Sinh năm 1980 mệnh gì? Xem tử vi cho người sinh năm 1980 hợp và kị những gì?

Người sinh năm 1980 mệnh gì và hợp với con số và màu sắc nào? Những điều cần lưu ý để rước thêm vận may và tiền tài với những người tuổi Canh Thân.

Người sinh năm 1980 mệnh gì?

Mệnh người sinh năm 1980 là Thạch Lựu Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim

Sinh năm 1980 mệnh gì

Người sinh năm 1980 hợp với những màu gì?

Màu bản mệnh của người hành Mộc là Xanh lá và xanh chuối

Màu tương sinh của người Hành Thủy gồm các màu đen, xanh dương, xanh nước biển; hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.

Màu kỵ của hành Kim là các màu trắng, ghi và màu kỵ của hành Thổ như vàng, nâu đậm.

Người sinh năm 1980 mệnh gì ? Hợp với người tuổi nào?

– Người sinh năm 1980 hợp với các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi hợp tác làm ăn với nhau, công việc sẽ vô cùng thuận lợi, làm ăn phát đạt.

– Người sinh năm 1980 hợp với các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi hợp tác làm ăn cùng nhau, thường người tuổi Canh Thân sẽ là trợ lý hoặc cấp dưới thì công việc mới suôn sẻ thuận lợi. 

– Người sinh năm 1980 hợp với người thuộc mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Nếu làm ăn hợp tác cùng tuổi Canh Thân thì được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. 

Người sinh năm 1980 nên kết hôn với những tuổi nào?

Chuyện hôn nhân đương nhiên là rất quan trọng đối với cuộc đời của một con người. Nhất là hôn nhân đối với người phụ nữ càng quan trọng. Kết hôn với người như thế nào và tuổi gì ? Cũng sẽ có một số ảnh hưởng nhất định đến chất lượng cuộc sống sau này của bạn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn và suy nghĩ thật kỹ. Khi tính tới việc xây dựng hạnh phúc, bước vào thế hôn nhân. 

Người có tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi hợp với người tuổi Canh Thân. không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp cả về đường công danh và tài lộc. Nếu chọn chồng thuộc một trong các tuổi trên thì người sinh năm 1980 sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm giàu sang và sung sướng, con đàn cháu đống.

Còn nếu kết hôn với các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão, thì người sinh năm 1980 chỉ có được cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc, chứ không thể sống cao sang quyền quý.

Nên tránh kết hôn với các tuổi sau như Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Những tuổi này khắc với tuổi Canh Thân cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài, sự nghiệp. Vì vậy, cho dù có cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống cũng sẽ lâm vào cảnh khó khăn, túng quẫn.

Những người sinh năm 1980 nên tránh kết hôn ở độ tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi. Vì cưới hỏi vào những năm này thì cuộc sống của vợ chồng sau này không được suôn sẻ, dễ lâm cảnh xa nhau, biệt ly.

Những tuổi đại kỵ với người sinh năm 1980

Những người mang tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, là các tuổi đại kỵ nhất với vận mệnh của người Canh Thân, kỵ trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống

Tuổi đại kỵ có 3 trường hợp thường gặp phải mà người sinh năm 1980 cần hết sức lưu ý:

  • Trường hợp thứ nhất: Trong chuyện hôn nhân nếu hai bạn đã quyết định yêu thương nhau, ở bên nhau đến cùng nhưng lại là tuổi kỵ nhau. Đề phòng tránh tai họa về sau thì tốt nhất. Hai bạn chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình.
  • Trường hợp thứ hai: Trong công việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ. Thì việc làm ăn cũng không thể lâu bền được. Nếu cứ nhất quyết cùng làm thì rất khó để thành công. Còn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở và thua lỗ. Vì thế tốt nhất nên tránh xa ngay từ ban đầu thì hơn.
  • Trường hợp thứ ba: Trong gia đình, nếu giữa những người ruột thịt với nhau mà thuộc tuổi đại kỵ. Lời khuyên tốt nhất là ở với nhau nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau. Theo dõi sao hạn để cúng lễ giải hạn thì mới thuận hòa, yên ổn.