quá nhiều thời gian cho công việc và không để tâm đến những điều xung quanh. Do đó được cho là người không quan tâm đến gia đình, cuộc sống hôn nhân dễ có xung đột và sớm đổ vỡ.

Nốt ruồi son tại ngón chân áp út: người có tướng số may mắn và có nhiều mối quan hệ tốt. Họ hay được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, được gia đình thấu hiểu và thông cảm nên gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc.

5. Nốt ruồi ở ngón chân út

Giống với vị trí nốt ruồi tại ngón chân giữa, vị trí ở ngón chân út cũng là biểu hiện của sự xui xẻo, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp.

Nhìn chung đây là người sống nội tâm và thường bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Các quyết định quan trọng sẽ bị chi phối và từ đó dẫn đến kết quả không được như mong muốn.

nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân út bên trái: đây là người rất khó tính, sống cầu toàn và chỉn chu, luôn yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo và cực kỳ nghiêm khắc trong chuyện nuôi dạy con cái.

Nốt ruồi tại ngón chân út bên phải: đây là người sống thiên về tình cảm, họ tốt bụng và có lòng thương người. Về mặt tình cảm thì lại khá lận đận, họ thường gặp nhiều trắc trở và khó tìm được người bạn đời cho mình.