Sinh năm 1970 mệnh gì? Những tuổi nào nên hợp tác?

Xác định mệnh là điều cần thiết. Bởi đây là cơ sở đi xây dựng phong thủy liên quan. Nếu như vậy những người sinh năm 1970 mệnh gì?

Thông tin người sinh năm 1970 mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 1970 họ đều chung một vài thông tin về: Tuổi và mệnh của họ. Ngoài ra nam, nữ sinh năm 1970 sẽ có thêm một vài thông tin riêng như là  cung và hành. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết.

Người sinh năm 1970 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch là Canh Tuất tức người này tuổi con Chó

Dương lịch là sinh từ ngày 6/2/1970 đến ngày 26/1/1971

Mệnh ngũ hành là Kim và là  Thoa Xuyến Kim tức là Vàng trang sức

Cung phi: Nam là cung Chấn – Nữ là cung Chấn

Mệnh Quái: Nam Mộc và Nữ cũng Mộc

Sinh năm 1970 mệnh gì? Chọn hướng, chọn số nào?

Hướng cùng những chữ số là những yếu tố cần thiết ở trong cuộc sống. Chúng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người. trong đó có cả người sinh năm 1970. Tuy thế việc xác định hướng nào tốt xấu hay các con số hợp tuổi là điều không dễ. Hơn nữa mỗi một tuổi như lại hợp một hướng và một số riêng. Vậy với người sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp với những hướng nào, những số nào?

Phong thủy cho tuổi Canh Tuất

Nam tuổi sinh năm 1970

Mệnh cung là Chấn và hướng Đông tứ trạch

Số tương hợp có 9, 1, 4 và 3 – Số tương khắc có 6, 7

– Hướng tốt với người nam tuổi sinh năm 1970 là:  Hướng Nam tức Sinh khí, Hướng Bắc tức Thiên y, Hướng Đông Nam tức Diên niên, Hướng Đông tức Phục vị.

– Hướng xấu tuổi này nên tránh đó là: Tây (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Hoạ hại).

Nữ tuổi sinh năm 1970

Mệnh cung là Chấn và hướng Đông tứ trạch

Số tương hợp có 9, 1, 4 và 3 – Số tương khắc có 6, 7

– Hướng tốt với người nam tuổi sinh năm 1970 là:  Hướng Nam tức Sinh khí, Hướng Bắc tức Thiên y, Hướng Đông Nam tức Diên niên, Hướng Đông tức Phục vị.

– Hướng xấu tuổi này nên tránh đó là: Tây (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Hoạ hại).

Ý nghĩa các hướng:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, thăng quan phát tài. Có lợi cho danh tiếng, tạo được sức sống mạnh mẽ cho con người.

Hướng Thiên y: Là hướng sức khỏe, trường thọ. Lợi cho người phụ nữ, tiêu trừ bạo bệnh, tâm tính khá ổn định, ngủ ngon. Thường có quý nhân đến phù trợ.

Hướng Diên niên: Hướng tốt cho các mối quan hệ ở trong gia đình. Đây là hướng để hoà thuận, tốt sự nghiệp và tốt ngoại giao. Với các mối quan hệ ngoài gia đạo cũng tốt, bớt đi kẻ địch.

Hướng Phục vị: Hướng sức mạnh tinh thần, có tiến bộ cho bản thân, may mắn thi cử. Là hướng bình yên, vững vàn cho chủ nhà, tình duyên gắn bó. Khả năng tài chính khá tốt, quan hệ với cha mẹ tốt.

Hướng Tuyệt mệnh: tức phá sản, bệnh tật đến chết người.

Hướng Ngũ quỷ tức mất nguồn thu nhập, vì mất việc làm.

Hướng Lục sát là xáo trộn mối quan hệ tình cảm, kiện tụng và tai nạn.

Hướng Hoạ hại: là sự không may mắn và thất bại.

Màu hợp với người tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất thì hãy chọn những màu như màu xanh nhạt, màu đen (các màu sinh mệnh thì rất tốt). Các màu như màu trắng, màu xám, hay bạc, kem (màu sắc cùng bản mệnh cũng tốt). Nên chọn những màu sắc nêu trên. Bạn sẽ có nhiều may mắn. Và sẽ mang tới thành công trong đời sống tình duyên của bạn.

Bạn nên tránh các màu như màu xanh lục, hay xanh lá, vì chúng là màu mệnh Mộc khắc với Kim. Bạn tránh dùng những màu này vì chúng ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Có thể dẫn đến việc bạn gặp nhiều khó khăn và kém may mắn.

Màu sắc nên lưu ý chọn khi mua xe ô tô, đồ đạc, phối màu ở trong phong thủy nhằm để tăng  thêm sinh khí, may mắn. Ngoài ra màu còn dùng để hạn chế tính tương khắc của tuổi bạn.

Người hợp tuổi tuổi Canh Tuất 1970

Chọn tuổi để kết hợp là điều rất quan trọng. Nó quyết định tới kết quả ở trong tương lai. Và mỗi tuổi sẽ hợp với một vài tuổi không giống nhau. Vậy người sinh năm Canh Tuất năm 1970 thì hợp với tuổi con gì?

Tuổi hợp làm ăn: Canh Tý, Tân Sửu , Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Ngọ, Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất, Quý Hợi và Ất Sửu.

Tuổi nên lựa chọn để lập thất là: Đinh Mùi, Mậu Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Ất Sửu.