Tử vi hàng ngày 30/03/2021: Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 30/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành thuận lợi, và tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 30/03/2021

Tử vi hàng ngày 30/03/2021 theo Dương lịch

Lịch âm

  • Ngày 18/02/2021 – Canh Thân, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
  • Tiết: Kinh Trập, Trực Chấp
  • 30/03/2021 dương lịch là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo (ngày tốt)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 30/03/2021: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

 Việc – Không nên làm

  • Nên làm: Cúng tế, san đường, và sửa tường.
  • Không nên: Cầu phúc, cầu tự, họp mặt, và xuất hành. Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, hay thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, và cả an táng, cải táng.

Tử vi hàng ngày 30/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo 

Tử vi hàng ngày 30/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lời khuyên cho Bạch Dương trong ngày hôm nay là nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nóng nảy hay tức giận chỉ khiến bạn có những cư xử bốc đồng, thiếu lý trí mà thôi.

Tâm trạng hôm nay của Bạch Dương cũng không tốt, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc của bạn. Nên ăn uống đầy và đúng bữa bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được khuyên là không nên giữ tính cách thích kiểm soát trong chuyện tình cảm. Mỗi người đều cần có một chút riêng tư của riêng mình, nếu bạn can thiệp áu mức vào cuộc sống của đối phương thì cuộc tình này có khả năng sẽ phải chấm dứt sớm. 

Vận trình công việc hôm nay của Kim Ngưu không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian của một một cách hợp lý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có thể được xem là ngày may mắn của Song Tử. Nhờ trực giác phát huy mạnh mẽ giúp bạn nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn.

Tuy nhiên, phương diện tài chính của bạn có khả năng bị thâm hụt. Bạn nên cẩn thận hơn khi ra đường, có thể bị mất cắp. Hoặc cũng có thể là cho mượn nợ nhưng không thể thu hồi lại được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Thói quen thức khuya làm việc khiến cho thể trạng của bạn ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng quát để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào để còn có cách chữa trị kịp thời. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vạn trình công việc của Sư Tử không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bạn nên hòa nhập hơn với mọi người ở nơi làm việc để cùng giúp đỡ lẫn nhau. Có qua có lại mới toại lòng nhau, đây cũng là cách để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, chân thành, nó rất có ích trong tương lai. 

Sức khỏe của Sư Tử hơi có trục trặc, đừng chủ quan ra ngoài trời lúc sáng sớm hay tối muộn mà mặc phong phanh bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình hôm nay của Xử Nữ không thuận lợi lắm, bạn phải chịu một chút tổn thất nho nhỏ. Sự đời khó lường nên bạn không nên tự trách mình. 

Công việc của Xử Nữ cũng tương đối dễ thở. Nếu đã hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, thì bạn có thể hỗ trợ đồng nghiệp của mình đang bận rộn nhé. Những lúc sau này bạn bận, bạn cũng sẽ được họ giúp đỡ lại thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lời khuyên cho Thiên Bình trong ngày hôm nay là nên giải quyết công việc của mình dứt khoát và nhanh chóng hơn. Đừng để đêm dài lắm mộng, bạn cũng cần phải chú tâm vào để đạt thành tích tốt, không gặp sự cố đáng tiếc. 

Sức khỏe hôm nay của Thiên Bình cũng không được tốt lắm. Bạn nên ăn uống đầy đủ và giữ ấm cho mình nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có vẻ như hôm nay Bọ Cạp gặp khá nhiều chuyện khiến bạn bị stress. Hãy cố gắng kiên trì bạn nhé, chỉ cần vượt qua giai đoạn này rồi mọi thứ sẽ tốt hơn thôi. 

Phương diện tài chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay tương đối ổn. Tuy rằng không nhận thêm được dự án mới nào, nhưng không có vấn đề gì phát sinh cần chi tiêu nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày cuối tháng nên chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều việc cần làm. Lời khuyên cho Nhân Mã là cần phải cẩn thận hơn, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là tiền thưởng tháng này của bạn cũng bay theo gió luôn đấy.

Ma Kết (22/12 -19/1)

Ma Kết nên thay đổi cách nhìn nhận vấn đề một chút nhé. Bạn nên suy xét từ nhiều khía cạnh để hiểu rõ hơn về một vấn đề nào đó xem bản thân ,mình thể thực hiện được hay không trước khi nhận việc tránh lãng phí thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình là nên cân nhắc trước khi nói một điều gì đó. Bởi bạn không thể nào hiểu được mức sát thương trong những lời nói của bạn đối với người khác đâu. 

Mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp trong ngày hôm nay có chút bất hòa. Bạn cảm thấy mình đang bị đùn đẩy trách nhiệm, trong khi những công việc này là của chung. Dù sao thì cũng nên lên tiếng, bạn càng nhún nhường thì người khác càng lấn tới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cảm thấy mình quá mệt mỏi thì Song Ngư nên tìm một người đáng tin cậy để tâm sự. Chính vì tâm trạng không tốt nên công việc của bạn trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm.