Sinh năm 1958 mệnh gì? Những thứ người mệnh này cần ghi nhớ.

Người sinh năm 1958 mệnh gì? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Với đó là các câu hỏi mệnh này hợp với tuổi con gì? Chọn màu gì?…..

Để thuận tiện trong những công việc và sinh hoạt của mọi người. Chúng tôi xin được đưa ra một vài điều mà các bạn sinh năm 1958 cần ghi nhớ. Nếu bạn là người quan tâm đến những vấn đề như tử vi, phong thủy.

Sinh năm 1958 mệnh gì? Có tuổi gì?

Người sinh năm 1958 mệnh gì? Theo như tử vi thì họ tuổi con chó. Cụ thể là tuổi Mậu Tuất, con Thanh Đế chủ về Phú quý. Và sau đây là một vài thông tin cơ bản

Thiên can: Mậu

Địa chi: Tuất

Tương hợp: Quý

Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung là Thìn – Tuất- Sửu – Mùi

Cung phi là Càn.

Người sinh năm 1958 mệnh gì?  Và màu gì hợp với họ

Sinh năm 1958 mang mệnh Mộc, chính là Bình Địa Mộc tức là gỗ đồng bằng.

Tương sinh có Mệnh Thủy, mệnh Hỏa

Tương khắc có Mệnh Kim cùng mệnh Thổ

Màu đại diện bản mệnh là các gam màu gồm: Xanh lá và xanh lam

Màu tương sinh là những Màu của mệnh Thủy (như đen hoặc xanh dương), và màu Hỏa (như đỏ, tím, hoặc là cam, hồng)

Màu tương khắc là Màu có tính Kim (như Trắng, xám, hoặc màu ghi, màu bạc), và màu Thổ (Như Vàng, nâu đất hoặc là cà phê)

Nếu chọn xe thì người sinh năm 1958 hãy chọn những màu hợp bản mệnh. Hoặc là màu tương sinh, chọn màu để sơn nhà cũng như vậy. Hãy tránh các màu kiêng kỵ. Theo đó, chọn màu xe và chọn màu tường nhà để hợp bản mệnh tuổi 1958 bao gồm có: Đen, xanh dương, đỏ, cam, xanh lá, xanh lam…

Người sinh năm 1958 mệnh gì?  Chọn hướng nào?

Thông thường người sinh năm 1958 chọn hướng xây nhà. Thường ta biết sinh năm 1958 thì Phi cung là Càn, mệnh là Kim, và thuộc Càn trạch tức là nhà tọa Càn ở trong Tây tứ trạch bao gồm:

Hướng tốt:

Sinh khí: Tây: hướng tốt cho người sinh năm 1958, có lợi con trai. Và tạo ra được sức sống khá dồi dào cùng với tính dục của con người.

Diên niên: Tây Nam, đại diện sự hòa thuận, cũng tốt cho sự giao tiếp cùng với những mối quan hệ. Cung này giúp vợ chồng được hòa thuận, giúp cho gia chủ bớt đi kẻ địch.

Thiên y: Đông Bắc chủ về sức khỏe, nhất là phụ nữ. Hướng này tài lộc tiêu trừ bệnh, tâm tính được ổn định. Khiến gia chủ ngủ ngon, thường có quý nhân trợ và mang đến đổi mới tốt lành.

Phục vị: Tây Bắc, đây là cung bình yên, có lợi cho thờ cúng tổ tiên. Cung này rất vững cho gia chủ. Và tình duyên được gắn bó, khả năng về tài chính phát triển cao, mặc dù cha mẹ và vợ con đều tốt. Nhưng khiến tình dục bị giảm sút.

Hướng xấu:

Họa hại: Đông Nam, cung này khiến sức khỏe người trong nhà giảm sút, cũng như là tình cảm chia rẽ, gặp tai ương.

Ngũ quỷ: Đông, chọn hướng này sẽ gặp thị phi, liên quan đến chuyện mổ xẻ, còn vợ chồng hay gặp những trắc trở.

Lục sát: Bắc, cung này khiến gia chủ bị hao tài, nguy hiểm hơn đó là người ở trong nhà có nguy cơ gặp thương tật.

Tuyệt mạng: Nam, là cung xấu về con cái, ở trong nhà thường có chuyện u sầu.

Tuổi nào thì hợp với người sinh năm 1958?

Tuổi hợp làm ăn:

Người sinh 1958 hãy chọn người thuộc những cung như Đinh Hợi, hoặc Quý mão để mà hợp tác. Các tuổi này sẽ giúp Mậu Tuất được thuận lợi và sẽ nhanh chóng có thành công trên con đường của sự nghiệp.

Tuổi hợp kết hôn:

Tuổi hợp: Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Mùi, Ất Ty, Đinh Mùi. Tuổi Mậu Tuất nên kết hợp với các tuổi này sẽ cho cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, giàu sang. Dễ mang đến nhiều tài lộc cùng công danh.

Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Sửu, Bính Thân, Tân Sửu. Các tuổi trên không hợp vận mệnh của người sinh năm 1958, bởi lẽ đó nó mang đến một cuộc sống đầy khó khăn, và lâm vào túng quẫn. 

Lưu ý thêm: Các năm 20, 26, 28, 32, 38, 40,  44, 50 và 56 thì các bạn không nên hỏi cưới nếu không như thế vợ chồng có thể lâm vào những cảnh xa vắng nhau.

Tử vi người mạng Mộc 1958

20 – 25 tuổi: Tài lộc tốt, tuy nhiên 21 tuổi suy yếu đi. Phải cẩn trọng năm 22 và 23 tuổi, có thể gặp tai bạn hoặc rủi ro ở trong cuộc sống. Năm 24-25 tuổi công danh, tình duyên có cơ hội phát triển.

26- 30 tuổi: Tuổi 26 cẩn trọng công việc làm ăn, hạn chế đi xa, thi cử thời gian này không được suôn sẻ. Từ 27-30 sẽ dần phát triển tài lộc nhưng khá chậm.

31-35 tuổi: Bắt đầu những bước đột phá sự nghiệp, thời gian công danh sự nghiệp được phát triển, tuy nhiên vẫn cẩn trọng vấn đề tiền bạc và đề phòng tai nạn.

36 – 40 tuổi: Có quý nhân nên thời gian này có kết quả tốt. Nhưng khi sang tuổi 37 thì kiêng dè làm ăn lớn nếu không sẽ tổn thất về tiền bạc. Lời khuyên cho tuổi này là thời gian này tập trung cho gia đình là tốt nhất.

41- 45 tuổi: thời gian này bạn gặp nhiều tốt đẹp nhưng lo về việc làm ăn và công danh.

46- 50 tuổi: Thời gian này cần lấy lại bình tĩnh cho tinh thần, sẽ có sự xích mích xảy ra nên bạn cần cẩn trọng, và suy nghĩ trước khi làm.

51 – 55 tuổi: tuổi này sẽ bình yên, mọi việc có phần tốt cả trong gia đình và tình cảm. Do mạng vững trong thời gian này bạn hãy xây dựng công việc làm ăn và lo nhiều cho con cái.