Tử vi hàng ngày 27/03/2021: Tử vi hàng ngày của của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 27/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, tử vi ngày thứ bảy của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 27/03/2021

Tử vi hàng ngày 27/03/2021 dương lịch

Lịch âm

  • Ngày 15/02/2021, ngày Giáp Tuất, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.
  • Tiết: Xuân phân, Trực Nguy
  • 17/03/2021 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo (ngày xấu)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 27/03/2021: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Việc nên – Không nên làm

  • Nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, và họp mặt. Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, hay nhận người, chuyển nhà. Hoặc kê giường, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng, và cải táng.
  • Không nên làm: Xuất hành, hoặc nhậm chức.

Tử vi hàng ngày 27/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 27/03/2021

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về phương diện tài chính của Bạch Dương dạo này có vẻ đang eo hẹp, bạn nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ nhé. Tử vi hôm nay của Bạch Dương không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí lãng mạn mà thôi. 

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Tình hình công việc hôm nay của Kim Ngưu không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, bạn đang cảm thấy công việc mà mình đang làm có làm phần nhàm chán. Tuy nhiên, tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, vận may của Kim Ngưu cũng không kém phần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử từ ngày sau Tết khá bận rộn, nó chiếm hầu hết thời gian của bạn. Vận trình hôm nay bạn khá rảnh rỗi, hãy dành thời gian trò chuyện cùng bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có chuyện gì đó muốn tâm sự với bạn thì sao. 

Chuyện tình cảm hôm nay của Song Tử khá bình yên. Có vẻ như bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi. Chính vì thế bạn nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai của hai người nhé..

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không được tốt lắm. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng thì bạn nên nghỉ ngơi sớm, và đừng thức khuya bạn nhé. Phương diện tài chính hôm nay của Cự Giải có chút hao hụt. Về mặt tình cảm, một vài Cự giải đang yêu xa có thể sẽ nhận được quà sinh nhật bất ngờ từ người ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho thấy Sư Tử sẽ gặp may mắn trong công việc. Những dự án mà bạn đang thực hiện sẽ đạt được kết quả như mong muốn trong hôm nay. Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay cũng khá tốt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay có vẻ không được ổn lắm, bạn nên cải thiện giấc ngủ của mình. Vận trình công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá ổn định. Bạn đã biết cách chia sẻ và làm việc nhóm với mọi người hơn là tự xoay sở một mình. Bạn nên hòa đồng hơn với đồng nghiệp, có thể tránh được chuyện gì thì nên tránh, đừng để gây ra những xích mích không cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Phương diện tài chính hôm nay của Thiên Bình đang có dấu hiệu báo động. Dường như bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những thứ không cần thiết. Vận trình công việc của Thiên bình vẫn bình bình như thường ngày, không có nhiều biến đổi.

Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang mệt mỏi vì những cãi vã của bạn và người ấy trong thời gian gần đây. Cách tốt nhất là cả hai nên ngồi lại nói chuyện, và đưa ra quyết định chấm dứt để giải thoát cho cả hai nếu cần thiết.

Bọ Cạp(24/10 – 21/11)

Tử vi tình duyên hôm nay cho thấy Bọ Cạp cảm thấy tổn thương do những lời nói vô tình thôt ra của người ấy. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người. 

Vận trình công việc của Bọ Cạp hôm nay gặp một chút khó khăn. Có khả năng bạn sẽ bị cấp trên khiển trách, thậm chí là đánh giá vào mức thưởng tháng này của bạn. Nếu cảm thấy công việc đã quá tải, nhưng vẫn bị dồn ép thì hãy lên tiếng nhé Bọ Cạp, đây là quyền lợi của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày hôm nay khá yên bình. Tâm trạng của Nhân Mã cũng rất tốt, nhờ đó mà công việc được xử lý ổn thỏa và hiệu quả hơn.

Ma Kết (21/12 – 21/1)

Tử vi hôm nay cho thấy công việc, tiền bạc, tình cảm của Ma Kết đều trong tầm kiểm soát của. Do đó, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ gì nhiều. 

Tuy nhiên, có một điều là hãy học cách tiết chế, và không nên tìm cách can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người yêu. Còn nếu có ai đó hỏi vay tiền thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cân nhắc trước khi nói một điều gì đó. Bởi bạn không hiểu được mức sát thương trong lời nói của bạn đối với người khác đâu. 

Mối quan hệ của Bảo Bình và các đồng nghiệp trong ngày hôm nay có chút bất hòa. Bạn cảm thấy mình đang bị đùn đẩy trách nhiệm, trong khi đó công việc này là của chung. Dù sao thì cũng hãy lên tiếng, bạn càng nhún nhường càng bị lấn tới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì Song Ngư nên tìm một người đáng tin cậy để tâm sự. Chính vì tâm trạng không tốt nên công việc hôm nay của bạn không được xử lý suôn sẻ cho lắm.