Tử vi hàng ngày 25/03/2021: Tử vi ngày thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 25/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, tử vi ngày thứ năm của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 25/03/2021 dương lịch

Tử vi ngày 25/03/2021 dương lịch

Lịch âm

  • Ngày: 13/02/2021, Nhâm Thân, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.
  • Tiết: Xuân phân, Trực Chấp
  • 25/03/2021 dương lịch là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo (ngày xấu)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 25/03/2021: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Việc nên – Không nên làm

  • Nên: Cúng tế, cầu phúc, giải trừ, hay thẩm mỹ, và chữa bệnh.
  • Không nên: Cầu tự, họp mặt, xuất hành, và nhậm chức. Hay đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người. Chuyển nhà, động thổ, đổ mái, hoặc khai trương, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, dỡ nhà, đào đất, an táng, và cải táng.

Tử vi hàng ngày 25/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 25/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của Bảo Bình cho thấy bạn đang có chuyện buồn, tuy nhiên bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng. Nếu có ai đó mở lời muốn bạn chia sẻ, và bạn cũng tin tưởng họ, thì hãy nói ra, hãy mở lòng bạn nhé. Phương diện tài chính hôm nay của Bảo Bình được đánh giá là khá khả quan.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình sự nghiệp hôm nay của Song Ngư trôi qua khá êm ả. Bạn biết cân nhắc rõ ràng giữa việc công và việc tư. Nên hoàn thành tốt cả phần việc trong công ty, lại vừa đảm bảo được tiến độ của dự án bên ngoài. Cuối ngày, khả năng cao bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy những cố gắng trong suốt thời gian qua của Bạch Dương sẽ được báo đáp. Hãy tự tin lên bạn nhé, đừng vì những lời nói của những người xung quanh mà tự ti, mặc cảm với với nỗ lực của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gần đây có vẻ như Kim Ngưu đang gặp phải những vấn đề khó khăn, và áp lực trong công việc. Tuy nhiên, những chuyện này sẽ nhanh chóng qua thôi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hãy giữ vững tinh thần và cố gắng vượt qua khoảng thời gian này bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay cho thấy phương diện tài chính của Song Tử có đôi phần biến động. Có thể là sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày, thì bạn phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt. Nhưng bạn lại không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào những việc gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay cho thấy rằng Cự Giải có xu hướng bận tâm đến cách người khác nhìn nhận về mình. Bạn sợ người khác chê bai, nên ăn mặc chỉn chu và chăm chút bề ngoài của mình hơn. Bạn lo ngại người khác đánh giá, nên kiệm lời hơn và chỉ tập trung vào công việc mà không nói chuyện phiếm với mọi người.

Đó không phải điều xấu, tuy nhiên, đừng bao giờ để cho bất cứ ai được quyền giới hạn hạnh phúc hay thành công của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc  hôm nay của Sư Tử được đánh giá là khá bận rộn. Tuy nhiên sự tập trung cao độ và cố gắng của bạn khiến cho mọi việc dễ thở hơn. Hiệu quả công việc cũng được cấp trên đánh giá cao hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lượng công việc hôm nay của Xử Nữ được dự báo là khá nhiều. Bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình, đừng để nó bị dồn lại quá nhiều. Bởi điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình nên thả lỏng lỏng tinh thần nhé, cho dù gặp chuyện không vui thì cũng đừng dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Bởi công việc đã rất mệt mỏi áp lực rồi, nếu bạn để cho những chuyện khác dày vò bản thân thêm nữa thì sức khỏe sẽ càng giảm sút nữa đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cảnh báo rằng Bọ Cạp không nên đặt quá nhiều mục tiêu cho bản thân mình. Bởi vì tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp. Nó sẽ dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay nếu Nhân Mã vẫn làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể, mà cũng chẳng chủ động gì thì sẽ không nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Thành công sẽ đến với bạn khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn.

Ma Kết (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày khá vui vẻ đối với Ma Kết. Vận trình công việc cũng suôn sẻ hơn giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp hơn.