Sinh năm 1971 mệnh gì? Ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

Tìm hiểu về người sinh năm 1971 mệnh gì? Phong thủy được áp dụng đến những việc trọng đại của họ như chọn nhà, mua xe,…sẽ như thế nào?

Người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi con gì?

Tử vi phong thủy luôn có vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng đến số phận của mỗi con  người. Mặc dù thế có khá nhiều thông tin giải đáp  sinh năm 1971 mệnh gì? Nhưng khó ai có thể biết cách coi tuổi, mệnh chính xác. Vậy thì người sinh năm 1971 mệnh gì? Thuộc tuổi con gì?

Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Mệnh người sinh năm 1971 tính từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972. Những ai sinh năm này sẽ là tuổi Tân Hợi, tuổi con lợn (con giáp cuối cùng trong 12 con). Tuổi Hợi sở hữu tính cách khá dịu dàng. Họ biết cách để nhường nhịn, không chấp trước sai lầm của người khác. Đó cũng là lý do tại sao. Người con giáp này được nhiều người quý mến. 

Bên cạnh, tuổi Tân Hợi là người trung thực. Và họ luôn coi trọng nghĩa bạn bè. Tuổi Tân Hợi được đánh giá khá cao về sự lạc quan, vượt qua tất cả chướng ngại. Nhìn chung, cuộc đời của người tuổi này hiếm khi phải gặp khó khăn. Họ thường thuận lợi ở trong công việc, nhưng chỉ là mức vừa phải. 

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Biết được người sinh năm 1971 mệnh gì? Sẽ giúp cho bạn rõ thiên can và địa chi. Từ đó có thể xác định những yếu tố phù hợp để có quyết định ở trong cuộc sống. Vậy cả nam và nữ sinh năm 1971 mệnh gì?

Theo ngũ hành thì những ai sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi. Thuộc mệnh Kim cụ thể là Thoa Xuyến Kim tức vàng làm trang sức. Với bản chất mệnh này chính là có tính cách khá đặc biệt, Họ lịch sự và cũng không kém phần sang trọng. 

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tính cách ra sao?

Mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi có chút tính ngạo mạn. Họ luôn coi bản thân mình là nhất. Và cho rằng hơn người về mọi mặt. Bên cạnh, Tân Hợi là mệnh Kim nạp âm, họ thường sống nội tâm. Họ ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, chỉ những người rất thân thiết mới có thể cảm nhận tính cách của người mệnh này. 

Mệnh Thoa Xuyến Kim có tư duy khá khác lạ và độc đáo. Nhất là khả năng nghệ thuật trời phú. Vì vậy nên tuổi Tân Hợi rất dễ thành công khi làm một số công việc liên quan đến lĩnh vực này. 

Tân Hợi 1971 trời phú cho họ có lộc, nên dù là làm nghề gì. Họ cũng có được thành công, khi bước qua trung vận. Trong tình cảm thì ngườ mệnh Thoa Xuyến Kim là người thuộc tuýp kỹ tính. Họ thường chọn lọc nữa kia phù hợp mới tiến tới lâu dài. 

Phong thuỷ người sinh năm 1971?

Người sinh năm 1971 nên hợp tác với tuổi nào?

Tương sinh thì có  Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên Tân Hợi 1971 nên kết hợp làm ăn hay là kết hôn,…với những người có thiên can là Đinh, Ất, Bính hoặc là địa chi tổ hợp Hợi, Mão, Mùi. 

Tương khắc thì có Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên Tân Hợi 1971 cần rất cẩn thận. Bạn hạn chế làm với những người thuộc xung tuổi như Dần, Thân, và Tỵ 

Những màu hợp mệnh  

Tân Hợi 1971 là mệnh Kim nên cần chọn màu thuộc Thổ và Thủy như: 

Các màu xanh dương, màu đen (thuộc Thủy), có thể mài dũa giúp vàng cho sáng sủa và quý phái hơn. 

Các màu xám, màu trắng và màu bạc (thuộc Kim) tốt cho bản mệnh Thoa Xuyến Kim, mang lại may mắn. Kích thích năng lượng tích cực cho bạn. Nhất là những ai độc thân đang muốn gặp mối lương duyên. Thì nên thường xuyên dùng màu này. 

Các gam màu vàng, nâu, hay là nâu đất (thuộc Thổ) nên phù hợp với những người mệnh Kim. Chúng sẽ giúp tạo ra những cảm nhận tích cực, và hút vận may, xua đuổi vận đen đeo bám. 

Những hướng nào người tuổi Tân Hợi nên chọn?

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng rất tốt, chủ về tài phú. Tuy nhiên chịu tác động từ  sao Mộc nên dù làm ăn tốt nhưng sau phải hao hụt đôi chút. 

Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Xây nhà hướng này giúp làm ăn luôn thuận lợi. Và có người phù trợ.

Hướng Tây – Thiên Y: Gia chủ cầu con gái hãy chọn xây theo hướng này. Bởi vì đây là hướng mà âm át dương.

Bên cạnh hướng tốt cho mệnh, gia chủ nên tuyệt đối không dựng nhà theo những hướng sau: 

Bắc (Tuyệt mệnh): Khiến kinh tế gia đình dần suy bại, sức khỏe thì giảm sút và con trai trong gia định dễ đoản mệnh. 

Nam (Lục sát): Tốt thời gian đầu, càng về sau này càng mang lại lắm tai họa bởi vì bị dương khí xấu át. 

Đông (Họa hại): Chỉ mang lợi  ban đầu, Sau tác động rất xấu tới gia chủ. Gia đình nhiều người ốm, tai nạn khó qua khỏi. 

Tây Nam (Phục vị): Nữ quyền có phận góa chồng, nam giới dễ bị đoản thọ 

Đông Nam (Ngũ quỷ): Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, gia đạo trở bất hòa, anh em dễ sinh tranh chấp.