Sinh năm 1972 mệnh gì? Và bí quyết để cải đổi vận mệnh?

Bạn muốn biết người sinh năm 1972 mệnh gì? Sinh năm 1972 thì vận mệnh cuộc đời của họ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Ai mà sinh năm 1972 thì sẽ là tuổi Nhâm Tý và thuộc mệnh Mộc, mà cụ thể là Tang Đố Mộc tức là gỗ cây dâu. Cũng như các mệnh Mộc khác của. Người Tang Đố Mộc mang tấm lòng nhân ái và thiện lương. Tính khí rộng rãi, khá mềm dẻo, và cũng có cách suy nghĩ đậm chất hiền hòa.

Cũng vì thế mà họ luôn được sự ủng hộ của nhiều người. Tuy vậy, nhược điểm lớn của mệnh này đó là dễ dính vào thị phi, dễ tham gia vào những cuộc tranh luận. Vì thế họ dễ bị hiểu sai và mang theo tiếng xấu. Nhưng hầu hết người Tang Đố Mộc đều có tài. Họ có khả năng để làm những công việc liên quan nhiều đến xã hội, chính trị. Nếu có phước lớn thì có thể làm nên công trạng cho đất nước.

Mệnh này cũng giỏi giao tiếp. Họ nắm bắt được hành động của mọi người, và có thể ứng biến phù hợp.

+ Tương sinh: Thủy, Hỏa

+ Tương khắc: Kim, Thổ

Sinh năm 1972 mệnh gì? tuổi con gì?

Năm dương lịch sẽ từ ngày 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973

Năm sinh âm lịch là Nhâm Tý ( con Chuột)

– Thiên can: Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

+ Tam hợp là Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những lời khuyên dành cho người sinh năm 1972

Sinh năm 1972 mệnh gì? hợp với màu gì?

– Vì  những người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc nên theo luật tương sinh, tương khắc. Bản mệnh này nên sử dụng những vật dụng thuộc màu sắc của hành Thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Cùng sự hanh thông cho bản mệnh do Thủy thì sinh Mộc.

Các màu hành Thủy đó là: xanh nhạt, đen, hoặc xanh dương.

– Ngoài ra, những gam màu hành Mộc của bản mệnh vẫn được coi là những màu cát lợi. Rất tốt nên bạn không nên bỏ qua để dùng cho bản mệnh Tang Đố Mộc của những người sinh năm 1972.

Các màu thuộc hành Mộc đó là: xanh lá và xanh nõn chuối.

– Cũng dựa theo ngũ hành, Kim thì khắc Mộc, do vậy người tuổi này nên tránh việc sử dụng những vật dụng mang màu thuộc hành Kim để có thể hạn chế gặp điều đen đủi.

Các màu thuộc hành Kim đó là màu trắng, màu xám hoặc bạc.

Bên cạnh, người tuổi Nhâm Tý nếu thích có thể sử dụng thêm màu vàng, hoặc nâu đất. Vì chúng thuộc hành Thổ, mà Mộc khắc, nên không ảnh hưởng nhiều. Nhưng vì Thổ vẫn là tương khắc nên cũng sử dụng một cách hạn chế.

Những con số tốt cho người sinh năm 1972 sử dụng

Những con số có vai trò khá quan trọng ở trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Như số nhà, số xe hay số điện thoại… Đó chính là lý do mọi người muốn tìm cho mình những chữ số hợp bản mệnh để có thể gặp nhiều may mắn và cả phát tài phát lộc nữa.

Người có tuổi Nhâm Tý nên sở hữu các chữ số sau

Với Nam chọn các số: 1, 6, 7

Với Nữ chọn các số: 2, 5, 8 và 9

Sinh năm 1972 hợp với những tuổi nào?

Nam mạng Nhâm Tý

+ Trong làm ăn nên chọn tuổi Bính Thìn, Giáp Dần và Canh Thân

+ Chọn vợ tuổi Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Tuất, Bính Thìn, Canh Thân

+ Tuổi đại kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Canh Mão, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Tý và Đinh Mão

Nữ mạng Nhâm Tý:

+ Trong làm ăn nên chọn Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân

+ Chọn chồng: Giáp Dần, Canh Thân và Canh Tuất

+ Tuổi đại kỵ: Ất Mão, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão 

Những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Canh Mão, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão được xem là tuổi xung bản mệnh người sinh năm 1972. Việc kết duyên vợ chồng hay là hợp tác để làm ăn có thể gây ra khó khăn, thất bại và thua lỗ…

Nhưng dù sao  tuổi kỵ hay là hợp trên đây chỉ mang tính tham khảo để chú ý hơn. Trong thực tế, cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không. Và việc làm ăn có thành công cần phụ thuộc nhiều yếu tố chứ không chỉ đơn giản là yếu tố tuổi hợp hay là khắc mệnh.

Sinh năm 1972 nên chọn hướng nào?

– Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) 

Nhà này sẽ phú quý và con cái đều rất thông minh. Vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc lâu bền.

Hướng không tốt là hướng Nam (Phúc Đức) – hướng Đông (Thiên Y) – hướng Bắc (Phục Vị) – hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – hướng Tây (Họa Hại) – hướng Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng Nam – Phúc Đức: Lúc đầu nhà này có vẻ phát thuận lợi, nhưng ngay sau đó gia sản suy dần, cháu con vận khí kém, đặc biệt là người trung niên.

Hướng Đông – Thiên y: Lúc đầu phát hưng vượng, nhưng càng về sau lại càng kém. Gia đình được hòa thuận và sống nhân nghĩa. Do thuần dương, nên âm suy làm cho người phụ nữ kém hơn nam, dễ bị bệnh.

Hướng Bắc Phục vị: Nhà này ban đầu được phát đạt và giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con sức khỏe trở nên kém.