Tử vi hàng ngày 31/03/2021: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày 31/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành thuận lợi, và tử vi ngày thứ tư của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 31/03/2021

Tử vi hàng ngày 31/03/2021 

Lịch âm

  • Ngày 19/02/2021 – Mậu Dần, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.
  • Tiết: Xuân phân, Trực Bế
  • 31/03/2021 dương lịch là ngày Thanh Long Hoàng Đạo (ngày tốt)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 31/03/2021: Canh Thân, Giáp Thân.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Việc – Không nên làm

  • Nên làm: Sửa kho, ký kết, giao dịch, hay nạp tài, san đường, an táng, và cải táng.
  • Không nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, hoặc chuyển nhà, giải trừ, chữa bệnh, và thẩm mỹ.

Tử vi hàng ngày 31/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo 

Tử vi hàng ngày 31/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lời khuyên cho Bạch Dương hôm nay là cần thay đổi cách nhìn nhận và biết lắng nghe lời khuyên của người khác. Nếu có ai đó góp ý cho bạn về dự án mà bạn đang phụ trách, thay vì phản bác thì bạn nên tiếp thu lời góp ý sau đó dành thời gian nghiên cứu kỹ hơn nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu cho dự án của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày cuối tháng nên có vẻ công việc của Kim Ngưu nhiều hơn mọi ngày. Hãy cố gắng làm việc thật tốt bạn nhé. Cấp trên đang quan sát và đánh giá thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên trong những ngày này để xét thưởng đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để Song Tử tham gia các buổi tọa đàm, nghiên cứu, hay trao đổi. Đây là cơ hội tốt để bạn tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân mình và kết bạn mới. Biết đâu thông qua đó Song Tử sẽ tìm ra được hướng đi tốt hơn cho mình về sự nghiệp. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ như trong thời gian bận rộn vừa qua bạn để quên mất việc phải quan tâm đến những người thân yêu của mình. Đôi khi một vài lời hỏi thăm, tâm sự hay một món quà nho nhỏ cũng đã giúp họ ấm lòng. 

Tuy nhiên, Cự Giải nên cẩn thận về chuyện tình yêu nhé. Có khả năng bạn đang bị người khác lợi dụng để chen chân vào mối quan hệ của hai người. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày làm việc cuối cùng trong tháng của Sư Tử khá bận rộn. Hôm nay sẽ có rất nhiều việc để làm nên bạn nên tập trung hơn để giải quyết mọi việc nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải quan tâm đến những chuyện thị phi nơi công sở. Những thứ đó chẳng giúp ích gì được cho bạn cả, nó chỉ khiến bạn mất tập trung và lãng phí thời gian mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay dự báo phương diện tài chính của Xử Nữ gặp một chút khó khăn. Bạn cần phải thật cẩn thận khi ra đường, rất có khả năng bị mất cắp. Hoặc gặp phải chuyện ăn vạ khi tham gia giao thông.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dường như Thiên Bình đang rơi vào hố sâu thẳm trong chuyện tình cảm không thể thoát được. Cho dù người ấy khiến bạn buồn và tổn thương hết lần đến lần khác nhưng bận vẫn không nỡ buông tay. Coiboionline khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này. 

Tình hình công việc của Thiên Bình ngày hôm nay không có nhiều biến động. Những việc quan trọng bạn đã kịp xử lý luôn vào buổi sáng, nên buổi chiều sẽ thoải mái hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có vẻ như Bọ Cạp vẫn đang lưu luyến không quên về những kỷ niệm trong quá khứ và bỏ quên hiện tại. Bọ cạp cần phải tỉnh táo hơn, kỷ niệm tuy đẹp nhưng nó là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng nhất. Đừng để đến khi đánh mất rồi mới hối hận thì đã quá muộn.

Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay không được tốt lắm nên dễ xảy ra một vài sai sót nhỏ. Sau khi tan ca tốt nhất là bạn nên về nhà nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe cho những ngày bận rộn sắp tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đã không còn tình cảm với người yêu cũ thì bạn đừng nói những lời yêu thương hay làm phiền đối phương nữa nhé. Biết đâu người ấy đã tìm được người yêu người ấy hơn bạn. Đừng quá vô tư đến ích kỷ như vậy bạn nhé.

Phương diện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có khả năng được cải thiện. Những cố gắng bao lâu nay của bạn sẽ mang về kết quả như ý muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết có vẻ không được tốt. Thêm vào đó, hôm nay lại là ngày cuối tháng nên chắc chắn có rất nhiều việc cần giải quyết. Bạn nên nhờ đồng nghiệp của mình giúp đỡ một vài việc, nếu không bạn sẽ gục ngã trước khi tan tầm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có khả năng tan vỡ rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu chính là sự vô tâm của bạn. Bạn luôn cảm thấy mọi việc của mình là quan trọng nhất mà không nghĩ đến cảm xúc của người bên cạnh. 

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay khá tốt, nhưng không nên vì vậy mà tiêu xài phung phí đâu đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong những ngày gần đây Song Ngư đã quá hao tâm vào công việc. Hôm nay mọi thứ cũng đã ổn định, nhờ đó bạn sẽ có thời gian thư giãn và thảnh thơi hơn một chút. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay có chiều hướng đi xuống. Đôi khi bạn nên thể cảm xúc và sự yêu thương ra bên ngoài, cất giấu mọi thứ vào bên trong thì người ấy không thể nào hiểu bạn được đâu.