Sinh năm 1979 mệnh gì? Và vận mệnh cuộc sống như thế nào?

Người sinh năm 1979 mệnh gì? Bạn hợp con số nào mang may mắn, và hợp với những tuổi con gì? Nếu như bạn không rõ mình mệnh gì,  mời các bạn xem qua thông tin dưới đây bạn nhé.

Sinh năm 1979 mệnh gì

Sinh năm 1979 là tuổi gì?

Sinh năm 1979 mang mệnh gì và tuổi gì? – bạn sinh năm 1979 là mang tuổi Dê

Thuộc năm dương lịch: Từ ngày 28/01/1979 tới ngày 15/02/1980

Năm sinh theo âm lịch là Kỷ Mùi

Thuộc thiên can là: Kỷ

Tương hợp: với can Giáp

Tương hình với can Quý, Ất

Địa chi là Mùi

Tam hợp tuổi là Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung tuổi thuộc: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cũng như những tuổi Mùi khác thì người mang chữ Kỷ, thường yêu thích vật chất hơn, tuy vậy họ có thể tự họ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mình mà không cần phụ thuộc vào bất kì ai khác. Với những người  mang tuổi này gia đình của họ luôn là thứ quý giá nhất, họ luôn luôn nỗ lực làm việc thật chăm chỉ để những người mà họ yêu thương.

Người có tuổi này thường lạc quan, luôn thận trọng cũng là ưu điểm thường có ở người sinh vào năm 1979, Tuy vậy họ không mang niềm tin lớn vào bản thân họ, chính vì như thế họ cảm thấy rất hoang mang, rất lo sợ khi phải đối diện với như khó khăn mới.

Người sinh năm 1979  mệnh gì?

Mệnh những ai sinh năm 1979 là mệnh Hỏa,  mà cụ thể đó là Thiên Thượng Hỏa hiểu theo nghĩa bình dân là lửa trên trời. Hỏa ẩn dụ cho mùa hè, ẩn dụ sức nóng. Hỏa cũng mang đến ánh sáng cùng hơi ấm và hạnh phúc. Nhưng chúng cũng có thể trào, bùng nổ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tượng trưng danh dự,cho sự đam mê, cho năng lượng nhưng mặt tiêu cực là hỏa là chiến tranh.

Sinh năm 1979 Mệnh Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên trời

Tương sinh có Thổ, Mộc

Tương khắc có Kim và Thủy

Nam và Nữ đều là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1979 mệnh gì

Người sinh năm 1979 mệnh gì và hợp với những hướng nào? 

Bắc–Thiên y: Được thiên thời che chở.

Đông–Phục vị: tức được nhiều sự giúp đỡ.

Nam–Sinh khí: là phúc lộc đều vẹn toàn.

Đông Nam–Diên niên: là mọi việc ổn định.

Người sinh năm 1979 mệnh gì và nên chọn hướng gì?

Sinh khí hướng Nam: Nhà phát phúc rất nhanh chóng, phụ nữ thì lương thiện, hiếu thảo. Con trai, con gái đều rất thông minh. Giàu có và cả phú quý.

Thiên y hướng Bắc: Nhà này ban đầu thì giàu có, mọi người sống rất nhân hậu. Nhưng vì bị thuần dương nên người phụ nữ ở trong nhà trở nên suy yếu và bệnh tật.

Diên niên hướng Đông Nam: Nhà có công danh phát, phúc lộc đều tốt. Người ở trong nhà có chí lớn, biết tự rèn luyện để thành tài, công danh trong nhà này sẽ sinh được hiền tài là công thần đất nước.

Phục vị  hướng Đông:  lúc đầu khá giả giàu có. Nhưng mắc thuần dương nên sau vợ con khắc, dễ gây bất hòa ở trong gia đình,  người phụ nữ sinh bệnh, và con cái không tăng

Tình duyên của người có tuổi Mùi

Tình duyên không quá sôi động. Tình duyên sẽ có thay đổi nhỏ hay lớn còn phụ thuộc ngày sinh của từng người một. Cơ bản được chia làm ba trường hợp chính sau

Nếu sinh các tháng: 2, 3, 9 theo âm lịch, cuộc đời có nhiều nhất 3 lần chuyển đổi người hôn phối. Còn sinh các tháng 4, 6, 7, 8 10 cùng tháng 11 theo âm lịch, thì 2 là số  thay đổi hôn nhân ở trong cuộc đời họ. Còn sinh vào tháng 1, tháng 5 và 12, thì hôn nhân sẽ hạnh phúc rất trọn vẹn, và không có sự thay đổi nào lớn trong suốt cuộc hôn nhân.

Gia đạo công danh người mệnh 1979 ?

Tuy gặp khá nhiều may mắn trên con đường công danh, nhưng công danh dừng lại mức độ khá mà thôi. Gia đạo tốt đẹp, được hưởng cuộc đời bình yên và rất hạnh phúc, ít có xích mích hay là những đổ vỡ. Sự nghiệp vững chắc khi tuổi 34 trở đi.

Cuộc sống của người mệnh 1979 ì?

Cuộc đời của Kỷ Mùi khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt phát triển con đường công danh và sự nghiệp. Cuộc sống rất tốt đẹp ít khi gặp buồn phiền hay là lo lắng.

Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi có mệnh khá tốt đẹp, công danh đều có thể đạt được như mong muốn. Nhất là hậu vận được hưởng một cuộc sống giàu sang. Tuổi thọ bình thường là từ  59 đến 88, còn dựa vào phước đức mà được tăng hay là giảm thọ.

Sinh năm 1979 mệnh gì

Người sinh năm 1979 nên chọn số nào?

Nam mệnh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi là mệnh thuộc cung Chấn, nên chọn số: 9, 1, 4, và khắc với số: 6, 7.

Nam mệnh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi là mệnh thuộc cung Chấn, nên hợp cùng các với số 9, 4, 3; và khắc  7.