Tử vi hàng ngày 28/03/2021: Tử vi ngày cuối tuần của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 28/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, tử vi ngày thứ năm của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 28/03/2021

Tử vi hàng ngày 28/03/2021 theo âm lịch

Lịch âm

  • Ngày 16/02/2021, ngày Ất Hợi, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
  • Tiết: Xuân phân, Trực Thành
  • 28/03/2021 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo (ngày xấu)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 28/03/2021: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Việc nên – Không nên làm

  • Nên làm: Nhập học, xuất hành, nhậm chức, hay chuyển nhà, chữa bệnh. Động thổ, đổ mái, giao dịch, ký kết, và nạp tài.
  • Không nên làm: Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, hoặc nhận người, sửa kho. Khai trương, mở kho, xuất hàng, đào đất, và cả an táng, cải táng.

Tử vi hàng ngày 28/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 28/03/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có lẽ trong thời gian qua Bạch Dương đã đè nén cảm xúc quá nhiều. Hôm nay mọi áp lực bị bùng nổ kiến bạn mệt mỏi, chán nản với tất cả mọi thứ. Nghe nhạc, đặc biệt là những bản nhạc buồn, lại có thể giúp cho Bạch Dương xoa dịu những áp lực trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng thư giãn, thả lỏng  bản thân nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của kim Ngưu hôm nay khá nhiều, hãy tập trung hoàn thành thay vì nói chuyện phiếm với đồng nghiệp nhé. Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự đoán là khá khả quan. Tuy nhiên, bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không sẽ phải đối mặt với cảnh nợ nần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi của hôm nay chớ thấy tình hình tài chính của Song Tử tương đối tốt. Bạn có thể cân nhắc đến việc chọn một mặt hàng nào đó để kinh doanh trong trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, sau khi chọn được rồi bạn cũng nên phân tích kỹ lưỡng để chọn phương thức bán cho phù hợp nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay có lời khuyên rằng Cự Giải được khuyên nên giữ khoảng cách với những đồng nghiệp. Bạn không nên chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư của bản thân. Để tránh việc có kẻ lòng dạ hẹp hòi mang chuyện riêng tư của bạn ra cho cả công ty bàn tán.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có khả năng Sư Tử sẽ gặp phải những chuyện không hay tại nơi làm việc, do đó bạn cần giữ ý tứ hơn. Ở những nơi như chỗ làm việc, hoặc nơi công cộng rất dễ phát sinh lời đàm tiếu. Nên nếu bạn có muốn tranh thủ vặn mình, đi lại cho thư giãn gân cốt thì nên đi hẳn ra ngoài hành lang, tránh đi ở trong công ty kẻo nhìn qua camera lại có người nghĩ bạn có ý đồ không tốt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay không được tốt, do đó bạn không có nhiều hứng thú để làm việc. Điều này bị ảnh hưởng từ thói quen thức khuya của bạn. Việc thiếu ngủ thiếu ngủ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không có sức sống. Do đó, bạn nên sửa đổi thói quen không tốt này.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình nên cân nhắc việc thả lỏng bản thân, tham công tiếc việc như vậy sẽ chỉ khiến bạn mất đi tuổi thanh xuân mà thôi. Đừng để áp lực cuộc sống khiến bạn tự trói buộc chính mình. 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay của Bọ Cạp bắt đầu khá thuận lợi, vui vẻ. Có thể bạn sẽ gặp người bạn có cùng sở thích, ý tưởng với bạn, nhưng cũng đừng chia sẻ chuyện cá nhân quá nhiều, tránh tương lai có thể xảy ra những chuyện không hay. 

Phương diện tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối khấm khá, bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm đồ dùng cá nhân mới cho mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên quá để tâm vào những lời nói của những người không quan trọng với bạn. Họ nói gì thì bạn cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, bạn còn nhiều việc phải làm. Hơn nữa, việc tham gia vào những cuộc trò chuyện vô bổ như vậy chỉ khiến cho bản thân thêm khó chịu bởi những lời nói khó nghe của họ mà thôi. 

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không được tốt lắm. Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen thức khuya, bạn nên tìm phương pháp để cải thiện giấc ngủ của mình. 

Ma Kết (21/5 – 21/6)

Ma kết nên suy tính thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay nhé. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những tiền bối thân thiết. Bởi vì chỉ cần một phút suy nghĩ bốc đồng sẽ khiến những cố gắng bao lâu nay của bạn thành công cốc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong ngày hôm nay vô cùng tệ. Những áp lực cuộc sống và công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đừng lấy lý do đó mà trút giận lên những người thân thương của bạn. Bởi những việc làm này sẽ không thể giải tỏa hết nỗi lòng của bạn mà còn khiến mối quan hệ của bạn với họ càng thêm xa cách. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư nên cân nhắc việc nên hay không nên nhận lời mời đi tham dự tiệc tùng nhé. Bởi vì qua một ngày làm việc đã khiến sức khỏe của bạn gần như cạn kiệt rồi. Nếu thật sự thấy ổn thì bạn có thể tha gia, còn nếu mệt quá thì tốt nhất là bạn nên từ chối.