Sinh năm 1977 mệnh gì và hướng nào tốt duyên tình ra sao

Người sinh năm 1977 mệnh gì? Họ hợp với màu sắc nào và hợp với hướng nào, tình duyên cũng như ở trong cuộc cuộc đời của họ như thế nào?

Sinh năm 1977 là tuổi gì?

Người sinh năm 1977 là tuổi gì? Theo như tử vi thì những người mà sinh năm 1977 mang tuổi Rắn cụ thể là Đinh Tỵ, họ thuộc mệnh Thổ tức Sa Trung Thổ nghĩa là đất pha cát. Mệnh này tương sinh với mệnh Kim cùng mệnh Hoả. Tương khắc với  mệnh thuỷ cùng mệnh Mộc.

Những ai tuổi Đinh Tỵ  năm sinh dương lịch là từ ngày 18/2/1977 tới ngày 06/2/1978.

Tuổi Đinh Tỵ  có tính cách ra sao

Những ai sinh năm 1977 họ dễ giao tiếp,  sôi nổi và có phần nào đó là ồn ào. Họ cũng chẳng ngại ngần khi thể hiện quan điểm của mình, và họ có khả năng đi thuyết phục người khác để làm theo ý của mình. Họ kiên trì, không chút khoan nhượng nếu họ thấy họ đúng, đó là tính cách của người tuổi này.

Họ rất nhiệt tình nhưng lại khá đa nghi, và cũng thường ghen tuông. Rắn Lửa hay thể hiện cho tình yêu của họ một cách quá đáng, họ hay áp đặt suy nghĩ của họ lên đối phương, vì thế để muốn trở thành bạn đời người Đinh Tỵ, bạn phải là một người thận trọng ,và cũng phải giàu lòng vị tha.

Sự nghiệp của người Đinh Tỵ được hoàn thành sớm, tuy nhiên không có được số quá giàu sang, hay phú quý nhưng cuộc đời. Những người này được hưởng nhiều phước báu, vấn đề tiền bạc thì vẫn ở mức độ đầy đủ.

Người sinh năm 1977 mang mệnh gì?

Sinh năm 1977 mang mệnh gì, mệnh Sa Trung Thổ

Trong tất thảy 6 nạp âm mệnh Thổ, thì hầu hết họ đều có tính nhân tạo. Sa Trung Thổ thuộc dạng vật chất tự nhiên. Trời sinh ra người có mệnh này yêu thích sự thoải mái, họ chán ghét mọi sự ràng buộc và khuôn mẫu. Họ có bề ngoài khá cứng rắn, nhưng nội tâm ở bên trong lại mềm mỏng và hiền lành, và có phần khá đa cảm và yếu đuối. 

Nếu mà quan sát sẽ thấy rằng họ đang cố gắng tỏ ra mình mạnh mẽ. Nhưng thật bên họ trong lại rất khác, không giống như tính cách mà họ đang mang. Họ thiếu tính nhất quán và họ tự mâu thuẫn với bản thân mình.

Mệnh sinh năm 1977 là Sa Trung Thổ tức Đất pha cát

Tương sinh với Kim, Hỏa

Tương khắc với Thủy, Mộc


Mệnh những người sinh năm 1977 thì hợp hướng gì? 

Nam Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp hướng gì?

Hướng tốt:

Sinh khí hướng Bắc: Nhà này có nhiều tài lộc, cùng giàu sang phú quý và  con cái rất thành đạt, cũng nhiều đất đai. Nhưng về sau này sẽ kém, vì mộc của sao Sinh sẽ làm cho suy giảm tài lộc.

Thiên y hướng Tây: Nhà này âm rất thịnh nhưng dương suy, nhà ít con trai. Nhà có gia đạo tốt và tài lộc làm ăn, nhưng càng về sau sẽ suy kém kinh tế.

Diên niên hướng  Tây Bắc: Nhà có nhiều tài lộc và giàu có, cũng có có danh có tiếng. Cháu con thông minh và học giỏi.  Gia đạo hạnh phúc, mọi người trong nhà thì trường thọ.

Phục vị hướng Tây Nam: Nhà này ban đầu cũng phát đạt và giàu có, nhưng càng về sau thì bị tổn hại, nam thì bị tổn thương. Nữ thường nắm quyền ở trong gia đình, có thể trở thành người cô quả.

Nữ Đinh Tỵ sinh 1977 thì hợp hướng gì?

Hướng tốt:

Sinh khí hướng Đông Nam: Nhà phú quý. Cháu con  đều thông minh và hiển đạt, vợ chồng thì hòa thuận. Con cái trở nên hiếu thảo; hạnh phúc được lâu bền; hậu vận trường thọ.

Thiên y hướng Đông: Nhà  đầu hưng vượng. Về sau trở nên kém dần, nhân khẩu trong nhà không tăng. Gia đình được hòa thuận, sống rất nhân nghĩa. Do nhà này thuần dương, âm bị suy nên phụ nữ thường sẽ kém hơn là nam giới. Phụ nữ, con gái dễ bị bệnh.

Diên niên hướng Nam: Vũ Khúc là Kim tinh sao tốt, nhập ở cung Ly Hỏa, khắc sao, tính tốt của sao này bị suy giảm. Đầu ở trong nhà có vẻ rất phát sinh trưởng thuận lợi, nhưng về sau gia sản giảm dần, con cháu khí kém, nhất là những người tầm tuổi trung nam.

Phục vị hướng Bắc: Nhà này bạn đầu rất phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà này thuần dương âm suy, vợ con ngày càng sức khỏe kém đi.

Tình duyên người sinh năm 1977 

Trong con đường duyên tình tuổi Đinh Tỵ  ở nam giới thì ít có sự biến đổi, nhưng cũng thường có một vài lần đau khổ nhỏ nhặt về về vấn đề chuyện tình duyên. Nếu như bạn sinh vào tháng 4, 8, 9,12 theo âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có khoản ba lần đổi hôn nhân. Nếu mà bạn sinh những tháng như tháng 1, tháng  2, 3, 5 và tháng 10 theo âm lịch, bạn sẽ có 2 lần đổi chuyện tình duyên. Nhưng nếu mà bạn sinh đúng vào những tháng như 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn hoàn toàn được hạnh phúc và có sự thay đổi chuyện hạnh phúc lứa đôi.