Tử vi ngày 15/03/2021: Tử vi ngày đầu tuần của 12 con giáp

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 15/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, tử  vi ngày đầu tuần của 12 con giáp.

Tử vi ngày 15/03/2021

Tử vi ngày 15/03/2021 dương lịch

Lịch âm

  • Ngày: 3/2/2021, Nhâm Tuất, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu.
  • Tiết: Kinh Trập, Trực Nguy
  • Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo (ngày xấu)
  • Giờ Hoàng Đạo tốt: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 15/03/2021: Bính Thìn , Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Tuất.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng 3: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

 Việc nên – Không nên làm

  • Nên: Cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, vàcưới gả. Hoặc ký kết, giao dịch, nạp tài, và cả  an táng, cải táng.
  • Không nên: Cầu phúc, cầu tự, nhậm chức, giải trừ, thẩm mỹ, và chữa bệnh. Hay động thổ, đổ mái, san đường, sửa tường, và  dỡ nhà.

Tử vi của 12 con giáp ngày 15/03/2021

Tử vi của 12 con giáp ngày 15/03/2021

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý sẽ hao tài tốn của. Do đó, bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Vận tình duyên hôm nay của tuổi Tý cũng có phần khó khăn.

Tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Sửu có điềm đấu đá, tranh giành quyền lực. Thời gian này tuổi Sửu cần phải cố gắng giữ tỉnh táo và sáng suốt.

Bên cạnh đó, việc phải đối mặt khá nhiều căng thẳng, mệt mỏi và chịu nhiều áp lực khi công việc dễ phát sinh sự cố. Tuổi Sửu cần cố gắng giữ bình tĩnh để tránh xảy ra chuyện không thể cứu vãn được.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần nhờ được cục diện tam hợp che chở, có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Đường tình duyên cũng có chuyển biến tích cực hơn.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Mão vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, gia chủ cũng có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn. 

Tuy nhiên, tuổi Mão cần thận trọng, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn có thể gặp phải nhiều trắc trở trong hôm nay. Nếu có bất kỳ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, thì hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ cho người khác.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu gặp nhiều sóng gió, khiến mối quan hệ các cặp đôi không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Nếu là người chăm chỉ thì bản mệnh này có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. 

Tuổi Ngọ

Vận may hôm nay của tuổi Ngọ đang rất tốt, nhưng không cũng nên vì vậy mà nóng vội mong ngóng những nguồn lợi nhuận tức thì. Tuổi Ngọ cần có cái nhìn dài hạn trong tương lai bởi đó cũng là bí quyết những người thành công.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay có điềm báo rằng có những kẻ ghen ăn tức ở đang ngấm ngầm làm hại tuổi Mùi. Bản mệnh nên cẩn thận và chú ý mọi việc của mình hơn để sớm nhận ra sai sót để còn khắc phục.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn. Rồi những nỗ lực của tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thể gặp phải những chuyện thị phi. Bản mệnh nên tránh những chuyện bao đồng, không liên quan đến mình để tránh mang họa vào thân.

Tuổi Tuất

Tử vi của tuổi Tuất hôm nay cho thấy sự nóng nảy, đánh mất sự bình tĩnh trước những trở ngại. Bản mệnh rất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do những bất đồng về ý tưởng trong công việc. 

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi dễ vấp phải những mâu thuẫn với người xung quanh do quan điểm trái ngược. Bản mệnh nên khéo léo xử lý tình huống, tránh suy nghĩ quá cứng nhắc dễ gây mất hòa khí chung, chẳng ai được thoải mái.