Sinh năm 1975 mệnh gì? Chọn hướng nào nào thì phát tài?

Bạn hay thắc mắc sinh năm 1975 mệnh gì? Tuổi con gì, và hợp hướng nào? Nên kết hợp cùng người tuổi gì để được may mắn ở trong công việc.

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Người sinh năm 1975 là mệnh Thủy chi tiết là  Đại Khê Thủy dịch nghĩa là Nước khe lớn.

Tương sinh với Mộc, Kim

Tương khắc với Hỏa, Thổ

Mệnh Đại Khê Thủy nghĩa là gì?

Giáp Dần, Ất Mão thì tuổi Dần là Đông Bắc. Còn Mão là hướng chính Đông. Thuỷ chảy tại chính Đông gọi là chúng thuỷ triều Đông – muôn sông đều chảy về hướng phương Đông. Thì thuận theo tính nó, mà sông suối hay ao, đầm, hồ sẽ hợp cùng nhau để quay trở về. Vậy nên gọi là Đại Khê Thuỷ  tức nước ở khe nước lớn hay là nước lũ.

Những người sinh năm 1975 mang mệnh gì và tuổi con gì.

Đại Khê tức nước ở khe nhưng lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi và rất khác với mệnh Giản Hạ Thủy. Tức là nước ở khe nhỏ suối nhỏ. Như vậy Đại Khê Thủy thì mang theo thủy khí lượng rất lớn, biến hóa đến nỗi gây sợ hãi. Tuy thế nó không ngấm ngầm nhưng cũng cần lưu ý, tâm cơ nó sâu rộng ngập tràn.

Tuy thế nó lại không được xem là sông ngòi. Thác lũ khi mà gặp lòng sâu, hoặc là gặp hang, chúng cũng chảy thành một dòng, lấp đầy thành từng vũng. Người có nạp âm Đại Khê Thủy có thể là một chiến lược gia kiệt xuất, có cái nhìn rất rộng rãi và bao quát.

Nếu Mệnh đã kém mà nạp âm là Đại Khê Thủy thì trở nên con người rất mơ mộng và ước vọng. Hoài bão của họ to tát nhưng mà lại thiếu khả năng thực hành, và có thể trở nên vô dụng.

Giáp Dần, Ất Mão cả hai chi đều là Mộc, và đều rất vững mạnh trước các hung vận. Nhưng với Ất Mão thì ý nhị hơn, cũng như mềm dẻo hơn vì Ất lẫn Mão đều thuộc là âm Mộc.

Tổng quan người sinh năm 1975

Khác với tính trầm lắng, thích dùng tư duy như vẫn thường thấy của người mang mệnh Thủy khác. Những người mang mệnh Đại Khê Thủy thì ưa cuộc sống có nhiều biến động. Họ thích sôi nổi, họ hay bàn luận với bạn bè. Họ cũng muốn chia sẻ những câu chuyện với người thân.

Những người có mệnh này yêu thích cuộc sống có nhiều tự do. Họ không thích câu nệ hay phải tuân theo một hình mẫu nào đó. Họ chán ghét những sự ràng buộc và cuộc sống bí bách. Chính vì như thế, dù đang việc ở tại nơi đâu họ vẫn dành nhiều thời gian để làm những gì họ thích.

Những người Đại Khê Thủy họ thường phù hợp khi làm các công việc yêu cầu sự giao tiếp nhiều như là nghề tư vấn, hay là giáo dục. Và đặc biệt đó là những nghề kinh doanh,… Ngoài ra, nếu mà bạn mang mệnh thủy sẽ kết hợp được với các can, chi ở trên thì họ sẽ thành công khi quản lý tài chính. hoặc làm nông nghiệp, công việc văn phòng,hay là sản xuất,…

Như vậy chúng tôi đã trả lời được câu hỏi sinh năm 1975 mệnh gì?

Những người tuổi Ất Mão thì cần lưu ý rằng: Bạn dễ bị tốn tiền bởi cách sống tiêu xài lãng phí của mình. Bạn nên kiềm tính và nên xây dựng một kế hoạch chi tiêu một cách đúng đắn. Những ai Đại Khê Thủy thường đa tài nhưng lại cũng có khá nhiều tật, dễ vướng vào đào hoa, gây ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe.

Đại Khê Thủy có bản chất của một dòng suối lớn có lúc siết, cũng có lúc rất bình lặng. Nên tình cảm của họ thường rất sóng gió, có những khi rất mãnh liệt, cũng có  những khi mâu thuẫn, và ghen tuông một cách vô cớ. Khi mà làm bạn của họ,  bạn sẽ cảm nhận được sự sâu lắng bên trong so với bề ngoài luôn sôi nổi. Họ luôn biết cách để quan tâm người khác.

Đại Khê Thủy là những người không mấy dứt khoát ở trong chuyện yêu đương. Nhưng nhờ  vào phúc đức. Và có sự hợp sức bởi thiên thời và địa lợi nên cuộc sống sẽ được đầy đủ và hạnh phúc.

Sinh năm 1975 tuổi con gì?

Sinh năm 1975 tuổi con Mèo là (Ất Mão). Năm sinh dương lịch sẽ từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976.

Thiên can Ất

Địa chi Mão

Tương hợp là Canh

Tương hình là Kỷ, Tân

Tam hợp thuộc tổ hợp Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung là tổ hợp Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Nam Ất Mão có đời sống khá tốt đẹp, tuy thế về mặt thể xác lại không quá được viên mãn. Cuộc đời họ được hưởng giàu sang và được nhiều thành quả cao quý. Về già, gia cảnh sẽ êm ấm, và tiền bạc sẽ đầy đủ.

Tuổi Ất Mão sinh vào tháng 8 và 12, âm lịch tình duyên có thể có nhiều thay đổi. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và cả tháng 10 âm lịch vấn đề tình duyên lại ít lận đận hơn. Nếu hạ sinh vào các những tháng còn lại thì tình duyên bền