Sinh năm 1974 mệnh gì? Tuổi gì và bạn với hợp màu gì?

Bạn muốn tìm hiểu những người sinh năm 1974 mệnh gì?, Và họ mang tuổi gì? Hợp với màu nào? Nên kết hợp với những tuổi gì để thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Sinh năm 1974 là tuổi Giáp Dần, họ là người đạo đức, ngay thẳng. Họ có những nguyên tắc sống riêng, luôn làm việc tốt, việc có ích cho xã hội. Họ có kỹ năng để tổ chức và luôn tự tin ở trong công việc. Những người tuổi Giáp Dần rất điềm đạm. Hổ gỗ thì luôn cẩn thận trong mọi chuyện, họ dành nhiều thời gian suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi hành động thứ gì đó.

Người sinh năm 1974 có cá tính ra sao?

Người tuổi này khá dân chủ, họ không cố gắng chỉ để dành một vị trí chỉ huy. Thay đó họ hiểu giá trị của quá trình kết tác với mọi người để có thể tiến nhanh hơn. Chính thế họ có được nhiều từ nhiều tầng lớp người ủng hộ họ.

Ngoài ra Giáp Dần cũng là một mẫu người khá hào phóng, họ sẵn sàng bảo vệ cho bạn bè của họ. Có thể nói rằng họ là người bạn, một người đồng hành tốt cho bạn. Giáp Dần không nổi loạn như các tuổi Dần khác hay có, mà họ luôn giải quyết những tình huống một cách rất hợp lý nhất.

Người sinh năm 1974 mệnh gì? Tam hợp ra sao?

Những ai sinh năm 1974 là tuổi con Hổ (Giáp Dần), thuộc năm dương lịch từ ngày 23/1/1974 đến ngày 10/2/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

– Địa chi: Dần

Tam hợp là tổ hợp Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung là tổ hợp Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1974 mệnh gì?

Những người mà sinh năm 1974 là tuổi Giáp Dần và họ thuộc mệnh Thủy, và là Đại Khê Thủy tức Dòng suối lớn. Người mệnh Đại Khê Thủy có thủy khí cực mạnh, Họ có sự biến đổi lớn nên người này tính tình khá phóng khoáng, họ thích được tự do để bay nhảy, họ ghét phải sống dựa theo những khuôn khổ và những ràng buộc. 

Do đó, họ dành một ít thời gian để làm những thứ mà họ thấy hứng thú, Họ phù hợp những công việc mang tính sáng sáng tạo và thoải mái. Họ khá thông minh,và cũng nhanh nhẹn, đó là những yếu tố đem lại thành công cho họ trong công việc cũng như là trong cuộc sống.

Ngũ hành Tương sinh: Kim, Mộc

Ngũ hành Tương khắc: Thổ, Hỏa

Tính cách của người sinh năm 1974 mệnh thủy

Theo quan niệm phương Đông, Hổ là biểu tượng cho quyền lực, sự nhiệt tình cùng mạnh mẽ. Người tuổi con Hổ có đầy sức hút, họ trở thành trung tâm chú ý khi họ xuất hiện. Họ cũng sống giàu tình cảm, vô cùng khảng khái và họ cũng có khiếu hài hước rất tuyệt vời.

Người sinh năm 1974 thì hợp màu gì?

Màu phù hợp: Việc chọn màu thích hợp cho người tuổi Giáp Dần là việc khá quan trọng. Những màu  hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển, thì sẽ tốt bởi đó là màu bản mệnh, khi bạn sử dụng màu này sẽ đem lại sự may mắn cùng tài lộc. Bạn cũng đừng quên quan tâm thêm đến những màu tương sinh khác như màu trắng, màu xám, chúng thuộc hành Kim  mà Kim sinh Thủy.

Màu tương khắc: Những mãnh Hổ sinh năm 1974 không nên sử dụng trang phục hoặc vật dụng có gam màu vàng,  màu vàng nâu, màu nâu đất nhé. Bởi đây là những màu  hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, nên nếu phải sử dụng sẽ mang đến lại điều chẳng lành.

Tuổi Giáp Dần hợp với tuổi gì?

Nam mệnh Giáp Dần :

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Tân Hợi, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất

+ Tuổi kỵ là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Tân Dậu

– Nữ mệnh Giáp Dần :

+ Trong làm ăn:  Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân

+ Lựa chọn chồng: Giáp Dần, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Canh Thân,

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Tân Dậu

Người có tuổi Giáp Dần hợp hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc Gặp thiên thời được che chở(Thiên y)

+ Hướng Đông Bắc Được sự giúp đỡ (Phục vị)

+ Hướng Tây Mọi sự ổn định (Diên niên)

+ Hướng Tây Nam Phúc lộc vẹn toàn (Sinh khí)

– Nữ mệnh

Hướng Tây Bắc Phúc lộc vẹn toàn (Sinh khí)

Hướng Đông Bắc Mọi sự ổn định (Diên niên) 

Hướng Tây Được sự giúp đỡ (Phục vị)

 Hướng Tây Nam Gặp thiên thời che chở(Thiên y)

Những ai sinh năm 1974 hợp số nào?

Nam mệnh hợp số: 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh hợp  số: 6, 7, 8

Tuổi kỵ với tuổi Giáp Dần

Những tuổi rất xấu và đem tới vận xui là: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Tân Dậu. Tốt nhất là bạn tránh làm việc chung đụng, hay hùn hạp vốn, rất dễ gặp những thất bại tiền tài hao mòn.

Nếu kết hôn những người trong những đại kỵ . Thì cần đi xem sao lại hạn mà thực hiện các nghi lễ cúng cho đúng ngày. Nhằm đi đúng hướng để có thể giảm bớt hạn xấu.