Tử vi ngày 12/03/2021: Tử vi, vận trình ngày mới của 12 con giáp

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn kênh thông tin tử vi hằng ngày thứ 6 ngày 12/03/2021. Vận trình ngày mới của 12 con giáp, giờ xuất hành đẹp, may mắn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/03/2021 dương lịch

Tử vi thứ 6 ngày 12/03/2021 dương lịch

Lịch âm

 • Ngày: 29/01/2021
 • Ngày: Kỷ Mùi, Tháng: Canh Dần
 • Tiết: Kinh trập, Trực: Chấp
 • Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo

Việc nên – không nên

 • Nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, chuyển nhà. Hoặc động thổ, đổ mái, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài, đào đất, an táng, và cải táng.
 • Không nên làm: Đính hôn, ăn hỏi, hay cưới gả. Chữa bệnh, và thẩm mỹ.

Giờ hoàng đạo

 • 23h – 1h / 11h – 13h: Rất tốt lành, đi thường sẽ gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng. Người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
 • 1h – 3h / 13h – 15h: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
 • 3h – 5h / 15h – 17h: Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
 • 5h – 7h / 17h – 19h: Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
 • 7h – 9h / 19h – 21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, tuy nhiên việc gì cũng chắc chắn.
 • 9h – 11h / 21h – 23h:  Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Ngày xuất hành

Là ngày Đạo Tặc – Rất xấu. Xuất hành bị kẻ xấu hãm hại, mất mát tiền tài.

Hướng xuất hành

Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì có thể gặp Hạc thần.

Tử vi hằng ngày thứ 6 ngày 12/03/2021 của 12 con giáp

Tử vi hằng ngày thứ 6 ngày 12/03/2021 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Có khả năng bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò từ người trong mộng, hay một món quà đáng yêu, ngọt ngào từ người ấy. 

Bên cạnh đó, bạn còn có vận may về tài chính nữa. Người làm ăn kinh doanh có thêm thu nhập, lợi nhuận. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm nhiều tiền nữa bạn nhé.

Tuổi sửu

Công việc hôm nay của tuổi Sửu sẽ gặp một chút khó khăn, áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng đây lại là cơ hội để bạn để thể hiện khả năng của mình. Chỉ cần bạn đạt được kết quả thật tốt thì thăng tiến hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên vì quá ham công tiếc việc mà khiến cho bản thân bị kiệt sức, rước bệnh vào người. Bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, làm việc hợp lý hơn.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 12/03/2021 cảnh báo tuổi Dần đang bị kẻ xấu hãm hại, nói xấu sau lưng. Đôi khi bạn cũng nên xem xét lại bản thân mình, có chỗ nào chưa ổn để sửa sai. 

Mặt khác, các mối quan hệ xã hội lại khá ổn. Bạn có nhiều bạn bè bên cạnh, sẵn sàng san sẻ nỗi buồn vfa cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Tuổi Mão

Nhờ vào những cố gắng trong thời gian qua, hôm nay tuổi Mão sẽ nhận được nhiều lời khen từ phía cấp trên. Tài chính cũng ổn định nhờ sự tiết kiệm của bạn. 

Chuyện tình cảm sẽ có chút không vui khi cả hai đều bận rộn. Bởi vì ít thời gian gặp nhau nên nảy sinh những nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có. Hãy cố gắng thu xếp thời gian ở bên nhau nhiều hơn nhé, nếu không mối quan hệ này sớm muộn cũng sẽ tan vỡ.

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày không tốt của tuổi Thìn. Bạn tốt nhất không nên cầm nhiều tiền trên người, tránh mất tiền oan, hoặc có thể bị ăn cắp.

Bạn sẽ có một cuộc hẹn quan trọng vào tối nay. Nhớ đến đúng giờ và ăn mặc thật chỉn chu bạn nhé. Có thể một cơ hội tốt đẹp đang đến với bạn.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực khiến đầu óc Tuổi Tỵ lúc nào cũng như trên mây, cần tỉnh táo lại và làm việc thôi nào.

Sức khỏe của bạn chưa thực sự ổn định lắm bởi vì thói quen ngủ muộn, ăn uống thất thường. 

Tuổi Ngọ

Vận công việc của tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn. Những cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn cận, nếu việc không liên quan tới mình thì hãy tránh xa. Để trán vướng vào thị phi, hại người hại mình.

Tuổi Mùi

Vận xui xẻo đang đeo bám tuổi Mùi nên hôm nay bạn phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Những chuyện không liên quan đến mình thì nên tránh.

Mặt khác, bạn cũng nên nghiêm túc xem lại chuyện tình cảm của mình. Những cãi vã chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi và chán nản nhau thôi. 

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân hôm nay tương đối nhẹ nhàng, không có nhiều áp lực giúp bạn cảm thấy khá thoải mái. Tuy nhiên, chú ý dành cho bạn chính là chuyện tiền bạc. Nếu nên bạn học cách tiết kiệm càng sớm càng tốt, nếu không sẽ lâm vào cảnh nợ nần bủa vây.

Tuổi Dậu

Chuyện tình yêu sẽ được như ý, những người tuổi Dậu độc thân có thể tìm được mối lương duyên tốt trong ngày hôm nay. Đừng quá vội vàng, cứ phát triển mối quan hệ này từ từ bạn nhé.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu đầu tư vào kinh doanh. Tuy nhiên, dù có là kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, để tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Tuất

Hôm nay là ngày may mắn của tuổi Tuất, bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc. Điều đáng nói là bạn hãy giữ sức khỏe thật tốt, đừng nên vì làm việc mà quá sức nhé. 

Tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay cho thấy vận tài lộc, may mắn của tuổi Hợi vô cùng tốt. Đặc biệt là với người kinh doanh. Có khả năng hôm nay bạn sẽ ngập tràn đơn hàng, khiến bạn làm việc không xuể.