Tử vi hàng ngày 26/03/2021: Vận trình ngày mới của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 26/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, tử vi ngày thứ sáu của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 26/03/2021 dương lịch

Tử vi ngày 26/03/2021 dương lịch

Lịch âm

  • Ngày: 14/02/2021, ngày Quý Dậu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.
  • Tiết: Xuân phân, Trực Phá
  • 26/03/2021 dương lịch là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo (ngày tốt)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 26/03/2021: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Việc nên – Không nên làm

  • Nên làm: Khởi công mọi việc trong hôm nay đều tốt . Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm giàn gác, cưới gã, hay trổ cửa dựng cửa, tháo nước hay các vụ thủy lợi, và cắt áo.
  • Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, và đi đường thủy.

Tử vi hàng ngày 26/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được dự báo là tương đối khả quan. Những khoản cần mà bạn cần phải chi thì cũng ổn thỏa rồi, việc còn lại là bạn cần lập ra kế hoạch chi tiêu sắp tới

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình công việc hôm nay của Kim Ngưu không có dấu hiệu thuyên giảm. Bạn vẫn cứ loay hoay trong lịch làm việc đã được lên sẵn như thường ngày, tâm trạng của bạn cũng chính vì thế mà cũng xấu đi nhiều. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Quá khứ tuy đẹp nhưng nhìn lại sẽ rất đau lòng, Song Tử hãy sống mạnh mẽ hơn. Chỉ có như thế thì bạn mới không bị những vết thương của quá khứ chi phối. 

Tình hình sức khỏe của bạn vào cuối ngày có dấu hiệu sụt giảm. Bạn ngồi làm việc cả ngày với máy tính nên rất dễ mỏi mắt, đầu cũng bị đau. Khi về nhà hãy cố gắng ngủ sớm để lấy lại sức khỏe bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay của Cự Giải hôm được cảnh báo nên cẩn trọng trong vấn đề giao tiếp. Với những người không quá thân thiết thì bạn không cần phải nói chuyện quá nhiều làm gì. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính tình của Sư Tử hôm nay có phần ôn nhu hơn thường ngày. Bạn chịu nhún nhường hơn trong các cuộc trò chuyện với đồng nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để cho một số kẻ “được đằng chân lân đằng đầu” nhé. Cái gì cũng cần có giới hạn của nó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình công việc hôm nay của Xử Nữ ngày hôm nay có phần ảm đạm hơn mọi khi. Bạn không phải làm gì nhiều việc, tuy nhiên bạn cũng không thể làm việc riêng trong giờ. Chính vì thế mà đầu óc lại dễ suy nghĩ vẩn vơ, khiến bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tâm trạng hôm nay của Thiên Bình khá vui vẻ. Bạn sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp khi công việc của họ quá tải.Sự nhiệt tình cũng giúp mọi người có cái nhìn khác hơn về bạn. 

Tuy nhiên có một số việc bạn cần chú ý trong vấn đề giao tiếp, bạn không nên đòi hỏi việc can thiệp vào quyền riêng tư của người khác quá mức.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vô cùng mệt mỏi với công việc hiện tại của mình. Chính vì sự chán nản hiện rõ trên khuôn mặt của Bọ Cạp khiến cho các đồng nghiệp cũng khá e ngại khi giao tiếp. 

Áp lực từ cuộc sống, gia đình khiến Bọ Cạp đã vô cùng mệt mỏi. Điều bạn cần lúc này là xả stress, bạn nên thả lỏng tinh thần. Nếu không bạn sẽ khiến mình tự gục ngã bất cứ lúc nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe hôm nay của Nhân Mã có thể xem là khả quan. Nhờ đó mà công việc của bạn cũng được giải quyết triệt để, và nhanh gọn hơn. Cái bạn cần lưu tâm chính là giấc ngủ của bạn, vẫn chưa thực sự sâu giấc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma kết nên cẩn thận trước những quyết định của mình. Ma Kết cũng có thể tham khảo ý kiến của những tiền bối thân thiết. Bởi vì một phút suy nghĩ bốc đồng sẽ khiến những cố gắng bao lâu nay của bạn thành công cốc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay rất tốt. Những dự án mà bạn đã mạo hiểm đầu tư thời gian trước đang bắt đầu sinh lời. Tuy nhiên, dạo này có vẻ Bảo Bình đang bị thiếu ngủ bởi. Cho dù là chuyện gì thì điều quan trọng nhất là sức khỏe đó nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình sự nghiệp hôm nay của Song Ngư trôi qua tốt. Bạn biết cân nhắc rõ ràng giữa những việc công và việc tư. Điều đó giúp bạn hoàn thành tốt cả phần việc trong công ty, lại vừa đảm bảo được tiến độ của dự án bên ngoài.