Sinh năm 1976 mệnh gì? Họ có tính cách sao? hợp tuổi nào?

Nếu bạn có thắc mắc sinh năm 1976 mệnh gì? thì hãy để chúng tôi giải đáp cho câu hỏi của bạn. Những người sinh năm 1976 họ mang mệnh gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì?

Ở những nước Á Đông, trong đó có cả Việt Nam thì tên năm còn được dựa vào  quy luật Can Chi. Bao gồm 10 Ca: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi thưởng gọi là 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và chúng được ghép thành lại với nhau lập được 60 cái tên. Những ai sinh năm 1976 là thuộc về tuổi Bính Thìn đó là một trong các tổ hợp đó.

Sinh năm 1976 mệnh gì? Họ có tính cách sao? hợp tuổi nào?

Người Trung Hoa quan niệm rằng con Rồng là tượng trưng quyền lực. Nên những người tuổi Thìn đóng vai trò rất quan trọng ở trong xã hội, trẻ em có tuổi Thìn thường khá hiếu động chúng thích làm những nhiệm vụ khá lớn lao. Tiềm năng của chúng rất lớn, chính vì như thế mà họ thích hành sự cái gì cũng làm một cách rầm rộ.

Tính cách người Bính Thìn thay đổi rất nhanh chóng. Tuy họ nằm ở trong số những tuổi, có thể gặt hái được rất thành công ở trên đường mà họ đi, nhưng mọi người cũng được đánh giá rằng: họ là người có tính tự cao khá lớn, đam mê với quyền lực.

Tuy vậy cá tính của những ai sinh vào năm 1976 lại khá khoan dung, họ lúc nào cũng tỏa ra tràn đầy năng lượng. Với họ, cuộc sống này phải bao gồm rất nhiều sắc màu. Người tuổi thì thông thường sẽ coi mình là trung của mọi việc, hay có suy nghĩ khá kỳ cục, họ luôn đòi hỏi rất cao từ mọi người và thật khó để nói lý lẽ với họ.

Sinh năm 1976 mệnh gì? Họ có tính cách sao? hợp tuổi nào?

Những ai sinh năm 1976 mệnh gì?

Mọi vật trong vũ trụ này được tạo ra từ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu như vậy những ai sinh năm 1976 có mệnh gì theo năm ngũ hành?

Người sinh năm 1976 mệnh gì?

Mệnh của những ai sinh năm 1976 là mệnh Thổ, mà chuẩn nhất là Sa Trung Thổ theo nghĩa thời nay là Đất pha cát. Thổ là môi trường có thể ươm trồng, là nơi nuôi dưỡng vạn vật. Thổ cũng hỗ trợ, tương tác với 4 hành khác. Khi tích cực, thì Thổ thể hiện được sự trí thông minh cùng tính công bằng. Nhưng tiêu cực đó là Thổ là sự ngột ngạt, họ thường xuyên lo lắng tới những vấn đề mà bao giờ không tồn tại.

Người mệnh Thổ  thường rất trung thành và cũng có yếu tố tương trợ. Họ được coi là con người sống khá thực tế và cũng khá kiên trì khi đề ra những mục tiêu của bản thân mình. Do đó họ được coi là một chỗ dựa cho người xung quanh trong những lúc khó khăn. Tuy là không bị ép làm nhưng họ tỏ ra mình vô cùng bền bỉ và cũng nhẫn nại, khi họ giúp đỡ ai đó.

Phong thủy cho những người sinh năm 1976

Những ai sinh năm 1976 sẽ hợp với những hướng nào?

– Nam mệnh:

Tây Bắc Phục vị hướng Được sự giúp đỡ

Đông Bắc Thiên y hướng Gặp thiên thời che chở

Tây Sinh khí hướng Phúc lộc vẹn toàn

Tây Nam Diên niên hướng Mọi sự ổn định

– Nữ mệnh:

Bắc Diên niên hướng Mọi sự ổn định

Đông Sinh khí hướng Phúc lộc vẹn toàn

Nam Phục vị hướng Được sự giúp đỡ

Đông Nam Thiên y hướng  Gặp thiên thời che chở

Những người sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì? Họ có tính cách sao? hợp tuổi nào?

Màu sẽ tương sinh cho tuổi Bính Thìn: người tuổi này hãy chọn màu đỏ hoặc màu hồng, vì hai màu này là màu của bản mệnh Hỏa mà Hỏa thì sinh Thổ. Còn nếu là màu vàng mà vàng là đất, nên lại là màu tốt của Thổ cho nên nên các bạn hãy nên chọn màu này

Những màu tương khắc với tuổi Bính Thìn: Người sinh năm 1976 phải tránh dùng màu xanh, khi chọn trang phục hay là đồ đạc vì màu này là bản mệnh của Mộc trong khi Mộc lại khắc Thổ nên sẽ không tốt.

Người sinh năm 1976 sẽ hợp với những tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn nên chọn Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Khi chọn vợ nên lấy Đinh Tỵ, Giáp Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi. Nếu bạn hợp duyên với tuổi này thì gia đình của bạn sẽ được ấm êm, con cái luôn hiếu thảo, sự nghiệp được phát triển một cách nhanh chóng, công danh ngày càng lên cao.

Tuổi kỵ để hợp tác là Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu Và Quý Sửu

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn nên chọn Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

+ Lựa chọn chồng: Đinh Tỵ, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão, Mậu Ngọ, Tân Dậu. Tuổi này hợp với tuổi Bính Thìn về tình duyên mà ngoài ra còn cả về đường tài lộc nữa. Do thế nếu chọn chồng thuộc tuổi trên thì sự nghiệp sẽ phát triển rất trọn vẹn, cuộc sống sẽ được hạnh phúc và sung túc.

Tuổi kỵ để tác hợp là  Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu

Người sinh năm 1976 thì hợp với số nào?

– Nam mệnh: 6, 7, 8

– Nữ mệnh: 3, 4, 9

Qua bài tổng hợp thông tin cơ bản nhất về người sinh năm 1976 Chúng tôi hy vọng bạn chọn những hướng, những màu sắc, và tuổi hợp mệnh của bạn. Để có thể đón được tài lộc nhiều hơn trong cuộc sống đến với bạn nhé.